Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét Nghiệm Sài Gòn gồm những giấy tờ gì?

Trở thành sinh viên Cao đẳng Xét Nghiệm Sài Gòn là mơ ước của nhiều bạn trẻ và điều cơ bản là chuẩn bị cho mình bộ hồ sơ xét tuyển với đầy đủ giấy tờ.

Cao đẳng Xét Nghiệm Sài Gòn xét tuyển năm 2018

Cao đẳng Xét Nghiệm Sài Gòn xét tuyển năm 2018

Hiện nay, ngoài các bác sỹ, điều dưỡng viên thì người kỹ thuật viên đóng vai trò không nhỏ trong các bệnh viện hay cơ sở y tế. Đây là ngành học có tính ứng dụng cao và tạo ra nhiều cơ hội việc làm cho các bạn trẻ theo học, do đó nguyện vọng học Xét Nghiệm Sài Gòn hệ Cao đẳng năm 2018 cao hơn bao giờ hết

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Xét Nghiệm Sài Gòn năm 2018 có khó không?

Theo quy định tuyển sinh của Bộ Lao động TB&XH cho phép các trường Cao đẳng Y Dược tự chủ trong việc tuyển sinh. Vì vậy, Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn tuyển sinh Xét Nghiệm Sài Gòn hệ Cao đẳng với mã ngành 6720602, Cao đẳng Dược Sài Gòn với mã Ngành 6720201, Điều dưỡng hệ Cao đẳng mã ngành 6720301 và điều kiện đơn giản là thí sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT mà không cần thêm điều kiện gì.

Điều kiện xét tuyển Xét nghiệm hệ Cao đẳng Sài Gòn năm 2018

Điều kiện xét tuyển Xét nghiệm hệ Cao đẳng Sài Gòn năm 2018

Khi học tập tại nhà trường, các bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng giảng dạy cũng như điều kiện thực hành bởi trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn sở hữu đội ngũ giảng viên giỏi chuyên môn cùng với hệ thống phòng học, phòng thực hành, máy móc thiết bị giảng dạy hiện đại.

Với thời gian đào tạo là 3 năm, sinh viên sau khi tốt nghiệp Xét Nghiệm hệ Cao đẳng sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy có thể xin vào làm tại các bệnh viện hay các trung tâm y tế với mức lương khá hấp dẫn.

Mẫu hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét Nghiệm Sài Gòn năm 2018

Ngoài điều kiện xét tuyển thì mẫu hồ sơ bao gồm những giấy tờ gì là điều mà nhiều thí sinh quan tâm. Vì vậy, Cao đẳng Y Dược Sài Gòn giải đáp như sau:

  • 01 phiếu Đăng ký xét tuyển năm 2018 theo mẫu.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời đối thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2018
  • 02 Bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH đối với thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2017 về trở về trước.
  • 02 Bản sao photo công chứng học bạ cấp 3.
  • 04 ảnh cỡ 3×4 có ghi họ tên, ngày tháng năm sinh, quê quán phía sau ảnh
  • 01 bản sao giấy khai sinh có công chứng.
  • 01 phong bì dán sẵn tem thư và ghi rõ thông tin: họ tên , địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để Nhà trường liên hệ.

Sau khi hoàn thành hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét Nghiệm Sài Gòn thí sinh gửi về địa chỉ văn phòng tuyển sinh của nhà trường hoặc gửi qua đường bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh.

Bạn còn chần chờ gì nữa mà không nhanh tay gửi ngay mẫu hồ sơ tuyển sinh Xét nghiệm hệ Cao đẳng để trở thành những sinh viên tương lai của trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn năm 2018.

Nguồn: truongcaodangyduocsaigon.edu.vn

 

Trả lời