Xét tuyển Cao đẳng Dược bằng học bạ THPT năm 2019

Ngoài điểm thi THPT quốc gia, thí sinh có thể nâng cao cơ hội theo  học chuyên ngành Cao đẳng Dược nhờ điểm học bạ THPT trong năm 2019.

Xét tuyển Cao đẳng Dược bằng học bạ THPT năm 2019

Xét tuyển Cao đẳng Dược bằng học bạ THPT năm 2019

Để mở rộng con đường học tập cho bản thân, nhiều thí sinh đã lựa chọn và đăng ký học Cao đẳng Dược bằng cách xét tuyển bằng học bạ THPT.

Có thể xét tuyển Cao đẳng Dược bằng học bạ THPT năm 2019

Ưu điểm lớn nhất của phương thức xét tuyển học bạ là thí sinh không phải chịu nhiều áp lực thi cử, cũng như giúp các em gia tăng cơ hội trúng tuyển. Tiêu chí xét tuyển của phương thức này là đánh giá dựa trên quá trình học tập của thí sinh trong 12 năm học. Một số bạn sở hữu lực học tốt nhưng kết quả thi lại không như ý do vấp phải những yếu tố khách quan nên lúc này việc xét tuyển bằng điểm học bạ sẽ là lựa chọn ưu việt nhất.

Bên cạnh đó nhiều thí sinh sau khi biết kết quả thi THPT quốc gia, lại tiếp tục thấp thỏm trông chờ kết quả trúng tuyển đại học bằng phương thức xét điểm của kỳ thi này. Trong khi đó, những bạn xác định học Cao đẳng Dược theo cách xét tuyển học bạ thì gần như đã nắm chắc cơ hội trúng tuyển trong tay. Không chỉ với chuyên ngành Hộ sinh mà hình thức xét tuyển học bạ còn được một vài hệ đào tạo như Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Điều dưỡng… chính quy áp dụng.

Miễn 100% học phí Cao đẳng Dược năm 2019

Không chỉ đạt được mục tiêu trúng tuyển mà hình thức xét tuyển học bạ THPT còn giúp thí sinh có cơ hội được hưởng chính sách miễn giảm học phí từ phía Nhà trường. Cụ thể, Cao đẳng Y Dược Sài Gòn – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur áp dụng chính sách miễn giảm 100% học phí chuyên ngành Cao đẳng Dược TPHCM trong năm 2019 với điều kiện thí sinh có điểm trung bình các môn học 03 năm (Lớp 10, 11, 12) khối A Toán – Lý – Hoá hoặc Toán – Hoá – Sinh từ 8,0 trở lên và hạnh kiểm khá trở lên. Với chính sách học tập ưu đãi các em có thể hoàn toàn yên tâm theo học mà không cần lo lắng tới chi phí học tập ban đầu.

Miễn 100% học phí Cao đẳng Dược năm 2019

Miễn 100% học phí Cao đẳng Dược năm 2019

Với phương thức xét tuyển học bạ tại Cao đẳng Y Dược Sài Gòn, thí sinh chỉ cần chuẩn bị một bộ hồ sơ đơn giản với những giấy tờ quan trọng sau:

  • Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng năm 2019;
  • Bản sao có công chứng tốt nghiệp THPT (áp dụng với thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2018);
  • Học bạ THPT (có công chứng);
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp trung học phổ thông tạm thời (đối với thí sinh tốt nghiệp năm 2019);
  • 01 Bản sao giấy khai sinh có xác nhận của UBND (xã, phường, thị trấn) nơi thí sinh cư trú;
  • 04 Ảnh 3×4 (ảnh chụp trong 6 tháng gần đây) ghi thông tin thí sinh bao gồm: họ và tên, địa chỉ, số điện thoại ở mặt sau ảnh;
  • Phong bì dán sẵn tem, ghi đầy đủ thông tin thí sinh để nhà trường liên hệ khi cần;
  • Giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có)

Để năm chắc cơ hội của mình trong năm 2019, thí sinh hãy nhanh chóng hoàn thiện hồ sơ và gửi về đúng theo địa chỉ Nhà trường đã quy định để việc xét tuyển diễn ra thuận lợi.

Nguồn: truongcaodangyduocsaigon.edu.vn

Trả lời