Xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 ở đâu tại Sài Gòn được miễn 100% học phí?

Xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 ở đâu tại Sài Gòn được miễn 100% học phí? Là câu hỏi của nhiều thí sinh có hoàn cảnh kinh tế khó khăn mong muốn được theo học ngành Y để phát triển tương lai.

Xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 ở đâu tại Sài Gòn được miễn 100% học phí?

Đứng trước thời buổi kinh tế khó khăn cùng việc khó tìm kiếm việc làm thì nhiều bạn trẻ tại Sài Gòn đã tìm hướng đi chọn theo học ngành sức khỏe vừa được miễn giảm học phí, tốt nghiệp không lo lắng đến vấn đề việc làm vì đã có nhiều nhà tuyển dụng săn đón. Tuy nhiên để có thể hưởng được những ưu đãi trong quá thì theo học Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì các thí sinh cần nhanh chóng hoàn thiện thủ tục đăng ký xét tuyển với bước đầu tiên hoàn thiện hồ sơ đăng ký xét tuyển mà ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TP HCM giới thiệu dưới đây:

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2018 cần chuẩn bị gì?

Là một ngôi trường có truyền thống đào tạo ngành y lâu đời, đã có 98% sinh viên tốt nghiệp toàn các khóa tìm kiếm được công việc ổn định, đáp ứng được tất cả các yêu cầu khắt khe nhất mà các nhà tuyển dụng đề ra đã minh chứng cho chất lượng đào tạo vượt trội của Nhà trường.  Để đạt được thành quả như vậy, ngay từ những ngày đầu thành lập trường đã xây dựng hệ thống bệnh viện riêng, trước là để phục vụ công tác chăm sóc khám chữa bệnh của nhân dân, sau là để các sinh viên theo học có cơ hội thực hành, thực tập ngay trong tiết học. Vì thế để theo học tại trường các thí sinh cần chuẩn bị đầy đủ hồ sơ theo quy định để nhập học Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Hồ sơ nhập học Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2018 bao gồm:

  • 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời của Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018 hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2018.
  • 02 bản công chứng học bạ THPT (BTVH).
  • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh.
  • 01 bản photo chứng minh thư nhân dân
  • 04 ảnh 3×4 + 2 ảnh 4×6 chụp trong thời gian 06 tháng gần nhất (cho vào phong bì ghi rõ họ tên, địa chỉ, sđt)
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2018 cần chuẩn bị gì?

Miễn giảm 100% học phí cho sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2018

Thời gian nhập học Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn được triển khai liên tục nhiều đợt trong năm 2018 và có nhiều cơ sở đào tạo trên cả nước như Cao đẳng Y Dược Đăk Nông, Cao đẳng Y Dược Tây Nguyên,…giúp thí sinh có thể dễ dàng trong việc xét tuyển. Đặc biệt quyền lợi khi thí sinh đăng ký học tại Trường Cao đẳng Dược Pasteur chuyên ngành Điều dưỡng năm 2018 có thể kể đến: Được Miễn học phí 100% năm 2018 cho thí sinh có điểm trung bình các môn học 03 năm khối A Toán – Lý – Hoá hoặc Toán – Hoá – Sinh từ 8,0 trở lên và hạnh kiểm khá trở lên. Bên cạnh đó, học phí Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2018 chỉ dừng ở mức 940.000 đồng/tháng/sinh viên sẽ giúp sinh viên an tâm học tập và không phải lo lắng về vấn đề học phí.

Ngoài ra, các sinh viên theo học còn được hỗ trợ chỗ ở ký túc xá; những sinh viên đạt thành tích cao trong học tập còn nhận được những suất học bổng giá trị và những phần quà ý nghĩa. Những món quà đến tay sinh viên kịp thời như tiếp thêm nguồn sức mạnh, động lực giúp các em cố gắng trong học tập và đạt thành tích cao hơn nữa trong những kỳ học tiếp theo. Sau khi tốt nghiệp, thí sinh sẽ được cấp bằng Cao đẳng hệ chính quy chuyên ngành Điều dưỡng. Thời gian đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn chính quy là 03 năm. Tốt nghiệp ra trường đủ điều kiện thi tuyển dụng viên chức Y tế, được học tiếp lên Đại học Y Dược theo quy định của Luật Giáo dục Nghề Nghiệp.

Thời gian nhận hồ sơ Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn chia thành nhiều đợt trong năm

Thời gian nhập học Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được chia làm 2 đợt:

  • Thời gian nhận hồ sơ đợt 1: Từ ngày 20/04/2018 (dành cho thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2017 trở về trước. Thời gian xét tuyển và nhập học đợt 1 trong tháng 5 năm 2018).
  • Thời gian nhận hồ sơ đợt 2: Từ ngày 1/7/2018 (dành cho thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2018 sau khi thí sinh thi tốt nghiệp THPT Quốc gia. Khai giảng nhiều đợt trong các tháng 7,8,9 năm 2018). Thời gian xét tuyển và nhập học đợt 2 trong tháng 7 và tháng 8/2018.

Thông tin về công tác tuyển sinh, thời gian đào tạo,…thí sinh có thể liên hệ trực tiếp tại địa chỉ của Nhà trường để được giải đáp tận tình và cụ thể nhất.

Nguồn: truongcaodangyduocsaigon.edu.vn

Trả lời