Điểm chuẩn Đại học Giao thông vận tải Hà Nội năm 2018

Điểm chuẩn Đại học Giao thông vận tải năm 2018 được cập nhật nhanh và chính xác nhất tại cổng thông tin tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Sài Gòn – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Ngưỡng điểm nhận hồ sơ xét tuyển Đại học Giao thông Vận tải năm 2018

Ngưỡng điểm nhận hồ sơ xét tuyển Đại học Giao thông Vận tải năm 2018

Sau khi các thí sinh điều chỉnh nguyện vọng xét tuyển Đại học năm 2018, dữ liệu được gửi về Cổng thông tin của Bộ thì các sĩ tử và những thí sinh có nguyện vọng đăng ký vào Trường Đại học  Giao thông vận tải đã có thể chờ đợi điểm chuẩn trúng tuyển chính thức được công bố.

Tuy nhiên, phổ điểm thi trong Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018 hiện nay khá thấp, nhiều dự kiến về mức điểm chuẩn các trường sẽ giảm sâu trong năm 2018 nên đã có rất nhiều thí sinh băn khoăn không biết có nên đăng ký xét tuyển vào trường hay không. Theo phó hiệu trưởng Trường ĐH Giao thông vận tải, ông Nguyễn Thanh Chương tiết lộ, khả năng điểm trúng tuyển của trường năm nay thấp hơn năm ngoái khoảng 1 đến 1,5 điểm. Năm 2018, trường Đại Học Giao thông vận tải công bố chỉ tiêu chỉ dự kiến là 3550 chỉ tiêu. Ngành Kỹ thuật XD Cầu đường bộ có chỉ tiêu tuyển sinh cao nhất là 365. Phương thức tuyển sinh của nhà trường là xét tuyển theo ngành/chuyên ngành/nhóm chuyên ngành, sử dụng kết quả kỳ thi THPT Quốc gia 2018 để xét tuyển. Theo ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Tây Nguyên cập nhật, dự kiến điểm chuẩn đại học Giao thông Vận tải được công bố trước ngày 5/8 8 theo đúng quy định của Bộ Giáo dục đưa ra.

Điểm chuẩn Đại học Giao thông vận tải năm 2018

Điểm chuẩn Đại học Giao thông vận tải năm 2018

Theo cập nhật thông tin của ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TP HCM, về cơ bản khi thí sinh có nguyện vọng xét tuyển vào trường Đại học Giao thông vận tải thì có thể chờ điểm chuẩn trên website của trường là utc.edu.vn.

Bên cạnh đó có một số địa chỉ trên mạng cũng cung cấp công cụ tra cứu điểm chuẩn Đại học 2018, ví dụ như các thí sinh có thể tìm hiểu thông tin qua các bài viết cập nhật hàng ngay của bản tin Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Ngoài ra trên Cổng thông tin tuyển sinh ở địa chỉ thituyensinh.vn, chúng ta cũng có thể tìm kiếm thông tin điểm chuẩn Đại học Giao thông Vận tải  năm 2018 giống như khi tra cứu mã trường, mã ngành theo hướng dẫn, ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TP HCM sẽ sớm cập nhật điểm chuẩn Đại học Giao thông vận tải năm 2018 trong thời gian sớm nhất.

Trên đây là thông tin về điểm chuẩn của Trường Đại học Giao thông vận tải năm 2018, thí sinh có thể nắm bắt các thông tin về thời gian này để nắm bắt cơ hội trúng tuyển cao nhất. Nếu các thí sinh có nguyện vọng theo học khối ngành Y Dược với thời gian đào tạo ngắn, mức học phí tiết kiệm cùng mô hình đào tạo chuẩn Bộ Y tế, đảm bảo 100% sinh viên tốt nghiệp có việc làm và làm được việc thì có thể đăng ký theo học Cao đẳng Y Dược Sài Gòn với các mã ngành: Cao đẳng Dược, Điều dưỡng, Xét nghiệm, Hộ sinh, Vật lý trị liệu. Thời gian đào tạo 3 năm, sau khi tốt nghiệp được cấp bằng chính quy. Để biết thêm thông tin chi tiết về ngành học các thí sinh có thể liên hệ đến địa chỉ tuyển sinh của nhà trường để nhận được sự tư vấn cụ thể nhất.

Nguồn: Cao đẳng Y Dược Sài Gòn

Trả lời