Chuyển đổi văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn hệ chính quy

Hiện nay ngành Dược đang thiếu hụt nhân lực đầu vào, nếu mong muốn trở thành Dược sĩ thí sinh có thể đăng ký học chuyển đổi văn bằng 2 Dược Sài Gòn.

Trung-cấp-dược-Hà-Nội-học-liên-thông-lên-Đại-học-Dược

Ngành Dược mang đến một cơ hội việc làm tiềm năng

Chuyển đổi văn bằng 2 Cao đẳng Dược đem đến một cơ hội mới cho nhiều bạn trẻ ở nhiều lĩnh vực ngành nghề khác nhau khi có quá ít cơ hội nghề nghiệp sau khi ra trường. Trong khi đó nhân lực ngành y Dược nước ta trong những năm gần đây luôn bị đánh giá là quá mỏng, mỗi năm ước tính ngành thiếu khoảng 37% nhân lực, đặc biệt ở những vị trí liên quan đến trình dược viên, dược sĩ…. Chính vì thế nhiều bạn trẻ đã lựa chọn học chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược để tự tạo thêm cơ hội việc làm mới cho bản thân.

Chuyển đổi văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn chỉ cần xét tuyển

Một điều khá thuận lợi cho những thí sinh có mong muốn chuyển đổi văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn đó chính là thí sinh không cần phải thi, nhà trường sẽ dựa trên điều kiện thí sinh đã tốt nghiệp một hệ văn bằng từ Cao đẳng trở nên ở bất kỳ chuyên ngành nào đều có thể tham gia xét tuyển hệ văn bằng 2. Chính vì thế, đối với những thí sinh đã có đủ điều kiện trên đều có thể nộp hồ sơ ứng tuyển hệ văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại trường.

Sau thời gian đào tạo 18 – 20 tháng sinh viên sẽ được cấp bằng chính quy sau khóa học chuyển đổi văn bằng 2 Cao đẳng Dược. Để tạo điều kiện cho thí sinh có thể vừa học vừa làm nhà trường bố trí thời gian học vào các buổi tối và 2 ngày cuối tuần, vì thế thí sinh có thể lựa chọn khung thời gian phù hợp với bản thân để theo học. Thời gian học lý tưởng này cũng được nhà trường bố trí cho hệ văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, văn bằng 2 Cao đẳng kỹ thuật Xét nghiệm Sài Gòn.

Học ngành Dược cần chọn địa chỉ trường Dược uy tín

Để trở thành một người công tác giỏi trong ngành Dược thì việc lựa chọn một địa chỉ đào tạo uy tín, tin cậy là điều hết sức quan trọng. Thông thường một địa chỉ đào tạo uy tín sẽ dựa nhiều vào những yếu tố như cơ sở vật chất, đội ngũ giảng viên… Đây cũng là lý do vì sao Cao đẳng Y Dược Sài Gòn được Bộ Y tế đánh giá cao trong quá trình đào tạo nguồn nhân lực cho nền y tế nước nhà. Ước tính mỗi năm trường cung cấp hàng trăm cán bộ, nhân viên y tế cho các bệnh viện, phòng khám lớn nhỏ trên cả nước ở nhiều vị trí khác nhau. Khi theo học tại trường sinh viên sẽ được lĩnh hội đầy đủ những kiến thức đi sâu vào chuyên ngành, trường luôn bố trí chương trình giáo dục tiên tiến nhất với các buổi học thực hành ngay trên lớp và tại cơ sở bệnh viện riêng của nhà trường, vì thế trong nhiều năm nay Cao đẳng Y Dược Sài Gòn luôn là một địa chỉ tin cậy, uy tín cho nhiều thế hệ sinh viên theo học.

Thời gian học chuyển đổi văn bằng 2 từ 18 - 20 tháng

Thời gian học chuyển đổi văn bằng 2 Cao đẳng Dược từ 18 – 20 tháng

Hồ sơ chuyển đổi văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2018

Trước khi chuẩn bị theo học hệ chuyển đổi văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn thí sinh cần chuẩn bị đầy đủ hồ sơ bao gồm những giấy tờ sau:

  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh chuyển đổi văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn.
  • 02 bản sao có công chứng Bằng tốt nghiệp CĐ/ĐH
  • 02 bản sao có công chứng học bạ bậc THPT.
  • 01 phong bì có tem và các thông tin của người nhận để Nhà trường liên lạc nếu cần.
  • 02 bản sao có công chứng của UBND nơi cư trú Giấy khai sinh.
  • 04 Ảnh cỡ 3×4 không quá 6 tháng và có đầy đủ thông tin.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)

Năm 2018 Cao đẳng Y Dược Sài Gòn tiếp tục tuyển sinh hệ Cao đẳng Dược, Cao đẳng kỹ thuật Xét nghiệm, Cao đẳng Điều dưỡng…. và các hệ liên thông, văn bằng 2 ở tất cả các chuyên ngành trên. Đây đều là những ngành học mang đến cho sinh viên cơ hội việc làm lớn cùng mức thu nhập ổn định. Vì thế thí sinh có nhu cầu theo học có thể tiến hành làm hồ sơ xét tuyển ngay từ bây giờ.

Nguồn: truongcaodangyduocsaigon.edu.vn

Trả lời