Chuyển đổi văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn để làm Trình Dược viên chuyên nghiệp

Nắm bắt mức thu nhập “khủng” do nghề Trình Dược viên đem lại, Cao đẳng Y Dược Sài Gòn mở lớp đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược giúp học viên mở rộng cơ hội việc làm trong tương lai.

Nghề Trình Dược viên đang là một ngành nghề hot đem lại mức thu nhập cao

Nghề Trình Dược viên đang là một ngành nghề hot đem lại mức thu nhập cao

Nghề Trình Dược viên có gì đặc biệt?

Theo thông tin tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Sài Gòn, có rất nhiều thí sinh sau hoàn thành Kỳ thi THPT Quốc gia đều muốn theo đuổi ngành Dược để sau khi tốt nghiệp có thể trở thành Trình Dược viên chuyên nghiệp với mức thu nhập cao. Cập nhật được sự quan tâm của thí sinh về ngành nghề này, ban tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Sài Gòn sẽ cung cấp thông tin để các học viên hiểu rõ.

Nghề Trình Dược viên là nghề giới thiệu những mẫu mã, mặt hàng thuốc đến các nhà phân phối thuốc và người tiêu dùng. Để trở thành một Trình dược viên chuyên nghiệp thì các học viên cần được trau dồi kiến thức chuyên môn cao cùng kĩ năng giao tiếp tốt. Hiện nay, nền kinh tế Dược phẩm nước ta đang mở rộng thị trường nước ngoài nên đòi hỏi đội ngũ nhân công tiếp thị và Marketing lớn về thuốc, dược và mĩ phẩm. Do đó, nghề Trình Dược viên đã đem lại cơ hội việc làm và mức thu nhập lớn cho các cử nhân ngành Dược sau khi tốt nghiệp. Theo thống kê của một số chuyên gia cung ứng nguồn nhân lực Quốc gia cho biết: Mỗi năm, nghề Trình Dược viên đem lại 12.000 cơ hội việc làm ngành dược cho nước ta, đảm bảo nền kinh tế Dược phẩm luôn ở mức ổn định, đồng thời đáp ứng đủ nhu cầu nhân lực đi tiếp thị và công tác tại nước ngoài. Chính vì vậy, trong nhiều năm qua ở nước ta chưa có cử nhân tốt nghiệp ngành Dược nào bị thất nghiệp, mà còn đem lại nhiều lợi ích cho nền kinh tế nói chung của nước nhà.

Chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn để trở thành Trình Dược viên chuyên nghiệp

Chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn để trở thành Trình Dược viên chuyên nghiệp

Chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn để trở thành Trình Dược viên chuyên nghiệp

Nhận thức được cơ hội việc làm và mức thu nhập khủng nghề Trình Dược viên đem lại nên đã có nhiều thí sinh đang công tác, làm việc trái ngành đã đăng ký chuyển đổi văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn với hi vọng “đổi đời”. Trong đó, Cao đẳng Y Dược Sài Gòn được thí sinh chọn lựa nhiều nhất, vì ngôi trường này đã có nhiều phương pháp đổi mới giáo dục, cùng đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao và các y, bác sĩ đang công tác tại Viện của chính ngôi trường này. Cùng thời gian hình thành phát triển, đội ngũ đào tạo có trình độ chuyên môn cao luôn lấy cái tâm người làm Y để đào tạo các học viên nên hầu hết các sinh viên sau khi tốt nghiệp đều tìm kiếm được công việc ổn định và đáp ứng được yêu cầu tuyển dụng. Ngoài ra, nhà trường còn liên kết nhiều với các Công ty Dược phẩm uy tín, các phòng khám, bệnh viện, để có thể tìm kiếm thêm nhiều cơ hội cho các học viên, đã giúp Cao đẳng Y Dược Sài Gòn có vị trí xếp hạng cao trong Top những trường đào tạo ngành Dược có nhiều sinh viên theo học và chuyển đổi Văn bằng 2 nhiều nhất.

Trước những yêu cầu khắt khe đặt nặng lên đôi vai của những thí sinh theo học Dược, nhà trường luôn thực hiện đúng khẩu hiệu đã đặt ra: “Giàu Y lý – Sáng Y đức – Giỏi Y thuật” để đào tạo các học viên. Bên cạnh đó, nhà trường cũng nỗ lực cải thiện toàn bộ hệ thống cơ sở vật chất, kĩ thuật. Đồng thời tạo nhiều điều kiện hỗ trợ học tập cho sinh viên bằng những chính sách học bổng, học phí. Vì vậy khi đã trở thành sinh viên Cao đẳng Y Dược Sài Gòn thì bạn hoàn toàn có thể an tâm học tập mà không cần phải lo lắng đến các vấn đề khác. Ngoài ra, Nhà trường còn chú trọng đầu tư các kĩ năng mềm, khả năng ngoại ngữ để các Trình Dược viên tương lai sau khi tốt nghiệp có thể công tác và làm việc tại nhiều môi trường khác nhau. Chính vì vậy, nếu các thí sinh muốn trở thành Trình Dược viên chuyên nghiệp thì chọn lựa theo học Cao đẳng Dược Sài Gòn chính quy, liên thông hoặc chuyển đổi văn bằng 2 Cao đẳng Dược để sớm thực hiện được ước mơ của mình.

Theo học Cao đẳng Dược Sài Gòn chính quy để trở thành Trình Dược viên chuyên nghiệp

Theo học Cao đẳng Dược Sài Gòn chính quy để trở thành Trình Dược viên chuyên nghiệp

Hồ sơ học chuyển đổi văn bằng 2 Cao đẳng Dược gồm những gì?

Thí sinh có mong muốn học chuyển đổi văn bằng 2 Cao đẳng Dược cần chuẩn bị bồ sơ gồm những giấy tờ sau:

  • Phiếu đăng ký học chuyển đổi văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn
  • 02 bản photo có công chứng bằng tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học kèm theo bảng điểm tương ứng.
  • 02 bản sao Giấy khai sinh có xác nhận của UBND cấp xã, phường nơi thí sinh cư trú
  • 04 ảnh 3×4.
  • Học bạ THPT (02 bản photo có công chứng)
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, trên phong bì ghi rõ thông tin gồm họ tên, địa chỉ và số điện thoại thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần.

Nếu trong quá trình làm hồ sơ, có thông tin gì cần giải đáp thí sinh có thể liên hệ trực tiếp về số điện thoại của nhà trường để được giải đáp miễn phí.

Nguồn: truongcaodangyduocsaigon.edu.vn

Trả lời