Học phí đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn năm 2018 như thế nào?

Học phí đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn năm 2018 sẽ ra sao trong khi đồng loạt các Trường cùng chuyên ngành đào tạo tăng học phí?

Công bố mức học phí đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn năm 2018

Công bố mức học phí đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn năm 2018

Theo thông tin tuyển sinh Cao đẳng Dược TP HCM, năm 2018 là năm đánh dấu mốc có nhiều trường đào tạo trên cả nước đồng loạt tăng học phí, đặc biệt là các Trường đào tạo khối ngành Y Dược, khối ngành có ảnh hưởng đến sức khỏe của con người, đòi hỏi trong quá trình học phải sử dụng nhiều các vận dụng thí nghiệm, dược liệu hiện đại đắ tiền. Vì thế để các thí sinh có thể yên tâm theo học, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur công bố mức học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn năm 2018 tránh gây hoang mang cho thí sinh, ảnh hưởng đến kế hoạch học tập.

Công bố mức học phí đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn năm 2018

Đứng trước rất nhiều sự lo lắng của các thí sinh về quá trình tăng học phí, Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Sài Gòn đã có câu trả lời chính thức đến tất cả các thí sinh, tuy rằng ngành Xét nghiệm phải sử dụng rất nhiều vân dụng thí nghiệm hiện đại đắt tiền để phục vụ công tác học tập nhưng do hệ thống có cơ sở vật chất của Cao đẳng Y Dược Sài Gòn – Trường Cao đẳng Y Dươc Pasteur đều có sẵn không phải thuê hay mượn bất kỳ của một ngôi trường nào, đặc biệt đội ngũ giảng viên của Nhà trường cũng được sử dụng từ những cán bộ có kinh nghiệm, chuyên môn ngành Y, có nhiều năm công tác tại Bệnh viện riêng của Nhà trường. Vì thế, có rất nhiều thuận lợi về chất lượng đào tạo cũng như giảm được áp lực kinh tế cho các thí sinh theo học tại đây.

Trong năm 2018, Cao đẳng Y Dược Sài Gòn – Trường Cao đẳng Y Dươc Pasteur đưa ra mức học phí đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm thấp hơn rất nhiều các Trường có cùng chuyên ngành đào tạo là  940.000 đồng/ tháng, ( các trường đào tạo khối ngành này thưởng có mức thu học phí là 1.200.000 đồng đến 1.500.000 đồng/ tháng, nhiều Trường đào tạo ngoài công lập sẽ có mức thu cao hơn). Cũng trong đề án tuyển sinh này thì mức học phí đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn được áp dụng chung cho các ngành đào tạo trong hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược của Nhà trường. Ngoài khoản thu học phí không tăng như nhiều các trường khác thì Nhà trường còn dành nhiều suất học bổng cho thí sinh có thành tích học tập tốt, hoàn cảnh khó khăn sẽ có các chính sách miễn giảm học phí… cho những thí sinh có nguyện vọng chuyển đổi ngành Xét nghiệm để phát triển tương lai.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn năm 2018

Nhiều thí sinh đang lo ngại mức học phí quá thấp so với nhiều Trường khác thì chất lượng đào tạo có giảm, thời gian học tập ngắn hay không? Trên thực tế, chất lượng đào tạo của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã được nhiều chuyên gia kiểm chứng, phụ huynh, thí sinh tin tưởng nhiều năm qua, minh chứng là số lượng hồ sơ đăng ký xét tuyển vào Trường ngày một đông, vì thế các thí sinh không cần lo lắng đến chất lượng đào tạo của Trường. Mặt khác thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm đã được ấn định nên chắc chắn không có tình trạng học phí thấp thì thời gian đào tạo ngắn, vì thời gian đào tạo sẽ dựa trên bằng cấp hiện có của mỗi thí sinh theo học, cụ thể Nhà trường tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm với các đối tượng đã tốt nghiệp Cao đẳng một chuyên ngành bất kỳ trở lên, do đó thời gian đào tạo giữa các loại bằng cấp sẽ khác nhau:

  • Thời gian đào tạo 18 tháng: Đối với các thí sinh tốt nghiệp hệ Cao đẳng trở lên với các nhóm ngành Sức khỏe: Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Dược…
  • Thời gian đào tạo trong 20 tháng: Đối với các thí sinh tốt nghiệp hệ Cao đẳng trở lên với các nhóm ngành ngoài Sức khỏe như Du lịch, Ngân hàng, Báo chí…

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn năm 2018

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn năm 2018

Sau khi tốt nghiệp các thí sinh được cấp bằng Cao đẳng chính quy đúng chuyên ngành Xét nghiệm. Ngoài ra, để tạo điều kiện cho tất cả các thí sinh có thể theo học, Nhà trường còn có khung thời gian đào tạo ngoài giờ hành chính được sắp xếp vào buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần hoặc 2 ngày cuối tuần, thứ 7 và chủ nhật. Vì thế các thí sinh có thể yên tâm học tập mà không lo về điều kiện, thời gian đào tạo hay mức học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn năm 2018 có cao hay không? Sau khi đáp ứng được điều kiện xét tuyển các thí sinh có thể làm một bộ hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018 và gửi về địa chỉ tuyển sinh của Nhà trường. Mọi thông tin về hồ sơ xét tuyển cũng như thời gian đào tạo hay có bất kì điều gì thắc mắc, các thí sinh có thể liên hệ trực tiếp về địa chỉ:

Nguồn: Cao đẳng Y Dược Sài Gòn

Trả lời