Học Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2018 có dễ xin việc?

Ngành Điều dưỡng dự đoán có tiềm năng phát triển lớn nên sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn hoàn toàn yên tâm sở hữu một công việc ổn định cùng mức lương hấp dẫn.

hoc-cao-dang-dieu-duong-sai-gon-nam-2018-co-de-xin-viec-hay-khong

Ngành Điều dưỡng đã, đang và sẽ có nhiều bước phát triển vượt bậc trong tương lai

Ngành Điều dưỡng đã, đang và sẽ có nhiều bước phát triển vượt bậc trong tương lai

Là một ngành học không thể thiếu trong chu trình hoạt động của ngành Y, ngành Điều dưỡng đang dần “bức phá” những lợi thế của mình, giúp các sinh viên theo học có thể tìm kiếm được công việc ổn định hơn nhiều so với ngành nghề khác. Theo giảng viên đào tạo Cao đẳng Dược TP HCM cho biết, ngành Điều dưỡng còn đang được liệt kê là 1 trong 10 xu thế ngành nghề quan trọng trên thế giới, đặc biệt là khi nhu cầu chăm sức khỏe tăng cao, ngược lại nguồn lực chưa thể đáp ứng thì rất nhiều chuyên gia nhận định đây sẽ là cơ hội vàng nếu các bạn trẻ muốn nắm bắt và không lo lắng đến tình trạng thất nghiệp trong tương lai.

Tình trạng thiếu hụt nhân lực ngành Điều dưỡng không chỉ dừng lại ở nước ta mà tại các nước đang phát triển như Anh, Mỹ, Úc, Canada…cũng xảy ra tình trạng khát nhân lực Điều dưỡng tương tự, thậm chí con số còn nhiều hơn cả. Cụ thể con số này đang ở mức đáng báo động mới chỉ đáp ứng được 1/3 con số theo quy định. Nếu như Tổ chức Y tế Thế giới khuyến cáo 1 bác sĩ cần có 4 điều dưỡng viên thì tại Việt Nam số lượng điều dưỡng mới chỉ ở mức 1.5 điều dưỡng/1 bác sĩ. Chính những con số biết nói này minh chứng cho ngành Điều dưỡng trong tương lai sẽ còn phát triển mạnh mẽ hơn nữa.

hoc-cao-dang-dieu-duong-sai-gon-nam-2018-co-de-xin-viec-hay-khong

Học Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2018 có dễ xin việc hay không?

Học Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2018 có dễ xin việc hay không?

Để trả lời cho câu hỏi: Học Cao đẳng Điều dưỡng có dễ xin việc hay không thì nhà tuyển dụng còn xem xét dự trên rất nhiều yếu tố như: kinh nghiệm, kỹ năng, ngôi trường đào tạo. Vì thế nếu các sinh viên muốn tốt nghiệp ra trường có thể có việc làm ngay và làm ngay được việc thì cần chọn địa chỉ đào tạo uy tín như Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Sau khi hoàn thành chương trình học ở đây các sinh viên sẽ có đủ kiến thức chuyên môn, kỹ năng thực hành, kỹ năng giao tiếp để trở thành một người Điều dưỡng viên chuyên nghiệp, đáp ứng được các yêu cầu khắt khe nhất của nhà tuyển dụng. Những lợi ích giúp ngành Điều dưỡng trở thành ngành học được nhiều thí sinh lựa chọn bao gồm:

Cơ hội việc làm thuận lợi

Cơ hội việc làm thuận lợi là một trong những yếu tố thuận lợi mà ngành Điều dưỡng có thể đem lại, theo đó hiện nay tình trạng khát nhân lực, nhu cầu sử dụng nhân lực lớn thì những sinh viên tốt nghiệp chuyên ngành này sẽ không còn lo lắng quá nhiều đến việc làm cũng như mức thu nhập nếu nắm vững kiến thức chuyên môn. Được đào tạo trong môi trường chuyên nghiệp.

Mức lương và chế độ đãi ngộ tốt

Theo giảng viên đào tạo Cao đẳng Y Dược Sài Gòn, hiện nay rất nhiều thí sinh đang cảm thấy “ghen tỵ” với mức lương mà các Điều dưỡng viên đang sở hữu. Theo thống kê của JobStreet Vietnam  năm 2016, trong top 10 nhóm ngành nghề đem lại mức thu nhập cao nhất thì có đến 4 nghề thuộc nhóm ngành Y tế và Điều dưỡng vinh hạnh được xếp ở vị trí thứ 5, nhiều điều dưỡng viên nước ngoài còn có mức thu nhập lên đến hàng nghìn đô. Mặt khác với tình trạng khát nhân lực như hiện tại thì cả chính phủ nước ta và các chính phủ nước ngoài đang đưa ra rất nhiều chế độ đãi ngộ, ưu đãi rất hậu hĩnh cho những sinh viên theo học ngành này, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cũng là thí điểm địa chỉ đào tạo miễn 100% học phí học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018 nếu các thí sinh đáp ứng được điều kiện nhà trường đưa ra.

hoc-cao-dang-dieu-duong-sai-gon-nam-2018-co-de-xin-viec-hay-khong

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn uy tín

Không chỉ nổi tiếng bởi số lượng sinh viên tốt nghiệp lớn mà Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn là địa chỉ đào tạo nhân lực y tế chất lượng nhất hiện nay. Theo đó, để “cho ra lò” những cử nhân ngành Y chất lượng nhất thì ngay từ đầu Nhà trường đã không ngừng đổi mới phương pháp đào tạo, dạy học liền thực hành, nâng cao cơ sở vật chất và trang thiết bị đào tạo, phục vụ cho từng chuyên ngành, đặc biệt là ngành Điều dưỡng. Bên cạnh chuyên ngành mũi nhọn là Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Y Dược Sài Gòn còn có nhiều chương trình đào tạo phù hợp với các đối tượng khác nhau như: Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng và các ngành tương tự như: Dược, Xét nghiệm, Hộ sinh,..với điều kiện xét tuyển đơn giản, thời gian đào tạo rút ngắn và mức chi phí tiết kiệm. Vì thế ngay từ bây giờ mọi thí sinh hãy nắm bắt cơ hội nghề nghiệp cho tương lai mình bằng việc nộp Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn tại địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Nguồn: Cao đẳng Y Dược Sài Gòn

Trả lời