Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học TP.HCM tuyển sinh năm 2017 hệ đào tạo chính quy

Với mong muốn mang đến chất lượng đào tạo tốt nhất cho người học, Cao đẳng Y Dược Sài Gòn thông báo tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm TP.HCM năm 2017 hệ đào tạo chính quy.

Hiểu thêm về ngành Xét nghiệm Y học

Hiểu thêm về ngành Xét nghiệm Y học

Hiểu thêm về ngành Xét nghiệm Y học

Kỹ thuật viên xét nghiệm là tên gọi chung dành cho những người theo học ngành Kỹ thuật Xét nghiệm Y học ở cả trình độ Trung cấp, Cao đẳng, Đại học, họ là những người có khả năng thực hiện các xét nghiệm và sử dụgn máy móc thiết bị hiện đại để phân tích các kết quả, giúp các bác sĩ chẩn đoán chính xác căn bệnh mà bệnh nhân mắc phải để có hướng điều trị thích hợp.

Hiện nay, Y học hiện đại không thể nào phát triển và thực hiện đúng vai trò, nhiệm vụ của mình nếu thiếu đi sự hoạt động và đóng góp tích cực của ngành Kỹ thuật Xét nghiệm Y học. Trong phạm vi hoạt động của mình, ngành Kỹ thuật Xét nghiệm Y học còn giúp dự đoán được những nguy cơ mắc bệnh ở con người để tìm ra các phòng tránh an toàn và hiệu quả nhất.

Trước nhu cầu được chăm sóc và bảo vệ sức khỏe ngày càng tăng của con người thì ngành Kỹ thuật Xét nghiệm lại đứng trước tình trạng thiếu hụt nguồn nhân lực rất lớn, đây chính là cơ hội giúp các bạn trẻ theo học Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học nói riêng và tất cả các bạn trẻ theo học ngành nghề này nói chung có thể dễ dàng tìm kiếm công việc cho bản thân

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm TP.HCM năm 2017

Cao đẳng Y Dược Sài Gòn thông báo tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học với hình thức xét tuyển thẳng các thí sinh đã tốt nghiệp THPT, miễn thi. Điều kiện tuyển sinh cụ thể như sau:

Học Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học mang lại nhiều cơ hội việc làm

Học Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học mang lại nhiều cơ hội việc làm

  • Thí sinh là người đã hoàn thành xong và có bằng tốt nghiệp THPT.
  • Có sức khỏe tốt, hạnh kiểm đạo đức khá trở lên, không vướng tiền án, tiền sự trong quá khứ.

Khu vực tuyển sinh: Trên cả nước.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm cũng giống như thời gian đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Dược hệ chính quy là 03 năm. Sinh viên sau khi hoàn thành xong các chương trình đào tạo và trải qua kỳ thi tốt nghiệp sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy chuyên ngành Kỹ thuật Xét nghiệm và có thể tiếp tục liên thông lên các bậc học cao hơn để nâng cao trình độ chuyên môn nếu như đáp ứng đủ các tiêu chí trong quy chế tuyển sinh liên thông hiện hành đề ra.

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học thí sinh cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ cần thiết sau:

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm TP.HCM năm 2017

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm TP.HCM năm 2017

  • Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu của năm 2017.
  • Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT (nếu thí sinh đã tốt nghiệp cấp 3) hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (nếu thí sinh vừa tốt nghiệp cấp 3 năm 2017).
  • Bản photo học bạ THPT có công chứng.
  • 01 bản sao giấy khai sinh có công chứng của UBND xã phường nơi thường trú.
  • 04 ảnh 3×4 (mới chụp trong vòng 6 tháng gần nhất, tính đến ngày nộp hồ sơ).
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận.
  • Với những thí sinh thuộc đối tượng ưu tiên thì nộp kèm các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên.

Nguồn: Truongcaodangyduocsaigon.edu.vn

Trả lời