Đổi mới hình thức đào tạo chuyển đổi văn bằng 2 Cao đẳng kỹ thuật Xét nghiệm Sài Gòn

Thí sinh tốt nghiệp một hệ văn bằng từ Cao đẳng trở nên có thể đăng ký chuyển đổi văn bằng 2 Cao đẳng kỹ thuật Xét nghiệm ngay từ hôm nay.

thieu-hut-nhan-luc-ky-thuat-vien-xet-nghiem

Ngành kỹ thuật Xét nghiệm hiện đang là một ngành học tiềm năng lớn trong tương lai

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng kỹ thuật Xét nghiệm theo hình thức xét tuyển

Đáp ứng nhu cầu được chuyển đổi ngành nghề, mở thêm cơ hội việc làm cho sinh viên để không rơi vào tình trạng thất nghiệp sau khi ra trường, Cao đẳng Y Dược Sài Gòn thông báo tuyển sinh hệ văn bằng 2 Cao đẳng kỹ thuật Xét nhiệm với hình thức xét tuyển thẳng. Hình thức xét tuyển thẳng áp dụng với những thí sinh đã tốt nghiệp một hệ Cao đẳng trở lên, có sức khỏe tốt, lý lịch trong sáng, không có tiền án, tiền sự. Theo đó, tất cả các thí sinh trên cả nước khi đã đủ điều kiện hoàn toàn có thể đăng ký chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng ký thuật Xét nghiệm với thời gian học linh hoạt cùng mức học phí vô cùng phù hợp với nhiều đối tượng sinh viên.

Chuyển đổi văn bằng 2 cao đẳng kỹ thuật Xét nghiệm đổi mới hình thức đào tạo

Ngoài công bố về điều kiện chuyển đổi hệ văn bằng 2 Cao đẳng kỹ thuật Xét nghiệm nhà trường cũng công bố về thời gian học hệ đào tạo trên để thí sinh có thể nắm rõ thông tin. Theo đó thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng kỹ thuật Xét nghiệm sẽ phụ thuộc vào bằng cấp hiện có của mỗi thí sinh mà nhà trường sẽ đưa ra thời gian học hợp lý để đảm bảo tốt về mặt chất lượng cho sinh viên. Cụ thể 2 mốc thời gian chính được nhà trường phân chia như sau:

 • Thời gian đào tạo 18 tháng: đối với thí sinh tốt nghiệp hệ Cao đẳng trở nên ở chuyên ngành nằm trong nhóm sức khỏe, như Cao đẳng Điều dưỡng, Dược, Hộ sinh, Xét nghiệm…
 • Thời gian đào tạo 20 tháng: đối với thí sinh tốt nghiệp 1 văn bằng từ Cao đẳng trở nên không thuốc nhóm ngành sức khỏe như: Kỹ sư, Xây dựng, Kế toán…

Sau khi hoàn thành xong chương trình đào tạo sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng kỹ thuật Xét nghiệm hệ chính quy. Với tấm bằng nay sinh viên đã có đủ điều kiện cũng như kiến thức để ứng tuyển vào bất kỳ đơn vị cơ sở y tế nào trên cả nước.

Với phương châm nhằm giúp thí sinh có điều kiện tốt nhất trong quá trình theo học tại trường. Hiện Cao đẳng Y Dược Sài Gòn đã có một số đổi mới trong khung chương trình đào tạo so với hình thức đào tạo cũ, nhằm giúp sinh viện có thể cân đối đượcviệc học và thời gian làm việc.

 • Thời gian đào tạo rút ngắn hơn rất nhiều so với chương trình Cao đẳng chính quy.
 • Khung giờ học linh hoạt, khi học chuyển đổi văn bằng 2 Cao đẳng kỹ thuật Xét nghiệm thí sinh được bố trí học ngoài giờ hành chính để có thể vừa học vừa làm.
 • Giá trị bằng cấp Cao đẳng Chính quy, đủ điều kiện liên thông Đại học khi sinh viên có nhu cầu…
 • Chi phí học tập tiết kiệm tối đa cả về tiền bạc và thời gian.

Việc đổi mới hình thức đào tạo trên cũng được nhà trường áp dụng với các hệ Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, các hệ liên thông và chuyển đổi văn bằng 2 ở những khối ngành trên. Nếu thí sinh có mong muốn theo học có thể gửi hồ sơ về trường ngay từ bây giờ để nhanh chóng làm thủ tục nhập học.

van-bang-2-cao-dang-xet-nghiem-1

Kỹ thuật viên ngành xét nghiệm chủ yếu làm việc trên máy móc hiện đại

Hồ sơ đăng ký chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng kỹ thuật Xét nghiệm Sài Gòn năm 2018

Thí sinh cần chuẩn bị một bộ hồ sơ học chuyển đối văn bằng 2 Cao đẳng kỹ thuật Xét nghiệm gồm những giấy tờ quan trọng sau:

 • Phiếu đăng ký học chuyển đổi văn bằng 2 Cao đẳng kỹ thuật Xét nghiệm.
 • 02 bản photo có công chứng bằng tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học kèm theo bảng điểm tương ứng.
 • 02 bản sao Giấy khai sinh có xác nhận của UBND cấp xã, phường nơi thí sinh cư trú
 • 04 ảnh 4×6 chụp trong thời gian gần nhất
 • Học bạ THPT (02 bản photo có công chứng)
 • 01 phong bì có dán sẵn tem, trên phong bì ghi rõ thông tin gồm họ tên, địa chỉ và số điện thoại thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần.

Sau khi hoàn thành hồ sơ học thí sinh có thể nộp hồ sơ trực tiếp hoặc chuyển phát nhanh qua đường bưu điện về địa chỉ của nhà trường.

Nguồn:  truongcaodangyduocsaigon.edu.vn

Trả lời