Học Trung cấp Xét nghiệm Sài Gòn năm 2018 ở đâu?

Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn tuyển sinh Trung cấp Xét nghiệm năm 2018 với điều kiện xét tuyển đơn giản, đáp ứng nhu cầu học tập của nhiều bạn trẻ.

Tuyển sinh Xét nghiệm hệ Trung cấp tại Sài Gòn năm 2018

Tuyển sinh Xét nghiệm hệ Trung cấp tại Sài Gòn năm 2018

Bên cạnh điều kiện xét tuyển như thế nào thì việc tìm cho mình một địa chỉ học Xét nghiệm ở Sài Gòn hệ Trung cấp là điều không dễ dàng gì? Vậy địa chỉ nào đào tạo Trung cấp Xét nghiệm uy tín, chất lượng cũng như hồ sơ bao gồm những gì?

Tuyển sinh Xét nghiệm hệ Trung cấp tại Sài Gòn năm 2018

Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn là một trong những địa chỉ uy tín, chất lượng và nhận được sự tin tưởng của phụ huynh và nhiều sinh viên. Nhà trường đào tạo nhiều chuyên ngành và trong đó phải kể đến ngành Xét nghiệm được đông đảo thí sinh đăng ký theo học.

Năm 2018, nhà trường tuyển sinh Trung cấp Xét nghiệm với hình thức xét tuyển đơn giản chỉ cần học bạ từ bậc THCS. Bên cạnh đó, các thí sinh phải đảm bảo sức khỏe tốt trong thời gian theo học tại trường.

Trong quá trình đào tạo tại nhà trường, học viên được đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn tận tình giảng dạy cùng hệ thống trang thiết bị máy móc hiện đại. Vì vậy, sinh viên có thể hoàn toàn yên tâm khi đăng ký theo học tại Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn.

Thời gian đào tạo Trung cấp Xét nghiệm Sài Gòn trong bao lâu?

Ngoài điều kiện xét đơn giản như vậy, điều mà cá thí sinh còn băn khoăn đó là thời gian học Xét nghiệm hệ Trung cấp là bao lâu? Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn thông báo như sau:

 • Thời gian đào tạo là 2 năm áp dụng cho thí sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc bổ túc văn hóa cấp 3.
 • Thời gian đào tạo là 2 năm 3 tháng áp dụng cho thí sinh đã hoàn thiện chương trình THPT nhưng thi trượt tốt nghiệp THPT hoặc vì lý do nào đó mà chưa có bằng tốt nghiệp THPT.
 • Thời gian là 3 năm áp dụng cho thí sinh đã tốt nghiệp THCS. Người học sẽ được học bổ sung kiến thức văn hóa THPT song song với việc học Xét nghiệm Sài Gòn hệ Trung cấp.

Thời gian đào tạo Trung cấp Xét nghiệm Sài Gòn trong bao lâu?

Thời gian đào tạo Trung cấp Xét nghiệm Sài Gòn trong bao lâu?

Bên cạnh đào tạo hệ Trung cấp, nhà trường còn đào tạo hệ Cao đẳng với các ngành như: Cao đẳng Điều dưỡng, Kỹ thuật hình ảnh hệ Cao đẳng….được đông đảo sinh viên theo học.

Hồ sơ đăng ký học Trung cấp Xét nghiệm Sài Gòn

Khi muốn đăng ký học Xét nghiệm Sài Gòn hệ Trung cấp – Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn các bạn cần chuẩn bị hồ sơ với đầy đủ các loại giấy tờ sau:

 • 01 Bộ hồ sơ đăng ký học Trung cấp
 • 01 Bản sơ yếu lý lịch.
 • 01 Bản sao giấy khai sinh.
 • 02 Bản sao phô tô công chứng học bạ và bằng tốt nghiệp THCS (áp dụng cho thí sinh đăng ký học hệ 3 năm).
 • 02 Bản sao phô tô công chứng học bạ THPT và bằng tốt nghiệp THCS (áp dụng cho thí sinh đăng ký học hệ 2 năm 3 tháng).
 • 02 Bản sao phô tô công chứng học bạ và bằng tốt nghiệp THPT hoặc bổ túc văn hóa.
 • 02 ảnh 3×4 cho vào 1 phong bì dán sẵn tem thư và có ghi rõ họ tên, số điện thoại, địa chỉ để nhà trường liên hệ khi cần thiết.
 • Các giấy tờ khác nếu có.

Sau khi hoàn thiện đầy đủ hồ sơ xét tuyển Trung cấp Xét nghiệm Sài Gòn, các thí sinh gửi về văn phòng tuyển sinh của nhà trường hoặc qua đường bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh. Nhà trường nhận hồ sơ đăng ký học Xét nghiệm hệ Trung cấp tất cả các ngày trong tuần.

Nguồn: truongcaodangyduocsaigon.edu.vn

 

Trả lời