Địa chỉ học Cao đẳng Điều Dưỡng ở đâu chất lượng tại Sài Gòn?

Nếu không đủ điều kiện theo học tại các trường Đại học thí sinh có thể tìm những địa chỉ học Cao đẳng Điều Dưỡng uy tín để trở thành một Điều dưỡng viên chuyên nghiệp.

Ho-so-xet-tuyen-cao-dang-dieu-duong

Hiện nhà trường xét tuyển thẳng với hệ Cao đẳng Điều dưỡng

Dựa theo mô típ cũ, để được học tại các trường Cao đẳng, Đại học thì bắt buộc thí sinh phải trải qua kỳ thi do Bộ GD- ĐT tổ chức, căn cứ vào đó tuyển chọn đầu vào. Những kỳ thi này thường mang tính cạnh tranh rất lớn, nên tạo khá nhiều khó khăn cho thí sinh bởi áp lực mùa thi đề nặng trên vai dẫn đến kết quả thi cử không như mong muốn. Tuy nhiên, hiện nay tất cả những trường Cao đẳng sẽ thuộc quyền quản lý của Bộ Lao động TB&XH, Bộ cho phép các trường tự tổ chức tuyển sinh theo một trong ba hình thức: xét tuyển, thi tuyển hoặc áp dụng cả hai hình thức trên.

Đâu là địa chỉ học Cao đẳng Điều Dưỡng tốt nhất tại Sài Gòn

Thực hiện đúng theo chủ trương của Bộ LĐ- TBXH Cao đẳng Y Dược Sài Gòn sẽ áp dụng hình thức xét tuyển thẳng đối với thí sinh theo học hệ Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng kỹ thuật Xét nghiệm với điều kiện thí sinh đã tốt nghiệp hệ THPT hoặc bằng cấp tương đương.

Với phương châm đào tạo gắn liền với thực hành, Cao đẳng Y Dược Sài Gòn là một trong số ít những địa chỉ học Cao đẳng Điều Dưỡng tại Sài Gòn chất lượng được rất nhiều thí sinh, phụ huynh tin tưởng và trao chọn niềm tin. Xuyên suốt quá trình học tập sinh viên sẽ được thực hành tại phòng thí nghiệm cùng bệnh viên riêng của nhà trường, dưới sự hướng dẫn và đào tạo của các giảng viên, giáo sư đầu ngành.

Hình thức đào tạo tiên tiến trên còn được nhà trường áp dụng với hệ chuyển đổi văn bằng 2 Cao đẳng Dược,/Điều dưỡng/ kỹ thuật Xét nghiệm cùng hệ đào tạo liên thông ở tất cả các khối ngành sức khỏe trên.

Thời gian học Cao đẳng Điều dưỡng là 3 năm, sau khi tốt nghiệp sinh viên sẽ được cấp bằng chính quy, tấm bằng này sẽ có giá trị và đủ điều kiện làm việc tại bất kỳ đơn bị Y tế nào. Một lợi thế lớn dành cho sinh viên chuyên ngành Điều dưỡng khi không chỉ có hội làm việc trong nước mà còn có cơ hội phát triển tại một số nước Hàn ,Nhật, Mỹ… khi hàng năm những nước này liên tục sang nước ta tuyển dụng 1 số lượng nhân lực lớn Ngành Y cùng với cơ hội việc làm lớn và phong phú, người Điều dưỡng viên sẽ được hưởng chế độ đãi ngộ tốt cùng mức lương cao ngất ngưởng.

Để trở thành một Điều dưỡng viên giỏi tay nghề, giàu chuyên môn phụ thuộc rất lớn vào việc thí sinh có lựa chọn đúng địa chỉ học Cao đẳng Điều Dưỡng hay không? Để được tiến gần hơn với đam mê nghề nghiệp thí sinh có thể gửi hồ sơ trực tiếp về nhà trường, hiện trường liên tục tuyển sinh và mở các lớp khai giảng ở tất cả các hệ đào tạo trên.

nghe-dieu-duong1-1

Ngành Điều dưỡng mang đến cơ hội việc làm lớn cho thí sinh theo học

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2018

Ban tuyển sinh nhà trường đã công bố mẫu hồ xơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018, thí sinh có thể chuẩn bị bộ hồ sơ theo yêu cầu sau:

  • 01 phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn
  • Bản pho to có dấu công chứng bằng tốt nghiệp THPT nếu thí sinh đã tốt nghiệp từ những năm trước.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời nếu thí sinh vừa thi THPT quốc
  • Học bạ THPT bản pho to có công chứng.
  • 01 phong bì có dán sẵn tem ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh (hoặc người nhà) vào phần người nhận để trường gửi giấy báo nhập học.
  • Các loại giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu thí sinh thuộc diện đối tượng chính sách được hưởng ưu tiên).

Sau khi hoàn thiện xong hồ sơ thí sinh có thể gửi về nhà trường xét tuyển và đợi thông báo trúng tuyển.

Nguồn: truongcaodangyduocsaigon.edu.vn

Trả lời