Điểm chuẩn Cao đẳng Dược TP.HCM và chỉ tiêu xét tuyển nguyện vọng bổ sung năm 2017

Với mục tiêu đào tạo nguồn nhân lực cốt cán cho ngành Dược, năm 2017, Cao đẳng Y Dược Sài Gòn thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược TP.HCM trên phạm vi cả nước.

Điểm chuẩn Cao đẳng Dược TP.HCM năm 2017

Điểm chuẩn Cao đẳng Dược TP.HCM năm 2017

Điểm chuẩn Cao đẳng Dược TP.HCM năm 2017

Năm 2017, Cao đẳng Y Dược Sài Gòn thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược TP.HCM với hình thức xét tuyển thẳng các thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT, miễn thi. Theo đó, mức điểm chuẩn Cao đẳng Dược TP.HCM năm 2017 chính là mức điểm đỗ tốt nghiệp, chính vì vậy mà thí sinh chỉ cần đỗ tốt nghiệp THPT là hoàn toàn có đủ điều kiện tham gia xét tuyển tại Trường.

Để khả năng trúng tuyển cao hơn thì thí sinh cần đáp ứng thêm một số điều kiện, tiêu chí phụ như hạnh kiểm năm lớp 12 phải đạt loại khá trở lên, thí sinh có sức khỏe tốt, không có tiền án, tiền sự trong quá khứ.

Thời gian đăng ký:

Mỗi đối tượng thí sinh khác nhau sẽ có các mốc thời gian đăng ký xét tuyển khác nhau, cụ thể:

Chỉ tiêu xét tuyển nguyện vọng bổ sung Cao đẳng Dược TP.HCM năm 2017

Chỉ tiêu xét tuyển nguyện vọng bổ sung Cao đẳng Dược TP.HCM năm 2017

  • Từ ngày 20/4: Đối với các thí sinh tốt nghiệp THPT từ năm 2016 trở về trước.
  • Từ ngày 01/07: Đối với các thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2017.

Thời gian đào tạo:

Chỉ tiêu xét tuyển nguyện vọng bổ sung Cao đẳng Dược TP.HCM năm 2017

Ngoài các đợt xét tuyển chính thức, để tạo cơ hội cho các thí sinh nộp hồ sơ muộn thì năm 2017, Cao đẳng Y Dược Sài Gòn vẫn tiến hành xét tuyển nguyện vọng bổ sung Cao đẳng Dược/Cao đẳng Điều dưỡng/Cao đẳng Xét nghiệm TP.HCM. Hạn chót đăng ký xét tuyển là tháng 12/2017.

Đây là cơ hội dành cho các bạn sinh viên có mong muốn theo học ngành Dược nhưng nộp hồ sơ muộn. Thí sinh tham gia đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược TP.HCM không những được học tập trong môi trường có chất lượng giảng dạy uy tín, chuyên nghiệp với các giảng viên có trình độ chuyên môn cao, đào tạo theo mô hình Trường học – Bệnh viện, ngoài những giờ học thực hành trên lớp thì sinh viên sẽ được thực hành tay nghề trong hệ thống bệnh viện riêng trực thuộc nhà trường.

Tuyển sinh Cao đẳng Dược TP.HCM năm 2017

Tuyển sinh Cao đẳng Dược TP.HCM năm 2017

Sinh viên sau khi tốt nghiệp sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy chuyên ngành Dược, có thể đi làm ngay hoặc tiếp tục Liên thông lên các bậc học cao hơn để nâng cao trình độ chuyên môn và giá trị bằng cấp, mở rộng thêm cơ hội tìm kiếm việc làm nếu như đáp ứng đủ các tiêu chí, điều kiện trong quy chế tuyển sinh liên thông hiện hành đề ra.

Chuẩn bị hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược TP.HCM

Các giấy tờ cần thiết trong hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược TP.HCM tại Cao đẳng Y Dược Sài Gòn mà thí sinh cần chuẩn bị bao gồm:

  • Phiếu ĐKXT theo mẫu.
  • Giấy chứng nhận kết quả thi tốt nghiệp THPT Quốc gia hoặc bản sao công chứng giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời hoặc bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
  • Bản sao công chứng học bạ THPT.
  • Sơ yếu lí lịch cá nhân có ghi đầy đủ thông tin và đóng dấu công chứng của chính quyền địa phương.
  • Các giấy tờ chứng nhận ưu tiên (nếu có).

Nguồn: Truongcaodangyduocsaigon.edu.vn

Trả lời