Chuẩn bị hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM năm 2017

Quá trình chuẩn bị hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM tại Cao đẳng Y Dược Sài Gòn nhất định phải đảm bảo các giấy tờ cần thiết sau:

Ngành Điều dưỡng đang cần được bổ sung nguồn nhân lựcNgành Điều dưỡng đang cần được bổ sung nguồn nhân lực

Ngành Điều dưỡng đang cần được bổ sung nguồn nhân lực

Ngành Điều dưỡng đang cần được bổ sung nguồn nhân lực

Trước nhu cầu cần được chăm sóc và bảo vệ sức khỏe người dân thì ngành Điều dưỡng lại rơi vào tình trạng thiếu hụt nguồn nhân lực trầm trọng. Theo thống kê thì hiện nay, tại các bệnh viện lớn tỷ lệ bác sĩ, điều dưỡng là 5/1, tức là cứ 5 bác sĩ thì mới có 1 điều dưỡng viên. Trên thực tế thì con số này thật sự không đủ để đáp ứng được hết nhu cầu của xã hội. Tình trạng thiếu hụt nguồn nhân lực ngành Điều dưỡng không chỉ tại Việt Nam mà còn tại các nước trên thế giới.

Để giải quyết triệt để tình trạng thiếu hụt nguồn nguồn nhân lực ngành Điều dưỡng thì nhà nước đã tạo mọi điều kiện thuận lợi và chính sách để hỗ trợ cũng như thu hút sinh viên đăng ký theo học ngành Điều dưỡng. Chỉ cần có đủ kiến thức chuyên môn và kỹ năng tay nghề thì sinh viên theo học ngành Cao đẳng Điều dưỡng, Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng đều dễ dàng tìm kiếm công việc đúng chuyên môn với mức thu nhập vô cùng hấp dẫn.

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM năm 2017

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM năm 2017

Chuẩn bị hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM năm 2017

Căn cứ vào quy chế tuyển sinh mới mà Bộ LĐTB&XH đề ra, năm 2017, Cao đẳng Y Dược Sài Gòn thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng hệ chính quy với phạm vi tuyển sinh trên cả nước, thời gian đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Dược, Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học là 03 năm, sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng chính quy và có thể Liên thông Đại học Điều dưỡng nếu như đáp ứng đủ các tiêu chí trong quy chế tuyển sinh Liên thông hiện hành đề ra.

Một bộ hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM nhất định phải đảm bảo các giấy tờ cần thiết sau:

Chuẩn bị hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM năm 2017

Chuẩn bị hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM năm 2017

  • Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu.
  • Bản sao học bạ THPT có công chứng + bản sao công chứng giấy khai sinh + Sơ yếu lý lịch có dấu xác nhận cơ quan địa phương hoặc tại nơi đang làm việc và có ghi đầy đủ thông tin cá nhân.
  • Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT cấp 3 (Đối với những thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ năm 2016 trở về trước) hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (đối với các thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2017).
  • 04 ảnh 3×4 được chụp gần đây nhất trong vòng 6 tháng gần nhất và có ghi thông tin cá nhân sau ảnh.
  • Bản sao giấy chứng nhận thí sinh thuộc diện được ưu tiên (nếu có).
  • 02 phong bì có dán tem và ghi rõ tên + địa chỉ + Số điện thoại của thí sinh để nhà Trường liên lạc khi cần.

Nguồn: Truongcaodangyduocsaigon.edu.vn

Trả lời