Hướng dẫn thí sinh cách đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y dược Sài Gòn Online chính xác nhất

Việc đăng ký tuyển sinh qua hình thức online tuy mang đến sự tiện lợi nhưng lại dễ xảy ra sai sót. Vì thế thí sinh cần nắm rõ quy tắc khi đăng ký Cao đẳng Y dược Sài Gòn.

Áp dụng hình thức đăng ký trực tuyến Cao đẳng Y dược năm 2019

Trở thành địa chỉ đào tạo Cao đẳng Y dược Sài Gòn chất lượng, uy tín nên hàng năm Nhà trường luôn thu hút được một lượng lớn thí sinh đăng ký tuyển sinh tại trường. Để giúp các em đơn giản hóa thủ tục và tiết kiệm chi phí, năm 2019 bên cạnh 2 cách gửi hồ sơ trực tiếp qua văn phòng tuyển sinh hoặc qua đường bưu điện, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur chính thức đưa hình thức đăng ký Online vào trong kỳ tuyển sinh Cao đẳng Y dược Sài Gòn năm 2019. Tuy nhiên vì là cách đăng ký mới lên nhiều thí sinh còn bỡ ngỡ và dễ xảy ra sai sót trong quá trình tuyển sinh. Vì thế khi có ý định lựa chọn việc đăng ký online các em cần chú ý những vấn đề sau đây.

Hướng dẫn cách đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Y dược Sài Gòn năm 2019

Thực hiện theo đúng chỉ thị của Bộ LĐTB –XH, năm 2019 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur tiến hành tuyển sinh Cao đẳng Y dược Sài Gòn trên phạm vi cả nước theo hình thức tuyển thẳng với các thí sinh đã có bằng tốt nghiệp THPT và đảm bảo sức khỏe tốt để theo học tại nhà trường.

Thí sinh đã có bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (với thí sinh tốt nghiệp năm 2019), đủ điều kiện xét tuyển Cao đẳng Y dược Sài Gòn có thể đăng ký xét tuyển bằng những cách dưới đây:

Cách 1: Làm hồ sơ gửi trực tiếp gửi về văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y dược Pasteur

Cách 2:Gửi hồ sơ tuyển sinh qua đường bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh về địa chỉ: Trường Cao đẳng Y dược Pasteur

Với 2 cách trên thí sinh bắt buộc phải chuẩn bị một bộ hồ sơ xét tuyển theo mẫu sau:

 • Bằng tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp trung học phổ thông tạm thời đối với thí sinh vừa tốt nghiệp năm 2019: 02 bản photo công chứng.
 • Học bạ trung học phổ thông: 02 bản photo công chứng.
 • Giấy khai sinh: 01 bản sao .
 • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
 • 2 phong bì: ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận.
 • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có): 01 bản photo công chứng.

Việc chuẩn bị đầy đủ giấy tờ giúp việc tuyển sinh diễn ra đơn giản cũng như đảm bảo tốt quyền lợi cho thí sinh.

Cách 3: Đăng ký trực tuyến tại địa chỉ Website Trường Cao đẳng Y dược Pasteur. Đây chính là cách mới nhất cũng như đem đến cho thí sinh nhiều sự tiện lợi. Với cách này thí sinh có thể tiến hành theo chỉ dẫn sau:

 • Thí sinh click vào đường link Đăng ký xét tuyển trực tuyến
 • Thí sinh điền đầy đủ các thông tin bao gồm: họ tên, ngày/tháng/năm sinh, Email, Số điện thoại, Thông tin thí sinh (số nhà/thôn xóm, xã/phường, quận/huyện, tỉnh/thành phố), điểm trung bình học bạ THPT lớp 12, hạnh kiểm lớp 12, năm tốt nghiệp THPT…
 • Thí sinh nhấn vào nút “Gửi” hoặc “Submit” để hoàn thành quá trình đăng ký. Nhà Trường sẽ gọi điện xác nhận thông tin và gửi thông báo cho thí sinh đủ điều kiện trúng tuyển để chuẩn bị thủ tục nhập học.

Vì cùng nằm trong sự quản lý và đào tạo của Nhà trường lên những hình thức tuyển sinh trên cũng được Trường Cao đẳng Y dược Pasteur áp dụng với các hệ đào tạo: Cao đẳng Dược Sài Gòn, Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn, Cao đẳng Hộ sinh Sài Gòn, Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn.

Lưu ý khi tham gia tuyển sinh Cao đẳng Y dược Sài Gòn năm 2019

Những điều cần lưu ý khi tham gia tuyển sinh Cao đẳng Y dược Sài Gòn năm 2019

Sau khi đã nắm rõ được những cách tham gia tuyển sinh Cao đẳng Y dược Sài Gòn – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thí sinh cũng cần lưu ý một số điều dưới đây:

 • Nhà trường sẽ căn cứ vào những thông tin đăng ký tuyển sinh trực tuyến của thí sinh để xét tuyển và gửi giấy báo nhập học. Vì vậy, thí sinh cần ghi chính xác thông tin cá nhân và địa chỉ của mình.
 • Sau khi trúng tuyển, thí sinh chuẩn bị hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Y Dược theo mẫu hướng dẫn trong giấy báo của Nhà Trường để hoàn thiện thủ tục nhập học.
 • Trường hợp thí sinh chưa tốt nghiệp THPT có thể đăng ký trực tuyến trước và hoàn thành thủ tục nhập học sau khi có kết quả kỳ thi THPT quốc gia năm 2019
 • Thí sinh phải chịu trách nhiệm về những thông tin tự kê khai

Trong năm học mới Nhà trường tuyển sinh và khai giảng lớp mới thành nhiều đợt trong năm. Chính vì vậy thí sinh có nguyện vọng học Cao đẳng Y Dược Sài Gòn hoặc yêu thích công việc ngành Dược trong tương lai có thể đăng ký xét tuyển và hoàn thiện hồ sơ nhập học bất cứ khoảng thời gian nào trong năm. Thời hạn đăng ký cuối cùng đến trước ngày 15/12/2019.

Trả lời