Cập nhật thời gian xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn năm 2018

Cao đẳng Y Dược Sài Gòn cập nhập thời gian xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn nhằm giúp các thí sinh nhập học đúng thời gian quy định.

Cập nhật thời gian xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn năm 2018

Cập nhật thời gian xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn năm 2018

Căn cứ vào quy chế tuyển sinh của Bộ Lao động Thương binh xã hội, Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn thông báo tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018 với hình thức xét tuyển đơn giản chỉ cần tốt nghiệp THPT. Theo đó mà thời gian đăng ký xét tuyển Xét nghiệm hệ Cao đẳng – Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn các thí sinh nên lưu ý.

Cập nhật thời gian đăng ký xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn

Thời gian đăng ký xét tuyển là yếu tố quan trọng mà các thí sinh năm 2018 cần cập nhật để không bỏ lỡ cơ hội học tập của bản thân. Vì vậy, Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn đang cập nhật thời gian tuyển sinh Xét nghiệm Sài Gòn hệ Cao đẳng năm 2018. Các thí sinh nên chú ý điều này để chủ động nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển.

Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn là một trong những địa chỉ đào tạo hàng đầu của ngành Xét nghiệm vì vậy mà được nhiều thí sinh và phụ huynh học sinh tin tưởng. Nhà trường có nhiều cơ sở đào tạo trong toàn quốc nên thí sinh có thể lựa chọn một trong các cơ sở để học tập cho thuận tiện nhất. Bên cạnh đó, nhà trường còn sở hữu đội ngũ giáo viên giảng dạy giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn, tâm huyết với nghề. Không chỉ nhân lực tốt Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn cũng chú trọng tới cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, nhằm phục vụ tốt nhất cho sinh viên theo học.

Ngoài đào tạo hệ Cao đẳng Xét nghiệm, nhà trường còn đào tạo các hệ Liên thông hay Văng bằng 2 như: Liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn, Cao đẳng Điều Dưỡng Văn bằng 2…cũng được đông đảo các bạn trẻ theo học để nâng cao kiến thức cũng như kỹ năng tay nghề.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn năm 2018 bao gồm những gì?

Các thí sinh yêu thích và muốn theo học ngành Xét nghiệm sẽ phải chuẩn bị 1 bộ hồ sơ xét tuyển Xét nghiệm hệ Cao đẳng năm 2018 bao gồm các loại giấy tờ sau:

  • 01 phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng theo mẫu của Nhà trường.
  • Học bạ THPT bản photo có công chứng.
  • Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT nếu thí sinh đã tốt nghiệp từ những năm trước.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời đối với thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2018.
  • 01 phong bì có dán sẵn tem ghi đầy đủ thông tin: họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh vào phần người nhận để trường gửi giấy báo nhập học.
  • Các loại giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có)

Hình thức nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn năm 2018

Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn xét tuyển Xét nghiệm Sài Gòn hệ Cao đẳng năm 2018 với điều kiện đơn giản và thí sinh có thể nộp hồ sơ theo một trong hai cách sau:

Cách 1: Nộp hồ sơ xét tuyển trực tiếp tại văn phòng tuyển sinh theo địa chỉ của nhà trường

Cách 2: Gửi hồ sơ qua đường bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh đến địa chỉ tuyển sinh Nhà trường.

Hình thức nộp hồ sơ xét tuyển Xét nghiệm Sài Gòn hệ Cao đẳng năm 2018

Hình thức nộp hồ sơ  xét tuyển Xét nghiệm Sài Gòn hệ Cao đẳng năm 2018

Trường Cao đẳng Y Dược sẽ dừng tuyển sinh khi nhận đủ hồ sơ đăng ký, vì vậy  mong rằng các bạn sẽ nhanh tay chuẩn bị đầy đủ hồ sơ và có thể trở thành những tân sinh viên Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn năm 2018 của Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn.

Nguồn: truongcaodangyduocsaigon.edu.vn

 

Trả lời