Đào tạo Cao đẳng Dược TP.HCM trong vòng mấy năm?

Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược TP.HCM – Cao đẳng Y Dược Sài Gòn trong vòng mấy năm là vấn đề được đông đảo các bạn trẻ quan tâm và muốn biết câu trả lời.

Đào tạo Cao đẳng Dược TP.HCM trong thời gian bao lâu?

Đào tạo Cao đẳng Dược TP.HCM trong thời gian bao lâu?

Sinh viên theo học ngành Dược muốn trở thành một Dược sĩ giỏi thì cần phải tìm được địa chỉ đào tạo tốt. Bên cạnh việc tìm hiểu về chất lượng ngôi trường theo học thì vấn đề học phí, thời gian đào tạo cũng đóng vai trò quyết định trong việc nuôi dưỡng ước mơ của người học.

Đào tạo Cao đẳng Dược TP.HCM trong thời gian bao lâu?

Ngành Dược có khả năng mang đến rất nhiều cơ hội việc làm cho người học trong tương lai, sau khi tốt nghiệp chuyên ngành Dược, dù là theo học Cao đẳng Dược, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược hay Liên thông Cao đẳng Dược thì người học đều có thể tìm thấy rất nhiều cơ hội việc làm đúng chuyên môn với mức lương hấp dẫn dành cho bản thân như: Trở thành Dược sĩ bán thuốc, kiểm định viên chất lượng thuốc, Trình Dược viên, Dược sĩ bệnh viện….Thực tế cho thấy ngành Dược đang có sự thiếu hụt nguồn nhân lực rất lớn, điều này đã mở thêm nhiều cơ hội việc làm cho người học Dược. Chính vì vậy mà lựa chọn học Cao đẳng Dược TP.HCM trong thời buổi hiện nay là sự lựa chọn vô cùng thông minh và sáng suốt của người học.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược TP.HCM là 03 năm dành cho các đối tượng thí sinh theo học hệ chính quy. Khi học tập tại Cao đẳng Y Dược Sài Gòn, sinh viên được hướng dẫn từ  những giảng viên giàu kinh nghiệm, đào tạo kiến thức chuyên ngành bài bản trong môi trường Y Dược đúng nghĩa giúp học viên nắm bắt đầy đủ kiến thức và kỹ năng cần thiết để trở thành Dược sĩ chuyên nghiệp. Sau khi hoàn thành khóa học, sinh viên có thể liên thông Đại học Y Dược nếu đáp ứng đủ những quy định về Liên thông, hoàn thiện con đường học vấn và trở thành những Điều dưỡng viên thành công trong tương lai. Đồng thời, Trung tâm truyền thông và việc làm hỗ trợ sinh viên ra trường nhanh chóng tìm được việc làm ổn định tại cơ sở tuyển dụng uy tín.

Tuyển sinh Cao đẳng Dược TP.HCM năm 2017

Tuyển sinh Cao đẳng Dược TP.HCM năm 2017

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược TP.HCM gồm giấy tờ gì?

Thí sinh cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ cần thiết sau trong hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược TP.HCM, cụ thể:

  • 01 phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược theo mẫu của năm 2017.
  • 02 Bản photo công chứng học bạ THPT.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời đối với học sinh vừa tốt nghiệp năm 2017, hoặc bản photo có công chứng bằng tốt nghiệp THPT đối với những thí sinh đã tốt nghiệp cấp 3 từ trước năm 2017.
  • 02 bản sao giấy khai sinh có công chứng của địa phương nơi thí sinh cư trú.
  • 04 ảnh 3×4 mới chụp trong vòng 6 tháng gần nhất.
  • Các loại giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên (nếu có).
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ thông tin của người nhận bao gồm họ tên, địa chỉ liên lạc, số điện thoại để Nhà trường liên hệ khi cần.

Nguồn: Truongcaodangyduocsaigon.edu.vn

Trả lời