Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2017

Cơ hội được trở thành Dược sĩ tương lai luôn rộng mở với tất cả thí sinh khi đáp ứng đầy đủ những điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2017

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2017

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2017

Điểm chuẩn các trường Đại học Dược luôn là rào cản lớn nhất khiến thí sinh yêu thích ngành Dược không thể thực hiện ước mơ của mình. Chính vì lý do này mà Cao đẳng Y Dược Sài Gòn đã đưa ra điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2017 đơn giản.

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2017

Để tạo điều kiện thuận lợi nhất giúp thí sinh yêu thích lĩnh vực ngành Dược theo đuổi đam mê của mình, Cao đẳng Y Dược Sài Gòn xét tuyển Cao đẳng Dược Sài Gòn với điều kiện cụ thể như sau:

  • Thí sinh đã tốt nghiệp THPT, BTVH hoặc có Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (với thí sinh mới tốt nghiệp THPT).
  • Tình trạng sức khỏe tốt đáp ứng quá trình rèn luyện và học tập.
  • Là công dân Việt Nam, không trong thời gian thi hành án hình sự theo quy định của Pháp luật.

Như vậy chỉ cần đã tốt nghiệp THPT thí sinh đã đủ điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược để trở thành những Dược sĩ tương lai.

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2017

Hiện nay, tình trạng thiếu việc làm đang tăng cao, ngành Dược trở thành lựa chọn hàng đầu cho mọi thí sinh để đảm bảo công việc ổn định, mức thu nhập hấp dẫn sau này. Các thí sinh đủ điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2017 có thể đăng ký xét tuyển ngay hôm nay với những thông tin tuyển sinh chính sau:

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược Sài Gòn

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Dược Sài Gòn 

Thời gian đào tạo:

Thời gian học Cao đẳng Dược là “03 năm”. Trong chương trình học, sinh viên được tích lũy đủ những kiến thức cũng như kỹ năng cần thiết để nâng cao tay nghề. Sau khi tốt nghiệp, học viên được cấp bằng Cao đẳng chính quy, có thể đi làm ngay hoặc tiếp tục học liên thông lên Đại.

Hồ sơ xét tuyển:

Thí sinh đủ điều kiện xét tuyển nên chuẩn bị kỹ lưỡng hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2017 bao gồm các loại giấy tờ sau:

  • 01 phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược theo mẫu năm 2017.
  • 02 Bản photo công chứng học bạ THPT.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (đối với học sinh vừa tốt nghiệp năm 2017), hoặc bản photo có công chứng bằng tốt nghiệp THPT đối với những thí sinh đã tốt nghiệp cấp 3 từ trước năm 2017.
  • 02 bản sao giấy khai sinh có công chứng của địa phương nơi thí sinh cư trú.
  • 04 ảnh 3×4 mới chụp trong vòng 6 tháng gần nhất.
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ thông tin của người nhận bao gồm họ tên, địa chỉ liên lạc, số điện thoại.
  • Các loại giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên (nếu có).

Cao đẳng Y Dược Sài Gòn là địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm được đông đảo sinh viên tin tưởng lựa chọn.

Với điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2017 dễ dàng như vậy, thí sinh còn chần chờ gì nữa mà không ứng tuyển ngay.

 Nguồn: truongcaodangyduocsaigon.edu.vn

 

Trả lời