Địa chỉ văn phòng tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Sài Gòn năm 2019

Cao đẳng Y Dược Sài Gòn tại Quận 6 là cơ sở đào tạo chuyên ngành Y Dược uy tín hàng đầu cả nước. Năm 2019 thí sinh có thể nộp hồ sơ trực tiếp tại địa chỉ đào tạo của Nhà Trường.

Địa chỉ Văn phòng tuyển sinh Cao đằng Y Dược Sài Gòn năm 2019

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur là một địa chỉ đào tạo chuyên ngành Y dược uy tín, chất lượng của các bậc Cao đẳng chính quy, Liên thông, Văn bằng 2. Nhằm mang đến cơ hội học tập cho nhiều đối tượng thí sinh, hiện Nhà trường có rất nhiều cơ sở học tập khác nhau. Đối với những thí sinh học Cao đẳng Y Dược Sài Gòn năm 2019 các em có thể nộp hồ sơ tại địa chỉ sau thuộc Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y dược Pasteur.

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Y Dược Sài Gòn năm 2019

Nhân lực Ngành Y Dược còn thiếu hụt rất trầm trọng không đảm bảo nhu cầu bảo vệ sức khỏe con người ngày càng tăng cao như hiện nay. Vì vậy được sự cho phép của Bộ Y tế thống nhất với Bộ GD&ĐT, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur tiến hành tuyến sinh các chuyên ngành gồm: Cao đẳng Dược Sài Gòn, Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn, Cao đẳng Hộ sinh Sài Gòn, Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn, Cao đẳng Vật lý trị liệu. Năm 2019 Nhà trường vẫn sử dụng hình thức xét tuyển như đã thực hiện thành công năm 2018, theo đó thí sinh chỉ cần đảm bảo yêu cầu đã tốt nghiệp THPT.

Với thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ 2019 trở về trước, hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược bắt đầu từ 01/03/2019 và có kết quả ngay sau đó 1-2 tuần nộp hồ sơ. Với điều kiện tuyển sinh đơn giản, chương trình học chất lượng, hiện Trường Cao đẳng Y dược Pasteur chính là địa chỉ học tin cậy mà những thí sinh nên đăng ký theo học để sớm có cơ hội tiếp xúc với nghề.

Để đảm bảo đủ điều kiện trúng tuyển tại trường, ngoài yếu tố trên thí sinh phải đảm bảo đầy đủ yêu cầu về hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược Sài Gòn theo mẫu sau:

  • Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT
  • Học bạ THPT công chứng bản sao (2 bản)
  • Công chứng giấy khai sinh bản sao (2 bản)
  • 4 ảnh 3×4 để làm các loại thẻ, giấy tờ khác (chụp trong 6 tháng gần nhất)
  • Phô tô công chứng sổ hộ khẩu địa phương.
  • Chuẩn bị phong bì thư dán sẵn tem ghi rõ thông tin thí sinh như: Họ và tên, địa chỉ nhà, số điện thoại để nhà trường gửi giấy báo trúng tuyển ngay sau khi có kết quả.
  • Với thí sinh thuộc đối tượng ưu tiên đều có giấy tờ chứng thực theo đúng yêu cầu của Pháp luật.
Thí sinh có thể nộp hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Sài Gòn ngay từ hôm nay

Địa chỉ văn phòng tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Sài Gòn năm 2019

Với sự đào tạo mở rộng, hiện Trường Cao đẳng Y dược Pasteur có rất nhiều cơ sở trải dài từ Bắc vào Nam. Đối với những em có nhu cầu học Cao đẳng Y Dược Sài Gòn , sau khi hoàn thiện xong hồ sơ thí sinh có thể gửi về địa chỉ Văn phòng tuyển sinh tại: Số 189 Kinh Dương Vương – Phường 12 – Quận 6 – Tp. Hồ Chí Minh. Với vị trí đắc địa gần Trung tâm thành phố, gần bến xe, các tuyến đường chính sẽ giúp việc nhập học cũng như di chuyển, vấn đề ăn ở, sinh hoạt của thí sinh trở lên thuận tiện hơn rất nhiều. Đặc biệt đây là nơi tập trung đông dân cư, lên sau khi ra trường có thể ở lại và công tác tại đây.

Trong mùa tuyển sinh mới, Văn phòng tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Sài Gòn tại Quận 6 liên tục tiếp nhận hồ sơ vào tất cả các ngày trong tuần. Vì thế các em có thể sắp xếp thời gian đến ứng tuyển và thăm quan khuân viên cùng cơ sở vật chất tại Nhà trường. Đối với những thí sinh ở xa, có thể lựa chọn cách đăng xét tuyển Cao đẳng Y Dược Sài Gòn Online. Cách này sẽ giúp tiết kiệm tối đa chi phí và nâng cao thời gian nhập học tại trường.

Trả lời