Cao đẳng Y Dược Sài Gòn lựa chọn phù hợp dành cho những thí sinh trượt Đại học

Học Cao đẳng Y Dược Sài Gòn đang là sự chọn tốt nhất hiện nay dành cho những thí sinh trượt xét tuyển ĐH để tìm cho mình một công việc ổn định cùng mức lương tốt sau khi ra trường.

Học Cao đẳng Y Dược Sài Gòn để thành công sớm hơn

Y Dược ngành học tiềm năng

Y Dược gắn liền với công tác chăm sóc sức khoẻ cộng đồng, chính vì vậy mà nhu cầu tuyển dụng ngành Dược không bao giờ ngớt do chăm sóc sức khỏe của người dân lúc nào cũng cần, bất kỳ nơi đâu từ thành thị đến nông thôn cũng đều có nhu cầu rất lớn về điều trị, chăm sóc, dự  phòng bệnh tật. Đây chính là một cơ hội việc làm tốt dành cho những ai đã và đang lựa chọn theo học Cao đẳng Y Dược, hay chuyên ngành Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Liên thông Cao đẳng Dược.

Hiện nay với mức điểm xét tuyển cao cùng với mức học phí lớn do đây là ngành đặc thù thì việc theo học các trường ĐH Y Dược chỉ có thể phù hợp với những thí sinh có học lực giỏi hay xuất sắc cùng với điều kiện kinh tế đầy đủ còn đối với những bạn có mức học lực khá, trung bình và có đam mê với ngành Y Dược thì lựa chọn theo học Cao đẳng Y Dược Sài Gòn sẽ là hợp lý nhất. Đây chính là con đường đi ngắn, tiết kiệm thời gian học cũng như học phí để biến ước mơ trở thành hiện thực.

Sau khi hoàn thành chương trình đào tạo thí sinh sẽ được Nhà trường cấp cho tấm bằng Cao đẳng Y Dược Sài Gòn chính quy, sinh viên có thể sử dụng tấm bằng này để xin việc tại nhiều cơ sở trên cả nước hoặc cũng có thể học lên cao để đáp ứng nhu cầu bản thân.

Thí sinh tham gia xét tuyển Cao đẳng Y Dược Sài Gòn cần là người đã tốt nghiệp THPT

Địa chỉ đào tạo chuyên ngành Y Dược bậc Cao đẳng để đảm bảo chất lượng

Việc được trở thành một người Y dược sĩ có trình độ tốt, chuyên môn giỏi, vững tay nghề ngay từ khi có ý định theo học chuyên ngành Y Dược các em bắt buộc phải chọn được cho mình một địa chỉ đào tạo chất lượng được thực hành thực tập nhiều và học tập song song lý thuyết và thực hành sẽ giúp học viên vững kiến thức để đảm bảo ra trường có thể đáp ứng được các yêu câu mà nhà tuyển dụng đưa ra, đây là điều không hề đơn giản và không phải trường đào tạo Cao đẳng Y Dược nào cũng làm được.

Trong tất cả các trường đào tạo về chuyên ngành Y dược bậc cao đẳng chính quy thì Trường Cao đẳng Y dược Pasteur là một trong những địa chỉ uy tín hàng đầu trên cả nước đào tạo ngành Y Dược nói chung hay đào tạo các ngành Cao đẳng Dược Sài Gòn, Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn cũng như Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn nói riêng. Hiện nay, đây là ngôi trường Cao đẳng duy nhất tại TP.HCM có bệnh viện riêng cho sinh viên thực hành, áp dụng kiến thức đã học vào tình huống cụ thể để nâng cao tay nghề chuyên môn của mình.

Thí sinh yêu thích ngành Y Dược, ngay từ hôm nay có thể gửi hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược Sài Gòn năm 2019 về cho nhà trường theo với những giấy tờ cần có bao gồm:

  • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển cao đẳng theo mẫu
  • Bằng tốt nghiệp trung học phổ thông bản photo công chứng
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp trung học phổ thông tạm thời nếu thí sinh vừa tốt nghiệp trung học phổ thông năm 2019.
  • Học bạ trung học phổ thông bản photo có công chứng.
  • Giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).
  • 01 phong bì có dán sẵn tem và thông tin người nhận để Nhà trường gửi giấy báo trúng tuyển.

Việc thí sinh hoàn thành đúng hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược Sài Gòn đã giúp thí sinh gần như nắm chắc cơ hội trúng tuyển trong tay và được học tập trong thời gian ngắn nhất.

Trả lời