Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2018 đào tạo mất bao lâu thời gian?

Theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2018 với thời gian đào tạo hợp lý tiếp thu được kiến thức chuyên môn, chuẩn bị tốt cho công việc sau này được nhiều bạn trẻ lựa chọn.

Ai có thể đăng ký theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2018?

Ai có thể đăng ký theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2018?

Ý thức được những cơ hội mà ngành Dược và ngành Điều dưỡng có thể đem lại sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược TP HCM và Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng đem lại nên có rất nhiều bạn trẻ hiện nay lựa chọn học chuyển đổi khối ngành này sau khi đã “thất nghiệp” ở con đường lựa chọn trước để không phải tiếp tục bằng những công việc trái ngành nghề, lương đi làm không đủ tiêu nữa. Chính vì lý do này mà chưa đến mùa tuyển sinh năm học 2018 nhưng đã có hàng ngàn hồ sơ đăng ký xét tuyển được gửi về Trường, làm nhiều đề án tuyển sinh của Trường phải thay đổi để đáp ứng được tất cả mong muốn học tập của thí sinh trên cả nước.

Ai có thể đăng ký theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2018?

Đứng trước nhu cầu và mong muốn được chuyển đổi ở một ngành học tiềm năng hơn sau khi đã “thất nghiệp” ở văn bằng trước, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được sự cho phép của Bộ đã đề ra quy chế tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 với các đối tượng đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở một chuyên ngành bất kỳ, có sức khỏe tốt đạo đức khá. Cũng căn cứ vào đề án tuyển sinh mới, Nhà trường chia các đợt xét tuyển thành nhiều đợt trong năm và khung thời gian đào tạo cực kỳ linh hoạt.

  • Phạm vi tuyển sinh: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng trên phạm vi cả nước, không phân biệt dân tộc, tôn giáo, độ tuổi, giới tính.
  • Điều kiện tuyển sinh: Chỉ cần thí sinh là người đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên tất cả các chuyên ngành, có lí lịch trong sạch, sức khỏe tốt. Trong trường hợp thí sinh chuyển đổi từ nhóm ngành ngoài sức khỏe thì cần chuẩn bị thêm chứng chỉ học chuyển đổi phù hợp với ngành dự tuyển.

Chính vì điều kiện xét tuyển khá dễ dàng nên các thí sinh không nên bỏ lỡ mất cơ hội này mà cần phải nắm bắt kip thời.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2018 là bao lâu?

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2018 là bao lâu?

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2018 là bao lâu?

Nhiều thí sinh lo ngại rằng khi học chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn với thời gian ngắn thì liệu có đủ thời gian để tiếp nhận kiến thức chuyên môn hay không? Lý giải điều này, Trưởng phòng đào tạo của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Sở dĩ thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn ngắn hơn là do khi học tập ở hệ đào tạo này các thí sinh được lược bỏ một số môn đã được học ở văn bằng trước dựa trên những thông tin mà thí sinh khai trong hồ sơ xét tuyển vào trường. Theo đó các thí sinh chỉ cần học các môn chuyên ngành, môn cơ sở và thực hành tay nghề trong bệnh viện riêng của Nhà trường”.

Vì thế các sinh viên theo học tại Trường nói chung và học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn nói riêng sẽ được học tập trong môi trường hiện đại với đầy đủ cơ sở vật chất phục vụ riêng cho ngành, với mức học phí đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tiết kiệm nhất. Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng sẽ áp dụng với từng đối tượng theo học trong thời gian từ 18 – 20 tháng, cụ thể:

  • Thời gian đào tạo 18 tháng: Áp dụng cho các đối tượng đã tốt nghiệp nhóm ngành sức khỏe như: Cao đẳng Dược, Xét nghiệm, Y học cổ truyền,…
  • Thời gian đào tạo 20 tháng: Áp dụng cho các đối tượng thuộc nhóm ngành ngoài sức khỏe như Kinh tế, Sư phạm,…

Sau khi tốt nghiệp, các thí sinh được cấp bằng Cao đẳng chính quy chuyên ngành Điều dưỡng. Mẫu bằng cấp do Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cấp theo đúng mẫu bằng tốt nghiệp cao đẳng dùng chung cho tất cả các trường Cao đẳng trong toàn quốc như Cao đẳng Y Dược TPHCM, Trường Cao đẳng Y tế Hà Nội,…quy định tại Thông tư số 10/TT-BLĐTBXH ngày 13/3/2017.

Hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2018

Hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2018

Hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2018

Hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2018 theo đúng quy định sẽ bao gồm các giấy tờ sau:

  • 01 Phiếu đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng
  • 01 Sơ yếu lý lịch sinh viên có dấu của chính quyền địa phương
  • 02 Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp ĐH/CĐ kèm bảng điểm tương ứng
  • 02 bản sao công chứng học bạ cấp 3.
  • 04 ảnh thẻ kích thước 3×4 (chụp trong 6 tháng gần nhất) + 02 bản sao giấy khai sinh có công chứng của UBND xã, phường, thị trấn nơi thí sinh có hộ khẩu thường trú.
  • 02 phong bì có dán sẵn tem, thí sinh ghi rõ thông tin người nhận bao gồm: họ tên + địa chỉ + số điện thoại để Nhà trường liên hệ khi cần.

Sau khi hoàn thành hồ sơ xét tuyển các thí sinh cần gửi hồ sơ xét tuyển về đúng địa chỉ tuyển sinh của Nhà trường.

Nguồn: truongcaodangyduocsaigon.edu.vn

About Viên Biên tập

View all posts by Viên Biên tập →

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *