Cao đẳng Dược Sài Gòn có mức thu học phí năm 2018 là bao nhiêu?

Học phí luôn là gánh nặng của nhiều sinh viên, phụ huynh, tuy nhiên nỗi lo này sẽ được xóa bỏ khi mức học phí Cao đẳng Dược Sài Gòn sẽ được điều chỉnh trong năm 2018.

truongcaodangduochaiduong

Hiện học phí Cao đẳng Dược năm 2018 đã được nhà trường điều chỉnh

Dễ nhận thấy những trường Đại học, Cao đẳng đào tạo về nhóm ngành sức khỏe luôn có mức học phí cao hơn những nhóm ngành khác, bởi đây là một ngành học đòi hỏi sinh viên phải được thực hành trên điều kiện thực tế, sử dụng thuốc thật… để có thể nắm rõ được kiến thức chuyên môn ở một ngành nghề có tính nghiêm trọng khi liên quan trực tiếp tới sức khỏe con người. Trong khi nhiều trường có mức học phí rơi vào khoảng 1.200.000 đồng/tháng, chưa tính đến những khoản chi phí phát sinh khác thì học phí Cao đẳng Dược của Cao đẳng Y Dược Sài Gòn được đánh giá là vô cùng hợp lý và phù hợp với nhiều đối tượng thí sinh.

Học phí Cao đẳng Dược Sài Gòn là bao nhiêu?

Không chỉ có mức học phí dễ chịu, cân đối mà nhà trường còn miễn phí chỗ ở ký túc xá với đối tượng con thương binh, bệnh binh, liệt sĩ những thí sinh có thành tích học tập xuất sắc cũng được hưởng chế độ miễn giảm học phí theo quy định của nhà trường.

Không đơn thuần là giảng dạy kiến thức lý thuyết trên lớp mà Cao đẳng Y Dược Sài Gòn còn được đầu tư hệ thống trang thiết bị hiện đại, kết nối giữa trường học và các bệnh viện lớn trên toàn quốc, cơ sở phòng khám đạt chuẩn theo quy định cùng bệnh viện riêng khi nhà trường liên tục đầu tư riêng trang thiết bị hiện đại nhằm mục đích phục vụ cho quá trình học tập của sinh viên. Chính vì thế sau khi tốt nghiệp đa phần sinh viên tại trường đều tìm được việc làm ổn định. Thậm chí nhiều năm sinh viên đang trong quá trình thực tập đã được nhiều đơn vị, cơ sở y tế giữ lại để đào tạo vì có tay nghề thuần thục cũng như kỹ năng làm việc tốt.

Số lượng sinh viên ra trường có việc làm ngay chính là thước đo chuẩn xác nhất về chất lượng đào tạo của trường. Trong nhiều năm trở lại đây lượng thí sinh đăng tuyển vào trường tăng lên khá cao. Một yếu tố nữa giúp thu hút được nhiều thí sinh theo học bởi học phí hệ Cao đẳng Dược trong năm 2018 sẽ không tăng hoặc tăng nhẹ so với năm 2017. Ddây chính là một cơ hội học tập tốt cho những bạn trẻ có đam mê và nguyện vọng trở thành dược sĩ trong tương lai.

cao-dang-y-duoc-ha-noi-1287

Ngành Dược mang đến cho thí sinh nhiều cơ hội việc làm ở một ngành nghề tiềm năng

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược Sài gòn năm 2018 gồm những gì?

Chỉ với điều kiện thí sinh đã tốt nghiệp THPT, BTVH tương đương là đã có cơ hội trở thành tân sinh viên của Cao đẳng Y Dược Sài Gòn và được hưởng mức học phí vô cùng ưu đãi. Nếu bạn có ước mơ trở thành Dược sĩ, trình dược viên, thầy thuốc thì thí sinh cần chuẩn bị một bộ hồ sơ bao gồm những giấy tờ sau để ứng tuyển tại nhà trường.

  • 01 Phiếu ĐKXT Cao đẳng Dược năm 2018
  • Bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3 bản photo có công chứng
  • 02 học bạ THPT bản photo có công chứng.
  • 04 ảnh 3×4 + 02 bản sao giấy khai sinh có công chứng của chính quyền địa phương.
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên (nếu có).
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, có ghi rõ thông tin người nhận (của thí sinh hoặc người nhà) bao gồm: họ tên + địa chỉ + số điện thoại để Nhà trường liên hệ khi cần.

Sau khi hoàn thiện xong hồ sơ thí sinh có thể gửi về nhà trường ngay từ hôm nay để được xét tuyển trực tiếp.

Nguồn: truongcaodangyduocsaigon.edu.vn

Trả lời