Đào tạo Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm TP.HCM trong bao lâu?

Thời gian đào tạo Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm TP.HCM không quá dài nhưng cũng không quá ngắn, thí sinh cần tận dụng thời gian để trau dồi kiến thức chuyên môn cho bản thân.

Bước tiến vượt bậc của ngành Kỹ thuật Xét nghiệm Y học

Bước tiến vượt bậc của ngành Kỹ thuật Xét nghiệm Y học

Bước tiến vượt bậc của ngành Kỹ thuật Xét nghiệm Y học

Ngành Kỹ thuật Xét nghiệm ra đời đánh dấu bước phát triển vượt bậc của ngành Y tế, Y học hiện đại tôn trọng tính chính xác và khoa học, chính vì vậy mà nó không thể nào hoàn thành tốt sứ mệnh chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho con người nếu như không có sự đóng góp tích cực của ngành Kỹ thuật Xét nghiệm Y học.

Về mặt lý thuyết, Kỹ thuật Xét nghiệm là ngành học có tính ứng dụng cao, dựa trên thành tựu của khoa học kỹ thuật và ứng dụng Hóa – Sinh, người Kỹ thuật viên Xét nghiệm có vai trò lấy mẫu ở người bệnh và phân tích trên hệ thống các máy móc hiện đại để đưa ra các kết quả giúp bác sĩ chẩn đoán chính xác bệnh và tìm ra phương pháp điều trị phù hợp nhất.  Nhờ vai trò quan trọng của mình, Xét nghiệm y học đang trở thành lĩnh vực được nhiều bạn trẻ quan tâm và định hướng cho tương lai.

Đào tạo Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm TP.HCM trong bao lâu?

Năm 2017, Cao đẳng Y Dược Sài Gòn thông báo tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm TP.HCM năm 2017 với hình thức xét tuyển thẳng các thí sinh đã tốt nghiệp THPT, miễn thi. Với mục tiêu đào tạo nguồn nhân lực Kỹ thuật viên Xét nghiệm có tay nghề vững, chuyên môn cao, Nhà Trường không ngừng đổi mới phương pháp giảng dạy, củng cố hệ thống cơ sở vật chất, hạ tầng để mang đến cho sinh viên chất lượng đào tạo tốt và chuyên nghiệp nhất.

Đào tạo Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm TP.HCM trong bao lâu?

Đào tạo Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm TP.HCM trong bao lâu?

Thời gian đào tạo Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm TP.HCM là 03 năm. Trong khoảng thời gian này sinh viên sẽ được trang bị đầy đủ các kiến thức chuyên môn sâu rộng cũng như trau dồi kỹ năng tay nghề để có thể đáp ứng được hết các yêu cầu của công việc sau khi tốt nghiệp ra Trường.

Ngoài ra, để có thể phục vụ nhu cầu học tập ngành Y Dược của đông đảo bạn trẻ thì Cao đẳng Y Dược Sài Gòn còn có các chương trình đào tạo khác như: Đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng, Liên thông Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm….

Bằng được cấp sau khi tốt nghiệp là bằng Cao đẳng chính quy chuyên ngành Kỹ thuật Xét nghiệm, sinh viên có thể đi làm ngay sau khi tốt nghiệp hoặc tiếp tục học Liên thông lên cao hơn nếu như đáp ứng đủ các tiêu chí, điều kiện trong quy chế tuyển sinh Liên thông hiện hành đề ra.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm TP.HCM gồm giấy tờ gì?

Thí sinh có mong muốn đăng ký xét tuyển Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm TP.HCM năm 2017 cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ cần thiết sau:

Tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm TP.HCM năm 2017

Tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm TP.HCM năm 2017

  • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu của trường.
  • 02 Bằng tốt nghiệp THPT đối với thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ năm 2016 trở về trước.
  • 02 Bản sao công chứng giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời đối với thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2017.
  • 02 Giấy khai sinh (bản sao có công chứng của địa phương)
  • 04 Ảnh 3×4 được chụp trong vòng 6 tháng gần nhất và có ghi rõ thông tin cá nhân sau ảnh.
  • 01 Sơ yếu lý lịch (có công chứng của chính quyền địa phương).
  • 2 Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận để nhà trường liên hệ khi cần.

Nguồn: Truongcaodangyduocsaigon.edu.vn

Trả lời