Cao đẳng Dược TP.HCM hệ chính quy tuyển sinh năm 2017

Được đánh giá là ngành nghề có khả năng mang đến những cơ hội việc làm hấp dẫn cho người học nên hiện nay có rất nhiều thí sinh đăng ký học Cao đẳng Dược TP.HCM.

Chuẩn hóa trình độ sinh viên ngành Dược

Chuẩn hóa trình độ sinh viên ngành Dược

Chuẩn hóa trình độ sinh viên ngành Dược

Xã hội càng phát triển đòi hỏi con người càng phải vận động để theo kịp với xu hướng phát triển chung ấy và không bị đào thải khỏi xã hội. Để đáp ứng nhu cầu của xã hội, ngành Dược đang tập trung phát triển theo hướng hiện đại hóa, công nghiệp hóa, không chỉ tập trung ở trong nước mà còn hướng tới các quốc gia trong khu vực và trên thế giới, để làm được điều này thì chuẩn hóa trình độ sinh viên ngành Dược là điều tất yếu và bắt buộc, nếu muốn dễ dàng tìm kiếm công việc cho bản thân thì sinh viên ít nhất phải có trình độ Cao đẳng Dược trở lên.

Sinh viên theo học chuyên ngành Dược nói chung và Cao đẳng Dược nói riêng cần lựa chọn cho bản thân địa chỉ đào tạo uy tín, chuyên nghiệp để được đào tạo bài bản, có đủ bản lĩnh, kiến thức chuyên môn và kỹ năng tay nghề, các kỹ năng mềm cần thiết như ngoại ngữ, giao tiếp, làm việc nhóm, công nghệ thông tin…và được các nhà tuyển dụng săn đón.

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược TP.HCM hệ chính quy năm 2017

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược TP.HCM hệ chính quy năm 2017

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược TP.HCM hệ chính quy năm 2017

Cao đẳng Y Dược TP.HCM thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược hệ chính quy năm 2017 với hình thức xét tuyển thẳng các thí sinh đã tốt nghiệp THPT, miễn thi. Thí sinh chỉ cần đảm bảo điều kiện là tốt nghiệp THPT thì hoàn toàn có thể đăng ký xét tuyển và thực hiện đam mê của bản thân.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược TP.HCM là 03 năm, sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy chuyên ngành Dược và được phép Liên thông Đại học Dược để tiếp nối đam mê và nâng cao giá trị bằng cấp ngay sau khi tốt nghiệp và đáp ứng đầy đủ các tiêu chí trong quy chế tuyển sinh liên thông hiện hành đề ra.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TP.HCM gồm giấy tờ gì?

Một bộ hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược TP.HCM tại Cao đẳng Y Dược Sài Gòn nhất định phải có đủ các giấy tờ cần thiết sau:

Tuyển sinh Cao đẳng Dược TP.HCM năm 2017

Tuyển sinh Cao đẳng Dược TP.HCM năm 2017

  • Phiếu ĐKXT theo mẫu.
  • Bản photo công chứng học bạ THPT.
  • Bản photo có công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3 (nếu thí sinh đã tốt nghiệp cấp 3 từ năm 2016 trở về trước).
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (nếu thí sinh vừa tốt nghiệp THPT năm 2017).
  • Giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên nếu thí sinh thuộc diện đối tượng được ưu tiên.
  • 02 bản sao giấy khai sinh, có công chứng của UBND xã, phường, thị trấn nơi cư trú.
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, thí sinh cần ghi rõ họ tên + địa chỉ + số điện thoại vào phần người nhận của phong bì để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • 04 ảnh 3×4 để làm thẻ sinh viên và các giấy tờ cần thiết khác.
  • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có).

Nếu có đam mê với ngành Dược thì hãy mạnh dạn theo đuổi, thành công sẽ không bao giờ đến với người không quyết đoán!

Nguồn: Truongcaodangyduocsaigon.edu.vn

Trả lời