Học Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2018 có cần thi tuyển đầu vào hay không?

Cơ hội việc làm lớn cùng mức thu nhập khủng đã khiến rất nhiều bạn trẻ muốn theo học và băn khoăn: Liệu học Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2018 có cần thi tuyển đầu vào hay không?

Học Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2018 xét tuyển bằng học bạ THPT

Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là chương trình đào tạo chuyên ngành Điều dưỡng hệ Cao đẳng chính quy. Tại đây, sinh viên sẽ được học những kiến thức chuyên ngành Xét nghiệm trong môi trường học tập hiện đại với cơ sở vật chất được đầu tư đầy đủ trang thiết bị, dụng cụ học tập, cùng đội ngũ ngũ hơn 200 giảng viên ưu tú có trình độ Đại học Y Dược, Thạc sĩ, Tiến sĩ Y Dược có trình độ chuyên môn cao vừa là thầy thuốc vừa giảng dạy và khám chữa bệnh. Chương trình đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được thực hiện theo đúng nội dung, đạt chuẩn của Bộ Y tế và Bộ LĐTB&XH, giúp sinh viên có những kiến thức chuẩn chỉ nhất, góp phần nâng cao đời sống sức khỏe trong cộng đồng.

Học Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2018 xét tuyển bằng học bạ THPT

Với mong muốn giúp các bạn trẻ có cơ hội được đăng ký học tập trong lĩnh vực Y Dược, đặc biệt là chuyên ngành Điều dưỡng, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng bằng cách xét học bạ năm 2018. Theo đó thí sinh đáp ứng được điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn như sau:

 • Thí sinh tốt nghiệp THPT Quốc gia từ năm 2017 trở về trước cần có bằng tốt nghiệp THPT. Đối với những thí sinh tham dự kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018 thì cần có Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời năm 2018.
 • Thí sinh đạt hạnh kiểm khá năm lớp 12, có lý lịch rõ ràng, minh bạch, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.
 • Thí sinh đảm bảo sức khỏe tốt để có thể theo đuổi chương trình học.

Ngoài Cao đẳng Điều dưỡng, Nhà trường còn đào tạo nhiều ngành mũi nhọn

Điều kiện xét tuyển trên đây cũng chính là điều kiện xét tuyển chung vớ các hệ đào tạo chính quy của nhà trường như sau:

 • Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học: mã ngành 6720602.
 • Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng: mã ngành 6720604.
 • Cao đẳng Dược: mã ngành 6720201.
 • Cao đẳng Hộ sinh: mã ngành 6720303.

Đặc biệt Nhà trường áp dụng hình thức tuyển sinh xét học bạ 2018 trên toàn quốc, không phân biệt vùng miền. Chỉ cần thí sinh đáp ứng được điều kiện tuyển sinh theo quy định đều có thể nộp hồ sơ xét tuyển và gửi về Nhà trường theo quy định. Đặc biệt trong năm 2018, để tạo điều kiện cho tất cả các thí sinh có thể theo học, tại các cơ sở đào tạo như Cao đẳng Y Dược Đăk Nông, Yên Bái,… đều được triển khai chính sách ưu tiên miễn 100% học phí năm 2018 cho những thí sinh đáp ứng được điều kiện: Điểm tổng kết các năm lớp 10,11,12 của các môn Toán – Lý – Hóa hoặc Toán – Hóa – Sinh đạt 8.0 trở lên, đồng thời Hạnh kiểm Khá trở lên. Mỗi học kỳ trường đều có những suất học bổng dành cho những thí sinh có thành tích học tập xuất sắc nhằm động viên, khuyến khích tinh thần học tập của sinh viên. Như vậy, nếu đảm bảo điều kiện trên thì học phí Cao đẳng Điều dưỡng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur không còn là nỗi lo lắng, vấn đề lớn trong quá trình học tập.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2018 bao gồm những giấy tờ gì?

Thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược năm 2018 theo hướng dẫn của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur bao gồm những giấy tờ như sau:

Tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng làm việc tại Nhật Bản

 • 01 phiếu đăng ký xét tuyển năm 2018.
 • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT (nếu thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ năm 2017 về trước) hoặc 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT (nếu thí sinh mới tốt nghiệp năm 2018).
 • 02 bản photo công chứng học bạ THPT. 04 ảnh 3×4 mặt sau ghi rõ họ tên, ngày sinh, nơi sinh + 01 bản sao giấy khai sinh.
 • 01 hồ sơ HSSV (túi hồ sơ màu nâu bên trong có 2 sơ yếu lý lịch có dán ảnh và xác nhận của địa phương).
 • 02 phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần.

Sau khi đã hoàn thành xong hồ sơ đăng ký thí sinh có thể gửi về địa chỉ đào tạo Cao đẳng Y Dược Sài Gòn của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Nguồn: truongcaodangyduocsaigon.edu.vn

Trả lời