Học Trung cấp Kỹ thuật Vật lý trị liệu ở đâu Sài Gòn?

Địa chỉ nào đào tạo Trung cấp Kỹ thuật Vật lý trị liệu uy tín, chất lượng ở Sài Gòn là vấn đề được đông đảo thí sinh quan tâm hiện nay.

Học Trung cấp Kỹ thuật Vật lý trị liệu ở đâu Sài Gòn?

Học Trung cấp Kỹ thuật Vật lý trị liệu ở đâu Sài Gòn?

Xã hội ngày càng phát triển, con người cũng dần quan tâm hơn tới việc chăm sóc sức khỏe. Họ không chỉ chữa bệnh bằng thuốc như thông thường mà còn sử dụng phương pháp không dùng thuốc được gọi là Kỹ thuật Vật lý trị liệu. Bởi ngành Kỹ thuật Vật lý trị liệu hiện nay đóng vai trò không nhỏ trong Y học. Đây cũng chính là lý do mà thu hút nhiều bạn trẻ đăng ký học ngành Kỹ thuật Vật lý trị liệu.

Địa chỉ học Trung cấp Kỹ thuật Vật lý trị liệu ở đâu uy tín tại Sài Gòn?

Ngành Kỹ thuật Vật lý trị liệu hiện nay được xem là ngành có bước phát triển vượt bậc của Y học hiện đại và nó không thể thiếu trong quá trình chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cộng đồng. Thế nhưng, nguồn nhân lực ngành này ở Việt Nam đang trong tình trạng khan hiếm và cần được bổ sung kịp thời.

Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn tự hào là một trong những trường đào tạo chuyên ngành Kỹ thuật Vật lý trị liệu hệ Trung cấp nói riêng và các ngành Y Dược nói chung được đông đảo các bạn sinh viên lựa chọn. Bởi những lý do sau đây.

 • Nhà trường có đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao, tốt nghiệp Đại học, Thạc sĩ trở lên, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy.
 • Hệ thống cơ sở hạ tầng, vật chất, trang thiết bị giảng dạy hiện đại, hệ thống phòng học, phòng thực hành có đầy đủ các giáo cụ trực quan để phục vụ quá trình học tập, thí nghiệm của sinh viên.
 • Sinh viên sẽ có cơ hội được thực hành tay nghề ngay trong chính hệ thống bệnh viện riêng của Trường, đảm bảo nắm vững lý thuyết, nâng cao kỹ năng tay nghề ngay khi còn ngồi trên ghế nhà Trường.

Thông báo tuyển sinh Trung cấp Kỹ thuật Vật lý trị liệu năm 2018

Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn năm 2018 thông báo tuyển sinh Trung cấp Kỹ thuật Vật lý trị liệu với điều kiện xét tuyển khá đơn giản. Các thí sinh chỉ cần tốt nghiệp THCS là đã có thể trở thành học viên của ngành Kỹ thuật Vật lý trị liệu hệ Trung cấp.

Trung cấp Kỹ thuật Vật lý trị liệu

Thông báo tuyển sinh Trung cấp Kỹ thuật Vật lý trị liệu năm 2018

Để phục vụ nhu cầu học tập của đông đảo các bạn trẻ, nhà trường tuyển sinh thành nhiều đợt trong năm và thời gian học tùy thuộc vào từng đối tượng cụ thể như sau

 • Thời gian đào tạo 36 tháng: Áp dụng cho các thí sinh đã tốt nghiệp THCS (hết lớp 9).
 • Thời gian đào tạo 27 tháng: Áp dụng cho các đối tượng đã hoàn thành xong chương trình THPT nhưng chưa có bằng tốt nghiệp.
 • Thời gian đào tạo 24 tháng: Áp dụng cho các thí sinh đã hoàn thành xong và có bằng tốt nghiệp THPT.
 • Thời gian đào tạo 12 tháng: Áp dụng cho các thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng, Đại học các chuyên ngành khác có mong muốn chuyển đổi Văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật Vật lý trị liệu.
 • Thời gian đào tạo 10 tháng: Áp dụng cho các thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Trung cấp Điều dưỡng đa khoa, Trung cấp Kỹ thuật hình ảnh…

Sau khi hoàn thành chương trình học Trung cấp Kỹ thuật Vật lý trị liệu tại Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn sẽ được cấp bằng chính quy và có thể đi làm ngay tại các cơ sở y tế, bệnh viện…. hoặc học lên Cao đẳng, Đại học để nâng cao trình độ chuyên môn và giá trị bằng cấp nếu như đáp ứng đủ các điều kiện trong quy chế tuyển sinh liên thông hiện hành đề ra.

Hồ sơ xét tuyển Trung cấp Kỹ thuật Vật lý trị liệu Sài Gòn

Các thí sinh cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ cần thiết trong hồ sơ xét tuyển Kỹ thuật Vật lý trị liệu hệ Trung cấpTrường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn bao gồm:

 • Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu.
 • 02 bản sao bằng tốt nghiệp và bảng điểm với những bạn đã tốt nghiệp hệ Trung cấp trở lên.
 • 02 bản photo bằng THPT và học bạ THPT photo công chứng đối với thí sinh đã tốt nghiệp THPT
 • 02 bản photo bằng THCS và học bạ THCS photo công chứng với những thí sinh mới tốt nghiệp THCS.
 • 02 bản Giấy khai sinh.
 • 01 Sơ yếu lý lịch có xác minh của UBND xã (phường) nơi thường trú
 • 04 ảnh 3×4 chụp trong vòng 6 tháng gần đây, có ghi họ tên, điện thoại, địa chỉ của thí sinh ở mặt sau ảnh.
 • 02 phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, điện thoại, địa chỉ của thí sinh để nhà trường liên hệ khi cần thiết.
 • Các giấy tờ ưu tiên khác nếu có.

Khi hoàn thành xong hồ sơ xét tuyển Trung cấp Kỹ thuật Vật lý trị liệu Sài Gòn năm 2018, các thí sinh có thể gửi về văn phòng tuyển sinh của nhà trường hoặc qua đường bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh.

Nguồn: truongcaodangyduocsaigon.edu.vn

 

Trả lời