Chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược học ngoài giờ hành chính

Cao đẳng Y Dược Sài Gòn thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, thời gian học ngoài giờ hành chính dành cho những đối tượng đã tốt nghiệp hệ Cao đẳng trở lên.

Chuyển đổi văn bằng 2 Cao đẳng Dược mở ra nhiều cơ hội việc làm chi sinh viên

Chuyển đổi văn bằng 2 Cao đẳng Dược mở ra nhiều cơ hội việc làm chi sinh viên

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn theo hình thức xét tuyển

Đáp ứng nhu cầu mong muốn được chuyển đổi ngành nghề, mở thêm cơ hội việc làm cho sinh viên để không rơi vào tình trạng thất nghiệp sau khi ra trường, Cao đẳng Y Dược Sài Gòn thông báo tuyển sinh hệ văn bằng 2 Cao đẳng Dược với hình thức xét tuyển thẳng. Yêu cầu các thí sinh đã tốt nghiệp một hệ Cao đẳng trở lên, có sức khỏe tốt, lý lịch trong sáng, không có tiền án, tiền sự.

Theo đó, tất cả các thí sinh trên cả nước khi đã đủ điều kiện hoàn toàn có thể đăng ký chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược với thời gian đào tạo linh hoạt ngoài giờ hành chính và mức học phí vô cùng phù hợp với nhiều đối tượng sinh viên.

Chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược học ngoài giờ hành chính

Hiện nay nhà trường bố trí lịch học đối với thí sinh học chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược vô cùng hợp lý. Sau khi đã trở thành tân sinh viên của trường sinh viên sẽ trải qua thời gian đào tạo là 20 tháng, đây là mốc thời gian được áp dụng cho các thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành không thuộc nhóm ngành sức khỏe và thời gian đào tạo 18 tháng dành cho những thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở nên thuộc chuyên ngành nhóm sức khỏe.

Ngoài 2 mốc thời gian đào tạo trên nhà trường còn bố trí lịch học cho sinh viên hệ chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược học vào thứ 7 và chủ nhật, các buổi tối trong tuần (ngoài giờ hành chính), nhằm tạo điều kiện cho sinh viên có thể tự cân đối thời gian giữa việc học và làm. Thời gian học và điều kiện xét tuyển trên cũng được áp dụng với hệ văn bằng 2 Cao đẳng kỹ thuật Xét nghiệm, văn bằng 2 Cao đẳng Điều dường tại nhà trường.

Đối với sinh viên sau khi tốt nghiệp hệ chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược sẽ được cấp bằng Cao đẳng chuyên ngành Dược và đã có đủ điều kiện để ứng tuyển vào các đơn vị bệnh viện, trung tâm y tế. Hoặc có thể liên thông lên các bậc học cao hơn nhằm nâng cao trình độ cũng như bằng cấp nếu đáp ứng đủ các điều kiện trong quy chế tuyển sinh liên thông hiện hành đề ra.

Thời gian học được nhà trường bố trí vào ngoài giờ hành chính

Thời gian học được nhà trường bố trí vào ngoài giờ hành chính

Học chuyển đổi văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại đâu chất lượng?

Cao đẳng Y Dược Sài Gòn là một trong những trường có chất lượng đào tạo ổn định nhất hiện nay, khi hàng năm trường đào tạo ra hàng trăm cán bộ, nhân viên cho ngành Y tế nước nhà. Để làm được điều đó trường luôn chú trọng đầu tư các trang thiết bị máy móc hiện đại, cơ sở vật chất nâng cao, chương trình học kết hợp giữa lý thuyết và thực hành, liên tục bố trí cho sinh viên thực hành tại hệ thống bệnh viện riêng của nhà trường để sau khi ra trường sinh viện có thể vận dụng được vào trong thực tế.

Không chỉ có ngành Dược mới được chú trọng vào chất lượng đào tạo mà tất cả các khối ngành Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng kỹ thuật Xét nghiệp, hệ văn bằng 2, liên thông đều được nhà trường đặc biệt quan tâm đầu tư vào chất lượng dạy và học qua từng năm.

Hồ sơ học chuyển đổi văn bằng 2 Cao đẳng Dược gồm những gì?

Thí sinh có mong muốn học chuyển đổi văn bằng 2 Cao đẳng Dược cần chuẩn bị bồ sơ gồm những giấy tờ sau:

  • Phiếu đăng ký học chuyển đổi văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn
  • 02 bản photo có công chứng bằng tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học kèm theo bảng điểm tương ứng.
  • 02 bản sao Giấy khai sinh có xác nhận của UBND cấp xã, phường nơi thí sinh cư trú
  • 04 ảnh 3×4.
  • Học bạ THPT (02 bản photo có công chứng)
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, trên phong bì ghi rõ thông tin gồm họ tên, địa chỉ và số điện thoại thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần.

Nếu trong quá trình làm hồ sơ, có thông tin gì cần giải đáp thí sinh có thể liên hệ trực tiếp về số điện thoại của nhà trường để được giải đáo miễn phí.

Nguồn: truongcaodangyduocsaigon.edu.vn

Trả lời