Cao đẳng Y Dược Sài Gòn thông báo lịch khai giảng năm học 2019

Cao đẳng Y Dược Sài Gòn thông báo kế hoạch tuyển sinh và khai giảng năm học 2019. Thí sinh cần chủ động nắm bắt để làm thủ tục nhập học vào trường theo đúng quy định.

Khai giảng tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Sài Gòn năm 2019

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh năm 2019

Là một trong những trường đào tạo Cao đẳng Y Dược uy tín trên cả nước Trường Cao đẳng Y dược Pasteur luôn dẫn đầu trong công tác đào tạo và tuyển sinh các khối ngành sức khỏe. Năm 2019, Nhà trường thông báo tuyển sinh 5 mã ngành khối Y dược gồm:

 • Cao đẳng Dược Sài Gòn (Mã ngành: 6720201)
 • Cao đẳng Điều Dưỡng Sài Gòn (Mã ngành: 6720301)
 • Cao đẳng Hộ Sinh Sài Gòn (Mã ngành: 6720303)
 • Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học Sài Gòn (Mã ngành: 6720602)
 • Cao đẳng Kỹ Thuật Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng Sài Gòn (Mã ngành: 6720604)

Đối với các mã ngành trên Nhà trường không hạn chế chỉ tiêu tuyển sinh. Vì thế chỉ cần là người đã tốt nghiệp THPT/ BTVH, có phẩm chất đạo đức tốt thí sinh hoàn toàn có thể đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Sài Gòn năm 2019. Đảm bảo được yêu cầu trên thí sinh gần như đã nắm chắc cơ hội trúng tuyển trong tay và được học trong môi trường chuyên nghiệp, bài bản và nâng cao.

Năm 2019, Cao đẳng Y Dược Sài Gòn – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur tuyển sinh thành nhiều đợt, bắt đầu từ tháng 4/2019, khi mà Bộ chính thức công bố quy định tuyển sinh của các trường Cao đẳng thì các bạn thí sinh có bằng THPT đã có thể nộp hồ sơ về trường. Đối với thí sinh thi THPT Quốc gia 2019, sau khi có kết quả các bạn mới được gửi hồ sơ của mình để trường xét tuyển. Do năm nay Nhà trường xét tuyển nhiều đợt trong năm nên thí sinh hoàn toàn yên tâm nếu đủ điều kiện chắc chắn bạn sẽ được Nhà trường tiếp nhận.

Thí sinh nhập học Cao đẳng Y Dược Sài Gòn cần tiến hành làm hồ sơ theo mẫu

Thời gian Cao đẳng Y Dược Sài Gòn khai giảng năm 2019

Theo kế hoạch dự kiến của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sau kết thúc đợt xét tuyển đầu tiên Nhà trường sẽ khai giảng các lớp học vào thời gian sớm nhất để đảm bảo chương trình học tập cũng như tiến độ ra trường cho sinh viên. Như vậy các bạn thí sinh xét tuyển sớm sẽ được ưu tiên xếp lớp học trước và có điều kiện tiếp xúc với môi trường đào tạo y dược chuyên nghiệp. Những thí sinh đăng ký xét tuyển sau sẽ xếp lớp và khai giảng sau một thời gian ngắn, tuy nhiên các em sẽ được tăng tốc để bắt kịp lớp đã khai giảng trước đó để kết thúc năm 1 các bạn có kiến thức đồng đều nhau.

Thí sinh chọn lựa đăng ký học tại Cao đẳng Y Dược Sài Gòn – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần chuẩn bị các giấy tờ trong hồ sơ xét tuyển như sau:

 • Phiếu ĐKXT theo mẫu của Nhà Trường với mã ngành chính xác
 • Bản sao công chứng hợp lệ giấy khai sinh.
 • Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tạm thời
 • Sơ yếu lý lịch có ghi đầy đủ thông tin và có dấu xác nhận cơ quan địa phương, có bán tại tất cả các hiệu sách.
 • 02 ảnh 2×3 và 02 Ảnh 3×4 chụp trong 6 tháng gần nhất, có ghi thông tin cá nhân để liên hệ sau ảnh.
 • Bản sao công chứng học bạ THPT cấp 3.
 • Các giấy tờ chứng nhận quyền ưu tiên (nếu có).

Không chỉ có điều kiện xét tuyển đơn giản, hiện tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur còn áp dụng mức học phí Cao đẳng Y Dược Sài Gòn tiết kiệm, ưu đãi và phù hợp với nhiều đối tượng thí sinh. Vì thế các em hoàn toàn có thể yên tâm và nhập học tại trường ngay từ hôm nay.

Trả lời