Địa chỉ học Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn ở đâu chất lượng?

Lựa chọn cho mình một địa chỉ học Cao đẳng Xét nghiệm là điều không hề dễ dàng đối với nhiều bạn trẻ. Vậy học Xét nghiệm hệ Cao đẳng chất lượng nhất ở đâu?

Địa chỉ học Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn ở đâu chất lượng?

Địa chỉ học Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn ở đâu chất lượng?

Sự thiếu hụt nhân lực trong ngành Xét nghiệm Y học nói riêng hiện nay đang ở mức báo động, vì vậy mà các Trường Cao đẳng Y Dược cũng đang khẩn trương đưa ra các phương án mở rộng ngành Xét nghiệm trong năm 2018.

Hiện nay, những người làm Xét nghiệm đóng vai trò không nhỏ trong việc khám chữa bệnh cho người dân. Nếu không có những kỹ thuật viên Xét nghiệm Cao đẳng thì việc chẩn đoán, xác định bệnh của các bác sỹ cũng sẽ không chính xác. Bên cạnh đó, nguồn nhân lực của ngành này cũng khá khan hiếm, không đủ đáp ứng được cho cả cộng đồng. Chính vì thế mà nhiều trường đã mở rộng quy mô đào tạo và các bạn trẻ có thể đăng ký theo học ngành Xét nghiệm năm 2018.

Ngành Xét nghiệm mở rộng quy mô đào tạo năm 2018

Những người kỹ thuật viên Xét nghiệm có vai trò phát hiện ra các mầm bệnh trên cơ thể bệnh nhân nhờ vào quá trình xét nghiệm Y học. Họ là những người luôn thầm lặng đứng sau hỗ trợ các bác sĩ. Nếu như xét nghiệm sai sẽ ảnh hưởng không nhỏ tới phương pháp điều trị của bác sĩ, bệnh nhân không thể được chữa khỏi bệnh. Do đó, công việc của người kỹ thuật viên rất quan trọng, đòi hỏi sự cẩn thận, thận trọng.

Tại các bệnh viện hiện nay, mỗi ngày có hàng trăm lượt bệnh nhân tới khám mỗi ngày vì vậy các kỹ thuật viên xét nghiệm phải làm việc hết công suất. Cũng chính vì số lượng quá tải mà hiện nay tại các Cao đẳng Y Dược đang đầu tư mở rộng đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018, đáp ứng chủ trương của Bộ Y tế đề ra.

Địa chỉ học Xét nghiệm hệ Cao đẳng chất lượng nhất

Việc chọn cho mình một nơi đào tạo tốt là điều vô cùng quan trọng của mỗi bạn trẻ khi quyết định gửi hồ sơ tuyển sinh. Các bạn không phải tìm đâu xa khi Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn là một trong những ứng cử viên sáng giá nhất.

Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn tự hào là một trong những trường đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm bậc nhất. Bên cạnh đó, nhà trường còn đào tạo Điều dưỡng hệ Cao đẳng, Cao đẳng Dược…được đông đảo các bạn trẻ theo học.

Địa chỉ học Xét nghiệm hệ Cao đẳng chất lượng nhất

Địa chỉ học Xét nghiệm hệ Cao đẳng chất lượng nhất

Khi sinh viên theo học tại nhà trường sẽ được rèn luyện trong môi trường chuyên nghiệp, cơ sở vật chất giảng dạy hiện đại. Ngoài ra với đội ngũ giảng viên giàu y đức, kinh nghiệm chuyên môn, chắc chắn sẽ là những người giúp sinh viên hoàn thiện hơn bản thân, đáp ứng được mọi yêu cầu khó khăn nhất của nhà tuyển dụng. Bên cạnh đó, nhà trường luôn đổi mới phương pháp học tập giảng dạy, đào tạo theo tiêu chuẩn quốc tế, bám sát khung chương trình của Bộ đưa ra, đảm bảo chất lượng đầu ra cho sinh viên.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn năm 2018

Muốn trở thành những sinh viên Xét nghiệm hệ Cao đẳng năm 2018 của Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn thì việc chuẩn bị mẫu hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn là tiêu chí quan trọng nhất bao gồm các loại giấy tờ sau:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng năm 2018 theo mẫu của nhà trường
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời đối với các thí sinh mới tốt nghiệp THPT quốc gia 2018
  • Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH (nếu thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2017 về trước).
  • 04 ảnh 3×4 chụp trong vòng 6 tháng gần đây, có ghi họ tên, số điện thoại ở mặt sau ảnh
  • 01 bản sao giấy khai sinh
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Nếu có niềm đam mê với ngành Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn năm 2018, sinh viên hãy gửi hồ sơ theo đường bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh hoặc gửi trực tiếp về văn phòng tuyển sinh của nhà trường.

Nguồn: truongcaodangyduocsaigon.edu.vn

Trả lời