Đăng ký xét tuyển Cao đẳng Cao đẳng Y Dược Sài Gòn chỉ trong tích tắc

Để tối giản thủ tục đăng ký và nhằm gia tăng cơ hội trúng tuyển, năm 2019 thí sinh tham gia tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Sài Gòn có thể lựa chọn hình thức tuyển sinh trực tuyến để có kết quả sớm nhất.

Tham khảo cách đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược Sài Gòn chính quy năm 2019

Hướng dẫn đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược Sài Gòn chỉ sau 5 phút

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur là địa chỉ uy tín hàng đầu trong đào tạo chuyên ngành Y dược được nhiều cơ sở Y tế, Bệnh viện trong cả nước luôn đánh giá cao về nguồn nhân lực cũng như chất lượng đầu ra. Hiểu được vai trò đó, Nhà Trường luôn chú trọng nâng cao chất lượng đào tạo, áp dụng lý thuyết và thực hành ở các khóa học. Nhờ vậy sinh viên Y Dược Pasteur không bị choáng ngợp với công việc sau khi ra trường, nhanh chóng phát triển và đáp ứng được nhu cầu công việc. Đây cũng chính là lý do lớn khiến sinh viên tốt nghiệp chuyên ngành Y Dược bậc cao đẳng chính quy Trường Cao đẳng Y dược Pasteur đã được tuyển dụng vào các bệnh viện lớn thuộc cấp tỉnh, huyện, bệnh viện quốc tế hay thậm chí là làm việc tại thị trường nước ngoài như ở chuyên ngành Điều dưỡng.

Là một ngôi trường lớn, có sự đầu tư bài bản nên không chỉ có chất lượng học và dạy tốt mà ngay cả quy chế tuyển sinh, đăng ký xét tuyển cũng được Trường Cao đẳng Y dược Pasteur tối giản mọi thủ tục nhằm mang đến sự tiện lợi nhất cho các em. Theo đó thí sinh tham gia tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Sài Gòn năm 2019, ngoài cách làm hồ sơ gửi về văn phòng tuyển sinh các em cũng có thể sử dụng thêm một cách nữa đó là đăng ký trực tuyến. Với cách thức này thí sinh không cần di chuyển tới địa điểm tuyển sinh mà mọi thao tác được thực hiện dựa trên máy tính. Sau khi mọi thông tin được điền đầy đủ và gửi đi, ban tuyển sinh Trường Cao đẳng Y dược Pasteur sẽ chủ động gọi lại và xác nhận thông tin cũng như thông báo với thí sinh về thời gian nhập học.

Đặc biệt hình thức đăng ký trực tuyến trên được áp dụng cho tất cả các hệ đào tạo tại Trường như: Liên thông Cao đẳng Y, Dược, Điều dưỡng, Xét nghiệm, Hộ sinh, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Điều dưỡng, Xét nghiệm, Hộ sinh, Vật lý trị liệu…. Vì thế các em có thể chủ động để tiến hành xét tuyển ngay từ hôm nay.

Mọi thông tin trong hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Sài Gòn cần chính xác tuyệt đối

Thí sinh cần chú ý gì khi đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược Sài Gòn trực tuyến?

Mặc dù mọi thủ tục tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Sài Gòn – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur năm 2019 khá gọn nhẹ và đơn giản. Tuy nhiên để chắc chắn cơ hội học tập tại Trường các em cần lưu ý kỹ các vấn đề sau:

  • Nhà trường sẽ căn cứ vào những thông tin đăng ký tuyển sinh trực tuyến của thí sinh để xét tuyển và gửi giấy báo nhập học. Vì vậy, thí sinh cần ghi chính xác thông tin cá nhân và địa chỉ của mình.
  • Sau khi trúng tuyển, thí sinh chuẩn bị hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược theo mẫu hướng dẫn trong giấy báo của Nhà Trường để hoàn thiện thủ tục nhập học.
  • Trường hợp thí sinh chưa tốt nghiệp THPT có thể đăng ký trực tuyến trước và hoàn thành thủ tục nhập học sau khi có kết quả kỳ thi THPT quốc gia năm 2019
  • Thí sinh phải chịu trách nhiệm về những thông tin tự kê khai

Mọi thông tin hướng dẫn đăng ký học Cao đẳng Y Dược Sài Gòn năm 2019 đã được hướng dẫn cụ thể. Nếu thí sinh cần thêm thông tìn gì có thể liên hệ trực tiếp về trường để được tư vấn và giải đáp miễn phí.

Trả lời