Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Kỹ thuật xét nghiệm TP.HCM gồm giấy tờ gì?

Em tốt nghiệp THPT năm 2017 và hiện tại em muốn đăng ký xét tuyển Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm TP.HCM nhưng không biết hồ sơ cần chuẩn bị những giấy tờ gì ạ?

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Kỹ thuật xét nghiệm TP.HCM gồm giấy tờ gì?

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Kỹ thuật xét nghiệm TP.HCM gồm giấy tờ gì?

Ban tư vấn Cao đẳng Y Dược Sài Gòn xin cảm ơn thắc mắc của bạn Nhung gửi về cho Trường, câu hỏi “hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm TP.HCM gồm giấy tờ gì?” của em được giải đáp như sau:

Giấy tờ trong hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm TP.HCM

Từ năm 2017, quy chế tuyển sinh mới được Bộ LĐTB&XH đề ra đã quy định về ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào đối với hệ Cao đẳng là thí sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT. Căn cứ vào đó, Cao đẳng Y Dược Sài Gòn thông báo tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm, Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM năm 2017 với hình thức xét tuyển thẳng tất cả các thí sinh đã tốt nghiệp THPT, miễn thi.

Thí sinh có mong muốn theo học Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm ngoài việc đảm bảo đủ điều kiện mà nhà Trường đề ra thì còn phải chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ cần thiết trong hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm TP.HCM, cụ thể:

Thời gian đào tạo Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học

Thời gian đào tạo Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học

  • Phiếu ĐKXT theo mẫu của Nhà trường.
  • Giấy chứng nhận kết quả thi THPT quốc gia (hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời) với những thí sinh vừa tốt nghiệp THPT năm 2017.
  • Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT với trường hợp thí sinh tự do đã tốt nghiệp trước năm 2017.
  • Bản photo công chứng học bạ cấp 3.
  • 04 ảnh 3×4 (mới chụp trong vòng 6 tháng gần nhất).
  • 01 bản sao giấy khai sinh có công chứng của địa phương.
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận.

Thời gian đăng ký xét tuyển Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm TP.HCM

Thí sinh cần chú ý thời gian đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm TP.HCM tại Cao đẳng Y Dược TP.HCM để chủ động đăng ký, thời gian cụ thể như sau:

Tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học năm 2017

Tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học năm 2017

  • Với thí sinh tự do, đã tốt nghiệp THPT từ năm 2016 về trước: Có thể nộp hồ sơ ngay từ 10//3/2017.
  • Với những thí sinh vừa trải qua kì thi THPT và tốt nghiệp THPT năm 2017: Nộp hồ sơ sau khi có kết quả thi THPT quốc gia.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học tại Trường là 03 năm, sinh viên sau khi hoàn thành xong các môn học và trải qua kỳ thi tốt nghiệp thì sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy chuyên ngành Dược, được phép tiếp tục Liên thông Đại học Dược ngay để nâng cao giá trị bằng cấp và trình độ chuyên môn nếu như đáp ứng đủ các tiêu chí, điều kiện trong quy chế tuyển sinh liên thông hiện hành đề ra.

Là một trong những địa chỉ đào tạo Kỹ thuật viên xét nghiệm nói riêng và nhân lực ngành Y Dược nói chung uy tín, chất lượng và được đông đảo sinh viên theo học, Cao đẳng Y Dược Sài Gòn chính là địa chỉ xứng đáng để bạn lựa chọn để nuôi dưỡng đam mê của mình.

Nguồn: Truongcaodangyduocsaigon.edu.vn

Trả lời