3 nghề có mức thu nhập cao chỉ cần bằng Cao đẳng Y Dược Sài Gòn

Chỉ cần sở hữu tấm bằng Cao đẳng Y Dược Sài Gòn chính quy, sinh viên hoàn toàn có thể tự tin ứng tuyển bản thân vào những vị trí công việc tiềm năng cùng mức thu nhập tốt trong tương lai.

Sở hữu tấm bằng Cao đẳng Y Dược Sài Gòn có nhiều công việc tốt hơn

Những nghề có mức thu nhập cao khi tốt nghiệp chuyên ngành Y Dược bậc Cao đẳng

  • Điều dưỡng viên

Điều dưỡng là một lựa chọn nghề nghiệp hoàn hảo cho những sinh viên học Cao đẳng Điều dưỡng, không chỉ vì mức lương khá hấp dẫn mà học chuyên ngành Điều dưỡng bạn không chỉ có cơ hội làm việc trong nước mà còn cả thị trường nước ngoài. Vì thế đây là một ngành học tiềm năng và hứa hẹn đầy những cơ hội mới mà ít có ngành nghề nào trong xã hội có thể mang đến cho sinh viên.

  • Sở hữu mức lương cao với chuyên ngành Dược

Tại Việt Nam Dược sĩ là một trong những ngành nghề hot nhất và nhu cầu nhân lực về ngành Dược vẫn tăng khoảng 14% vào các năm sau. Để trở thành Dược sĩ Cao đẳng trước tiên bạn phải có đam mê về y tế và sức khỏe và tốt nghiệp Cao đẳng Dược chính quy. Là ngành hot nên ở Việt Nam đã có nhiều bạn trẻ dù đã tốt nghiệp một trường Cao đẳng, Đại học trước đó nhưng vẫn học thêm Văn bằng 2 Cao đẳng Dược để kiếm được việc có mức lương cao. Mức lương của Dược sĩ Cao đẳng ở Việt Nam rơi vào khoảng 8-10tr và mức 20 – 30tr cũng không ít ( nghề hot như Trình Dược viên), và cao hơn nhiều so với các ngành khác.

  • Hộ sinh một ngành nghề tiềm năng trong xã hội

Trọng trách và vai trò của hộ sinh không hề nhỏ nên thu nhập của họ cũng phải tương đương với công việc, công sức bỏ ra. Làm hộ sinh trong ngành Y, các nữ hộ sinh sẽ được hưởng nhiều chính sách, ưu đãi và mức thu nhập của họ cũng phải cao hơn y tá ở các lĩnh vực khác. Khi nhu cầu chăm sóc mẹ và bé tăng cao, nhu cầu tuyển dụng nhân lực tốt nghiệp Cao đẳng Hộ sinh ngày càng tăng kéo theo cánh cửa cơ hội việc làm mở rộng, mức thu nhập tăng lên.

Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Sài Gòn trên phạm vi cả nước

Làm thế nào để có tấm bằng Cao đẳng Y Dược Sài Gòn chính quy?

Để có được tấm bằng Cao đẳng Y Dược Sài Gòn chính quy trước tiên thí sinh cần đảm bảo được trình độ học vấn đã tốt nghiệp THPT/ BTVH. Bên cạnh đó các em cần có phẩm chất đạo đức tốt và không có tiền án, tiền sự. Như vậy bạn có thể chọn một trường đào tạo về Cao đẳng Y Dược chính quy để theo học trong thời gian 3 năm để được trang bị đầy đủ kiến thức và cấp chứng chỉ (bằng) hành nghề

Hiện nay để chọn một trường để học Y Dược không khó, nhưng chọn một trường đào tạo chuyên sâu, có kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục, có chất lượng đào tạo tốt, được giới thiệu việc làm sau khi tốt nghiệp… nhiều người sẽ không ngần ngại chọn Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Đây còn là ngôi trường được Bộ LĐ TB&XH giao chỉ tiêu đào tạo và cấp phép đào tạo 4 ngành mũi nhọn: Cao đẳng Dược Sài Gòn, Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn, Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn, Cao đẳng Hộ sinh Sài Gòn, Cao đẳng vật lý trị liệu Sài Gòn. Sau khi tốt nghiệp các các hệ đào tạo sinh viên được cấp bằng Cao đẳng chính quy và được công nhận trên toàn quốc và được doanh nghiệp đánh giá cao.

Để có thể sở hữu cho bản thân những công việc tiềm năng trong tương lai cùng mức thu nhập tốt, ngay từ hôm nay thí sinh có thể tiến hành đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Sài Gòn – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur để được trở thành tân sinh viên Nhà trường

Trả lời