Đăng ký học Cao đẳng Dược Sài gòn năm 2019 nên chọn trường nào?

Bạn yêu thích học Cao đẳng Dược Sài gòn nhưng lại chưa tìm được địa chỉ học uy tín và chất lượng? Hình thức tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2019 có gì mới không?

Đăng ký học Cao đẳng Dược Sài gòn năm 2019 nên chọn trường nào?

Đăng ký học Cao đẳng Dược Sài gòn năm 2019 nên chọn trường nào?

Đăng ký học Cao đẳng Dược Sài gòn năm 2019 nên chọn trường nào?

Với 10 năm hoạt động về lĩnh vực Y Dược, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được đánh giá là một trong những địa chỉ đào tạo Dược sĩ chất lượng, đạt được chỉ tiêu tuyển sinh mà Bộ LĐTB&XH đề ra. Nhà trường luôn đầu tư xây dựng cơ sở vật chất hiện đại nhằm mang lại môi trường học tập tốt nhất cho sinh viên. Đặc biệt, hệ thống thiết bị Y tế thực hành đều đạt chuẩn Bộ Y tế cùng với khung chương trình giảng dạy hiện đại bám sát với thực tiễn.

Ngoài ra, nhà trường còn có đội ngũ giảng viên giỏi chuyên môn, luôn tận tâm trong công việc giúp sinh viên lĩnh hội được kiến thức sâu và tay nghề vững. Vì vậy, đăng ký học Cao đẳng Dược Sài gòn năm 2019 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là lựa chọn đúng đắn. Tại đây, bạn sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức chuyên môn ngành Dược và một số kỹ năng mềm đáp ứng nhu cầu của nhà tuyển dụng.

Hình thức đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Dược Sài gòn năm 2019

Tạo điều kiện cho những bạn yêu thích ngành Dược và có thể thực hiện ước mơ trở thành Dược sĩ, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh 2019 hệ chính quy với điều kiện chỉ cần tốt nghiệp THPT hoặc có giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời là có thể trở thành tân sinh viên của trường. Với những bạn ở xa, sẽ được hỗ trợ đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Dược nhanh chóng không mất nhiều thời gian với một trong 3 cách đăng ký xét tuyển sau đây:

  • Cách 1: Đăng ký xét tuyển trực tuyến trên trang website của nhà trường.
  • Cách 2: Đến trực tiếp Nộp hồ sơ tại văn phòng tuyển sinh của nhà trường
  • Cách 3: Gửi hồ sơ chuyển phát nhanh qua đường bưu điện tới địa chỉ của nhà trường

Tốt nghiệp ra trường với tấm bằng Cao đẳng Dược, bạn hoàn toàn có thể xin việc tại các bệnh viện lớn với vị trí Dược sĩ hoặc có thể làm công tác chất lượng của dược phẩm… Công việc sẽ tùy thuộc vào năng lực cũng như sở thích mà bạn sẽ lựa chọn con đường tương lai của mình.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Sài gòn năm 2019

Đăng ký học Cao đẳng Dược Sài gòn năm 2019 nên chọn trường nào?

Tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2019

Điều kiện xét tuyển đơn giản, cách đăng ký nhanh gọn, bạn mong muốn được theo học tại trường chỉ cần chuẩn bị 1 bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2019 bao gồm các giấy tờ cần thiết sau:

  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Dược mẫu mới của Trường
  • 02 Bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (có photo công chứng) (đối với thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2019)
  • 02 Học bạ THPT (photo công chứng) (đối với thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2018 trở về trước)
  • 04 Ảnh 3×4 (Chụp gần đây nhất)
  • 01 Bản sao hợp lệ giấy khai sinh (có xác nhận của địa phương)
  • 02 Phong bì ghi rõ tên, địa chỉ, Số điện thoại để nhà trường liên hệ khi cần
  • Các giấy tờ cần thiết khác (nếu có)

Các mẫu giấy tờ như trên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn áp dụng cho một số ngành hệ Cao đẳng chính quy như: Cao đẳng Điều dưỡng, cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Vật lý trị liệu – PHCN. thí sinh có thể lựa chọn ngành học phù hợp với mình nhất.

Nguồn: truongcaodangyduocsaigon.edu.vn

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời