Học Trung cấp Phục hình răng Sài Gòn trong thời gian bao lâu?

Kỹ thuật phục hình răng đang là một ngành học hot đem lại nhiều “tiền đồ” nhất hiện nay, vì thế thời gian đào tạo chuyên ngành này đang nhận được nhiều sự quan tâm của thí sinh cả nước.

Kỹ thuật phục hình răng là một ngành học hot của Cao đẳng Y Dược Sài Gòn

Kỹ thuật phục hình răng là một ngành học hot của Cao đẳng Y Dược Sài Gòn

Kỹ thuật phục hình răng là một ngành học hot của Cao đẳng Y Dược Sài Gòn

Theo nguồn Tin Giáo dục, hiện nay ngành phục hình răng đang là ngành học dành được nhiều sự quan tâm của phụ huynh và thí sinh, bao gồm các thí sinh mới trải qua Kỳ thi THPT Quốc gia, nghiên cứu về vấn đề này, các chuyên gia cung ứng nguồn nhân lực Quốc gia có đánh giá, ngành phục hình răng được coi là ngành học đem lại nhiều cơ hội việc làm cũng như phát triển kinh tế cho người theo học. Có tới 98% sinh viên chuyên ngành kỹ thuật phục hình răng tại Cao đẳng Y Dược Sài Gòn tìm kiếm được công việc phù hợp, đáp ứng được yêu cầu của các nhà tuyển dụng. Các chuyên gia cũng cho rằng: nguyên do khiến ngành phục hình răng phát triển là do nhu cầu làm đẹp, thẩm mỹ và chăm sóc sức khỏe răng miệng của con người ngày càng tăng cao. Chính vì vậy, cơ hội mở rộng cho ngành kỹ thuật phục hình răng là rất lớn. Nếu như bác sĩ nha khoa phải có bằng đại học, yêu cầu về trình độ cao hơn, thời gian đào tạo cũng dài hơn thì khi theo học Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng tại Cao đẳng Y Dược Sài Gòn trong khoảng thời gian đào tạo hợp lý mà vẫn đảm bảo đủ yêu cầu lượng kiến thức chuyên môn và khả năng thực hành thì các bạn có thể tham khảo loại hình đào tạo này tại Trường. Do nhận được nhiều sự quan tâm và đáp ứng được các yều cầu của học viên và các nhà tuyển dụng nên ngành kỹ thuật phục hình răng luôn là một ngành học hot của Trường được nhiều thí sinh theo đuổi.

Thời gian học Trung cấp kỹ thuật phục hình răng Sài Gòn sẽ áp dụng với từng đối tượng

Thời gian học Trung cấp kỹ thuật phục hình răng Sài Gòn sẽ áp dụng với từng đối tượng

Thời gian đào tạo Trung cấp phục hình răng năm 2018

Thời gian học Trung cấp kỹ thuật phục hình răng Sài Gòn sẽ áp dụng với từng đối tượng, cụ thể:

 • Thời gian học 3 năm: Áp dụng với đối tượng học viên đã tốt nghiệp THCS. Học viên được học bổ sung văn hóa để hoàn thiện chương trình THPT.
 • Thời gian học 2 năm 3 tháng: Áp dụng với đối tượng học viên đã học hết lớp 12 nhưng chưa tốt nghiệp THPT hoặc BTVH.
 • Thời gian học 2 năm: Áp dụng với đối tượng học viên đã tốt nghiệp THPT hoặc BTVH.
 • Thời gian học 10 tháng: Áp dụng với đối tượng học viên đã tốt nghiệp TC/CĐ/ĐH thuộc nhóm ngành sức khỏe như Trung cấp Điều dưỡng, Trung cấp Dược, Trung cấp Hộ sinh,….
 • Thời gian học 12 tháng: Áp dụng với đối tượng học viên đã tốt nghiệp TC/CĐ/ĐH không thuộc nhóm ngành sức khỏe

Sau khi ra trường học viên sẽ được cấp bằng Trung cấp kỹ thuật phục hình răng chính quy do Bộ LĐTB&XH cấp và có cơ hội liên thông Cao đẳng Y Dược và một số hệ đào tạo bậc cao khác để qua đó có thể nâng cao trình độ chuyên môn, bằng cấp giúp mở rộng cơ hội xin việc làm với mức lương hấp dẫn cao hơn.

Sau khi ra trường học viên sẽ được cấp bằng Trung cấp kỹ thuật phục hình răng chính quy

Sau khi ra trường học viên sẽ được cấp bằng Trung cấp kỹ thuật phục hình răng chính quy

Hồ sơ học trung cấp kỹ thuật phục hình răng gồm những giấy tờ gì?

Các thí sinh có nhu cầu theo học Trung cấp kỹ thuật phục hình răng cần đảm bảo đầy đủ giấy tờ sau:

 • 1 Phiếu đăng ký tuyển sinh (ĐKTS) Trung cấp Y Dược năm 2018 theo mẫu của Bộ GD&ĐT (có bán tại các hiệu sách trên cả nước).
 • 02 Bản photo Bằng tốt nghiệp hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT có công chứng (với những học sinh đã tốt nghiệp THPT).
 • 02 Bản photo công chứng Bằng TC/CĐ/ĐH + Bảng điểm tương ứng (với những thí sinh đã tốt nghiệp TC, CĐ, ĐH.
 • 01 Bộ hồ sơ học sinh sinh viên, trong đó có 2 sơ yếu lý lịch, đã điền đầy đủ thông tin và có xác nhận của chính quyền địa phương.
 • 02 bản photo học bạ THPT (có công chứng).
 • 01 Bản sao giấy khai sinh.
 • 02 ảnh 3×4 + 1 ảnh 2×3. (chụp trong vòng 6 tháng gần nhất).
 • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên (nếu có).
 • 01 Phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh vào phần Người nhận

Sau khi hoàn thiện hồ sơ xét tuyển Trung cấp kỹ thuật phục hình răng năm 2018 thí sinh có thể gửi về địa chỉ: Cao đẳng Y Dược Sài Gòn và chờ sự phản hồi từ phía Nhà trường.

Nguồn: truongcaodangyduocsaigon.edu.vn

Trả lời