Công bố điều kiện chuyển đổi văn bằng 2 Cao đẳng kỹ thuật Xét nghiệm năm 2018

Kỹ thuật Xét nghiệm là ngành có vai trò quan trọng trong hệ thống Y tế, do đó đối tượng học văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm cũng cần đáp ứng được điều kiện của ngành.

ky-thuat-vien-phong-thi-nghiem

Kỹ thuật Xét nghiệm một ngành nghề tiềm năng trong hệ thống ngành Y

Cần có điều kiện gì để được xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng kỹ thuật Xét nghiệm năm 2018

Khá nhiều thí sinh còn khá lạ lẫm với chương trình đào tạo Văn bằng 2 và học liên thông. Tuy nhiên, đây là hình thức học có nhiều ưu điểm vượt trội, giúp người học bổ sung kiến thức, mở rộng cơ hội việc làm với thời gian học linh động cùng chui phí tiết kiệm. Thông thường học chuyển đổi văn bằng 2 sẽ học vào ngoài giờ hành chính nên sinh viên hoàn toàn có thể vừa học vừa làm để trang trải học phí.

Điều kiện để được học văn bằng 2 Cao đẳng kỹ thuật Xét nghiệm chính là sinh viên đã tốt nghiệp 1 văn bằng Cao đẳng trở nên. Trong quá trình học, sinh viên sẽ được rút ngắn 1số môn cơ bản đã được học trong chương trình cũ, nhờ vậy giúp tiết kiệm thời gian một cách tối đa mà không ảnh hưởng đến kiến thức chuyên ngành.

Thời gian chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng kỹ thuật Xét nghiệm là bao lâu?

Sẽ tùy theo từng đối tượng học hệ Văn bằng 2 Cao đẳng kỹ thuật xét nghiệm mà nhà trường sẽ bố trí thời gian đào tạo khác nhau:

  • Học trong vòng 18 thàng áp dụng cho những thí sinh đã tốt nghiệp hệ Cao đẳng thuộc nhóm ngành sức khỏe trở nên như Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều Dưỡng….
  • Học 20 tháng trở nên giành cho những thí sinh đã tốt nghiệp hệ Cao đẳng trở nên nhưng thuộc khối ngành khác như Kinh tế, Kế toán, Xây dựng…

Nếu so thời gian học trên với hệ đào tạo chính quy thì thời gian chuyển đổi văn bằng 2 Cao đẳng kỹ thuật Xét ngiệm đã được rút ngắn hơn rất nhiều nhằm giúp thí sinh tiết kiệm được thời gian học cũng như nhanh chóng ra trường tìm được công việc ổn định.

ky-thuat-xet-nghiem

Ngành ứng dụng thực hiện trên máy móc trang thiết bị hiện đại

Đâu là địa chỉ học văn bằng 2 Cao đẳng kỹ thuật Xét nghiệm uy tín?

Việc tìm được môi trường học tập uy tín được coi là nền móng vững chắc giúp thí sinh trang bị kiến thức chuyên môn thật tốt cũng kỹ năng làm việc sau khi ra trường. Trải qua nhiều năm xây dựng và phát triển đến nay Cao đẳng Y Dược Sài Gòn được nhiều người bình chọn là ngôi trường học tập tốt với đội ngũ giảng viên là các bác sĩ, giáo sư có chuyên môn cao làm lâu năm trong nghề, theo suốt quá trình học sinh viên sẽ có cơ hội thực hành làm quen với các trang thiết bị, máy móc phòng thí nghiệm một cách hiện đại nhất.

Sau khi học xong văn bằng 2 Cao đẳng kỹ thuật Xét nghiệm, sinh viên có nhu cầu nâng cao kiến thức và bằng cấp có thể đăng ký học lên hệ đạo tạo cao hơn để đáp ứng nhu cầu bản thân. Nếu có mong muốn theo học văn bằng 2 Cao đẳng kỹ thuật Xét nghiệm Sài Gòn thí sinh có thể đăng ký và làm theo mẫu hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng kỹ thuật Xét nghiệm năm 2018. Sau khi hoàn thiện đầy đủ thủ tục thí sinh gửi trực tiếp hoặc bưu điện đến địa chỉ của nhà trường.

Hồ sơ xét tuyển hệ Văn bằng 2 Cao đẳng kỹ thuật Xét nghiệm Sài Gòn gồm những gì?

Hồ sơ luôn yếu tố bắt buộc khi thi sinh tham gia xét tuyển hay thi tuyển bất cứ một hình thức đào tạo nào. Với hệ Văn bằng 2 Cao đẳng kỹ thuật Xét nghiệm cũng không ngoại lệ, vì thế thí sinh cần chuẩn bị bộ hồ sơ đầy đủ những giấy tờ quan trọng sau:

  • 01 Bộ hồ sơ đăng ký tuyển sinh văn bằng 2 theo mẫu của Bộ LĐTB- XH
  • 01 Bản sao giấy khai sinh có công chứng của chính quyền địa phương.
  • 01 Bản sơ yếu lý lịch có công chứng của UBND xã, phường nơi thường trú hoặc nơi cơ quan tổ chức nơi học viên đang làm việc.
  • 02 Bản photo có công chứng Học bạ + Bằng tốt nghiệp THPT.
  • 02 bản photo công chứng Bằng TC/CĐ/ĐH + Bảng điểm tương ứng.
  • 02 ảnh (3*4) + 02 ảnh (2*3) thí sinh cho vào 01 phong bì dán sẵn tem thư bên ngoài phần người nhận thí sinh ghi đầy đủ thông tin + địa chỉ + số điện thoại liên hệ.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác nếu có.

Đối với thí sinh ứng tuyển trước sẽ được bố trí thời gian học sớm nhất để đảm bảo thời gian ra trường.

Nguồn: truongcaodangyduocsaigon.edu.vn

Trả lời