Địa chỉ học Trung cấp Kỹ thuật hình ảnh tại Sài Gòn năm 2018

Em đã học hết lớp 12 muốn học Trung cấp Kỹ thuật hình ảnh tại Sài Gòn nhưng không biết địa chỉ nào đào tạo chất lượng và uy tín?

Địa chỉ học Trung cấp Kỹ thuật hình ảnh tại Sài Gòn năm 2018

Địa chỉ học Trung cấp Kỹ thuật hình ảnh tại Sài Gòn năm 2018

Hiện nay, không chỉ trên thế giới nói chung và ở Việt Nam nói riêng, số lượng nguồn nhân lực ngành Kỹ thuật hình ảnh đang rất khan hiếm. Trong khi đó, ngành này đóng góp một phần không nhỏ trong Y học. Nhờ có những Kỹ thuật viên hình ảnh mà việc chẩn đoán tình trạng bệnh của bác sĩ sẽ chính xác hơn cũng như đưa ra phương pháp điều trị đúng đắn.

Địa chỉ học Trung cấp Kỹ thuật hình ảnh chất lượng tại Sài Gòn năm 2018

Việc tìm cho mình một địa chỉ đào tạo Kỹ thuật hình ảnh hệ Trung cấp chất lượng tại Sài Gòn là điều không hề dễ. Nhưng các bạn trẻ đừng quá lo lắng khi Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn là một trong những địa chỉ đào tạo nguồn nhân lực chất lượng trong ngành Y nói chung và Trung cấp Kỹ thuật hình ảnh nói riêng.

Với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn, tâm huyết với nghề sẽ trực tiếp giảng dạy học viên cùng hệ thống phòng thực hành, trang thiết bị đạt chuẩn theo quy định của Bộ Y tế. Có thể nói, Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn là một môi trường lý tưởng để các bạn trẻ đăng ký theo học.

Ngoài đào tạo hệ Trung cấp Kỹ thuật hình ảnh, nhà trường còn đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng, Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Dược Sài Gòn…cũng được đông đảo sinh viên theo học.

Thời gian học Trung cấp Kỹ thuật hình ảnh Sài Gòn trong bao lâu?

Tùy từng đối tượng học viên mà thời gian học Kỹ thuật hình ảnh hệ Trung cấp tại Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn như sau:

 • Thời gian học 3 năm đối với học viên là những người đã tốt nghiệp THCS. Trong quá trình học tại trường, bên cạnh chương trình đào tạo trung cấp chuyên ngànhKỹ thuật hình ảnh, học viên còn được học bổ sung văn hóa để hoàn thành chương trình Trung học phổ thông.
 • Thời gian học 2 năm 3 tháng đối với những học viên đã học hết chương trình THPT nhưng thi trượt tốt nghiệp THPT.
 • Thời gian học 2 năm đối với những học viên đã tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3.
 • Thời gian học 10 tháng đối với những học viên đã có bằng tốt nghiệp TC/CĐ/ĐH trở lên ở nhóm ngành sức khỏe như: Y học cổ truyền, Trung cấp Xét nghiệm, Y sĩ đa khoa…
 • Thời gian học 12 tháng đối với những học viên đã có bằng tốt nghiệp TC/CĐ/ĐH trở lên ngoài nhóm ngành sức khỏe như: Kế toán, quản trị kinh doanh, báo chí, Tài chính – ngân hàng, luật, marketing…

Thời gian đào tạo Kỹ thuật hình ảnh hệ Trung cấp năm 2018

Thời gian đào tạo Kỹ thuật hình ảnh hệ Trung cấp năm 2018

Kết thúc chương trình học và tốt nghiệp các học viên sẽ được cấp bằng Trung cấp Kỹ thuật hình ảnh hệ chính quy và có thể học lên Liên thông Cao đẳng, Đại học để nâng cao kiến thức và giá trị bằng cấp.

Hồ sơ tuyển sinh Trung cấp Kỹ thuật hình ảnh bao gồm những gì?

Các thí sinh cần chuẩn bị đầy đủ hồ sơ với các loại giấy tờ dưới đây thì mới có thể trở thành học viên Kỹ thuật hình ảnh hệ Trung cấp năm 2018. Hồ sơ bao gồm như sau:

 • 01 Bộ hồ sơ xét tuyển theo mẫu của Bộ
 • 02 Bản photo công chứng bằng và học bạ THPT đối với thí sinh đã tốt nghiệp cấp 3
 • 02 Bản sao công chứng bằng và bảng điểm TC, CĐ, ĐH đối với hệ 1 năm
 • 01 Bản sơ yếu lý lịch có xác nhận của UBND xã phường nơi thường trú.
 • 02 Bản sao bằng và học bạ THCS đối với hệ 3 năm
 • 2 Ảnh 3×4 và 2 ảnh 2×3 cho vào 1 phong bì dán sẵn tem ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để nhà trường liên hệ khi cần thiết.
 • Các giấy tờ ưu tiên khác nếu có.

Sau khi hoàn thiện hồ sơ tuyển sinh Trung cấp Kỹ thuật hình ảnh Sài Gòn, các thí sinh có thể gửi hồ sơ về văn phòng tuyển sinh của nhà trường hoặc đường bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh.

Nguồn: truongcaodangyduocsaigon.edu.vn

 

Trả lời