Giới thiệu địa chỉ đào tạo chuyên ngành Y Dược bậc Cao đẳng chính quy uy tín

Với cam kết chất lượng đầu ra, áp dụng chương trình học tân tiến nâng cao số giờ thực hành, đội ngũ giảng viên có chuyên môn tốt. Hiện Trường Cao đẳng Y dược Pasteur đang là địa chỉ học Cao đẳng Y Dược Sài Gòn chất lượng nhất hiện nay.

Đại chỉ học Cao đẳng Y Dược Sài Gòn năm 2019

Học Cao đẳng Y Dược Sài Gòn tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur

Tại một thành phố đông dân và phát triển như  TP.HCM hiện đang có rất nhiều cơ sở đào tạo về Y dược, tuy nhiên nếu thí sinh mong muốn được học tại một ngôi trường trang bị đầy đủ cơ sở vật chất, có điều kiện thực hành đảm bảo, thầy cô tâm huyết tận tình thì có thể liên hệ tới Trường Cao đẳng Y dược Pasteur. Đây là một trong những địa chỉ đào tạo ngành Y dươc uy tín, được Bộ Y tế đánh giá cao về chất lượng nguồn nhân lực ngành Y dược, được Bộ LĐTB –XH tin tưởng giao cho nhiệm vụ đào tạo nhiều chuyên ngành trong khối sức khỏe như: Liên thông Cao đẳng Y Sài Gòn, Văn bằng 2 Cao đẳng Y dược….cùng nhiều bậc học khác.

Chính vì có chất lượng đào tạo tốt cũng như tạo được sự tin tưởng của nhiều đơn vị nên trong nhiều năm qua Trường Cao đẳng Y dược Pasteur luôn được nhiều thế hệ học sinh lựa chọn. Một trong nhiều ưu điểm nổi bật nhất của Nhà trường phải kể đến có môi trường học tập, trang bị đầy đủ cơ sơ vật chất, giảng viên, giáo viên là những người có chuyên môn, nhiều năm trong nghề. Chương trình đào tạo Cao đẳng Y Dược Sài Gòn bám sát thực tế, sinh viên thường xuyên được thực hành tại bệnh viên để nâng cao kỹ năng chuyên môn. Bên cạnh đó trường còn hỗ trợ đối đa sinh viên trong khâu tìm việc làm sau khi ra trường để các em có thể ứng tuyển vào các vị trí phù hợp với năng lực bản thân. Chính những lợi thế to lớn khiến Trường Cao đẳng Y dược Pasteur là một địa chỉ đào tạo ngành Y dược uy tín, chất lượng nhất tại Sài Gòn mà bạn không nên bỏ qua trong năm 2019.

Năm 2019 Cao đẳng Y Dược Sài Gòn tuyển sinh vào tất cả các ngày trong tuần

Thông báo tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Sài Gòn chính quy năm 2019

Đáp ứng nhu cầu học tập cũng như tìm kiếm công việc có mức thu nhập tốt của nhiều thí sinh, năm 2019 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thông báo tuyển sinh chuyên ngành Y Dược với các bậc đào tạo gồm; Cao đẳng Dược Sài Gòn, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn, Cao đẳng Hộ sinh Sài Gòn, Cao đẳng vật lý trị liệu Sài Gòn…với hình thức xét tuyển thẳng các thí sinh đã đỗ tốt nghiệp THPT, miễn thi. Thí sinh trúng tuyển sẽ được đào tạo trong thời gian 3 năm, cấp bằng cao đẳng chính quy. Với tấm bằng này sinh viên đã có đủ điều kiện về mặt bằng cấp và kiến thức chuyên môn để ứng tuyển tại bất kỳ công ty, đơn vị dược phẩm nào trên cả nước.

Ngoài điều kiện chính trên thí sinh tham gia xét tuyển Cao đẳng Y Dược Sài Gòn – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur cần chuẩn bị một bộ hồ sơ theo mẫu sau:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu
  • Giấy chứng nhận kết quả thi THPT đối với thí sinh vừa tốt nghiệp THPT năm 2019.
  • Bản sao công chứng bằng THPT đối với thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2019 về trước.
  • Học bạ THPT (bản sao photo công chứng)
  • 04 ảnh 3×4 + 01 bản sao giấy khai sinh có công chứng.
  • Một phong bì có dán tem thư và ghi rõ địa chỉ liên lạc và số điện thoại của thí sinh.

Hiện mọi thông tin về chương trình đào tạo, quy chế tuyển sinh, thời gian học Cao đẳng Y Dược Sài Gòn – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur đã được quy định rõ ràng. Vì thế thí sinh có thể tiến hành đăng ký xét tuyển ngay từ hôm nay để được nhập học trong thời gian sớm nhất. Ban tuyển sinh Nhà trường sẽ dự kiến kết thúc thời gian tuyển sinh khi đủ chỉ tiêu hoặc vào ngày 15/12/ 2019. Thông tin cần giải đáp thí sinh có thể liên hệ tới trường để được tư vấn miễn phí.

Trả lời