Cao đẳng Y Dược Sài Gòn có ứng tuyển thí sinh ngoại tỉnh?

Nằm tại vị trí đắc địa trực thuộc thành phố nên rất nhiều bạn trẻ muốn đăng ký học Cao đẳng Cao đẳng Y Dược Sài Gòn. Tuy nhiên quy chế tuyển sinh có mở rộng với thí sinh ngoại tỉnh?

Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Sài Gòn năm 2019

Ngoài chất lượng đào tạo tốt, cơ chế tuyển sinh đơn giản Cao đẳng Y Dược Sài Gòn – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur còn được đánh giá cao khi nằm tại vị trí trung tâm thành phố, gần bến xe, giao thông thuận tiện, chi phí ăn ở không quá đắt đỏ. Đặc biệt cơ hội tìm kiếm việc làm sau khi ra trường luôn lớn hơn so với các trường ngoại tỉnh. Tuy nhiên trước những thay đổi trong quy chế tuyển sinh mới nhiều thí sinh còn thắc mắc không biết trong năm 2019 Nhà trường có tiến hành xét tuyển với những thí sinh ngoại tỉnh?

Những ai được đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược Sài Gòn?

Thực hiện theo đúng quy chế của Bộ, năm 2019 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Sài Gòn trên phạm vi cả nước thông qua điều kiện thí sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc đã hoàn thành xong chương trình học cấp 3. Vì thế chỉ cần đảm bảo tốt tiêu chí trên thì mọi đối tượng thí sinh đều có thể đăng ký hoc, Nhà trường không biệt biệt vùng miền, địa phương, tôn giáo, dù là thí sinh tỉnh lẻ hay thành phố đều được đào tạo như nhau.

Để chắc chắc trúng tuyển chuyên ngành Y Dược bậc Cao đẳng chính quy tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur, ngay từ bây giờ thí sinh cần làm hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược Sài Gòn gửi về trường theo 1 trong 3 cách sau:

  • Nộp hồ sơ trực tiếp địa chỉ văn phòng tuyển sinh của
  • Nộp hồ sơ xét tuyển qua đường chuyển phát nhanh của bưu điện
  • Đăng ký trực tuyến thông qua hệ thống web của Nhà trường.

Với những thí sinh ở các tỉnh xa, để giảm thiểu chi phí đi lại nên chọn phương án xét tuyển 3 là phù hợp nhất.

Năm 2019 Nhà trường tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Sài Gòn trên phạm vi cả nước

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Y Dược Sài Gòn chất lượng

Với mục tiêu đào tạo nguồn nhân lực ngành Y Dược có trình độ chuyên môn cao, có kỹ năng tay nghề vững để có thể phục vụ hết nhu cầu chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của cộng đồng. Trường Cao đẳng Y dược Pasteur đã có sự chuẩn bị tốt từ cơ sở vật chất đến đội ngũ giảng viên, giáo viên đều là những người có chuyên môn, trình độ cao tâm huyết với nghề, đặc biệt, hệ thống cơ sở của Trường được đầu tư với phòng học, phòng thực hành, các giáo cụ trực quan đảm bảo có thể giúp sinh viên có được môi trường học tập tốt nhất. Chương trình đào tạo theo mô hình Viện – Trường hứa hẹn sẽ giúp sinh viên không chỉ giỏi kiến thức chuyên môn mà còn làm quen với môi trường làm việc thực tế, nhuần nhuyễn kỹ năng tay nghề.

Trước nhu cầu theo học của đông đảo thí sinh, năm 2019 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur tuyển sinh chuyên ngành Y Dược bậc Cao đẳng với các ngành: Cao đẳng Dược Sài Gòn, Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn, Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn, Cao đẳng vật lý trị liệu Sài Gòn… trên phạm vi cả nước theo hình thức xét tuyển thẳng thí sinh đã có bằng tốt nghiệp THPT hoặc đã hoàn thành xong chương trình học cấp 3. Nếu yêu thích mô hình học tập tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur cũng như nhận thấy điều kiện tuyển sinh trên phù hợp, ngay từ hôm nay các em có thể làm hồ sơ Cao đẳng Y Dược Sài Gòn để được tuyển sinh trong thời gian sớm nhất.

Sau khi nhận được thông tin đăng ký, ban tuyển sinh Nhà trường sẽ chủ động liên hệ lại với thí sinh để xác nhận thông tin và tiến hành đăng ký nhập học cho thí sinh trong thời gian sớm nhất.

Trả lời