Công bố mẫu hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng kỹ thuật Xét nghiệm năm 2018

Văn bằng 2 Cao đẳng kỹ thuật Xét nghiệm luôn được nhiều bạn trẻ lựa chọn vậy quy chế tuyển sinh và mẫu hồ sơ xét tuyển năm 2018 có gì thay đổi ?

dao-tao-ky-thuat-vien-xet-nghiem-chuyen-nghiep

Kỹ thuật Xét nghiệm ngành học có tính ứng dụng cao

Điều kiện để học văn bằng 2 Cao đẳng kỹ thuật Xét nghiệm năm 2018 là gì?

Học văn bằng 2 Cao đẳng kỹ thuật Xét nghiệm đang là lựa chọn đông đảo của khá nhiều sinh viên khi có nguyện vọng chuyển đổi ngành nghề. Nhưng trước tiên để đăng ký vào xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng kỹ thuật Xét nghiệm thí sinh cần nắm rõ về điều kiện xét tuyển của hình thức đào tạo này. Theo quy định riêng của Bộ LĐ- TBXH cũng như của nhà trường, theo đó thí sinh cần phải đáp ứng được những điều kiện sau đây:

  • Thí sinh phải tốt nghiệp một văn bằng Cao đẳng hoặc Đại học các chuyên ngành như Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, hay các chuyên ngành Sư phạm, Công nghệ thông tin, Báo chí, kỹ thuật… đều có thể tham gia xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng kỹ thuật Xét nghiệm năm 2018.
  • Là công dân Việt Nam, không phân biệt tôn giáo, vùng miền, dân tộc, có đủ sức khỏe để tham gia quá trình học tập. Thí sinh không trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Nếu đáp ứng đủ điều kiện trên thí sinh hoàn toàn có thể nộp hồ sơ tham gia xét tuyển tại trường. Hiện thời gian đào tạo văn bằng 2 được nhà trường sắp xếp vào ngoài giờ hành chính để thí sinh có thể vừa học vừa làm.

Hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng kỹ thuật Xét nghiệm năm 2018 gồm những gì?

Dựa theo những điều kiện trên, khi đáp ứng đủ tiêu chí học hệ văn bằng 2 thí sinh cần làm hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng kỹ thuật Xét nghiệm năm 2018 theo hướng dẫn sau:

  • Bản sao bằng tốt nghiệp Cao đẳng hoặc Đại học, nộp kèm với bảng điểm tương đương có photo có công chứng: 02 bản.
  • Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp trung học phổ thông: 02 bản.
  • Bản sao công chứng giấy khai giấy: 01 bản.
  • Ảnh 3×4 chụp trong vòng 6 tháng gần nhất: 04 ảnh.
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có).
  • 02 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên + địa chỉ liên lạc + số điện thoại của bản thân.

Đây chính là mẫu hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng kỹ thuật Xét nghiệm chuẩn, thí sinh có thể linh động hoàn thiện giấy tờ theo mẫu trên để được nhập học sớm.

hoc-ky-thuat-xet-nghiem-co-hoi-viec-lam-rong-mo

Ngành mang đến nhiều cơ hội việc làm cho sinh viên

Địa chỉ học văn bằng 2 Cao đẳng kỹ thuật Xét nghiệm uy tín nhất tại Sài Gòn

Một cơ sở học tập tốt và uy tín luôn là sự tìm kiếm của bất kỳ thí sinh khi theo học hệ đào tạo nào. Tuy nhiên, đối với hệ đào tạo văn bằng 2 sẽ yêu cầu cao hơn một chút khi cần phải đáp ứng được những yêu cầu như: cơ sở vật chất trang thiết bị hiện đại đáp ứng được nhu cầu học và dạy, giáo trình cần bám sát thực tế đi sâu vào chuyên môn, sinh viên cần được học lý thuyết kết hợp với thực hành, có điều kiện trải nghiệm thực tế. Một ngôi trường đáp ứng được đủ và đúng những yêu cầu trên chính là một cơ sở đào tạo chất lượng và uy tín.

Từng được vinh danh và nhận nhiều giải thưởng cao quý cũng như giới chuyên môn đánh giá cao về chất lượng học và dạy, hiện nay Cao đẳng Y Dược Sài Gòn chính ngôi trường đáp ứng được tất cả những tiêu chí trên khi kết hợp giữa mô hình viện – trường, giáo viên giảng dạy là những người có chuyên môn, tay nghề cao luôn giữ nhiều vị trí quan trọng trong hệ thống y tế. Hàng năm, trường giải quyết và đáp ứng được nhu cầu nhân lực cho hàng trăm nhân viên kỹ thuật Xét nghiệm đây cũng chính là thước đo đào tạo chính xác nhất khi số sinh viên có việc làm và làm được việc.

Với thời gian đào tạo ngắn, hồ sơ xét tuyển đơn giản, môi trường học tập đảm bảo Cao đẳng kỹ thuật Xét nghiệm Sài Gòn chính là địa chỉ tốt nhất để bạn theo học văn bằng 2 Cao đẳng kỹ thuật Xét nghiệm. Trong năm 2018 nhà trường liên tục mở các đợt tuyển sinh vào các giờ hành chính trong tuần vì thế thí sinh có thể hoàn thiện hồ sơ gửi về nhà trường ngay từ bây giờ để được nhập học sớm hơn.

 Nguồn: truongcaodangyduocsaigon.edu.vn

Trả lời