Lợi ích “3 KHÔNG” khi đăng ký học Cao đẳng Y Dược Sài Gòn

Cao đẳng Y Dược Sài Gòn là chương trình đào tạo ưu việt dành cho nhiều đối tượng thí sinh. Trong quá trình học tập tại trường sinh viên được hưởng nhiều lợi ích thiết thực.

Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Sài Gòn trên phạm vi cả nước

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ đào tạo Cao đẳng Y Dược Sài Gòn hàng đầu được đông đảo thí sinh lựa chọn. Trong năm 2019 Nhà trường tiếp tục được nhiều thí sinh lựa chọn đăng ký học bởi những lợi ích 3 KHÔNG như:

Cao đẳng Y Dược Sài Gòn không tổ chức thi tuyển

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những địa chỉ đào tạo ngành Y Dược chất lượng ở nước ta trong những năm qua, khi học tập ở đây sinh viên sẽ được đào tạo trong một môi trường với đầy đủ trang thiết bị, cơ sở vật chất tốt nhất.

Nhằm tạo điều kiện cho các thí sinh có cơ hội được học tập trong lĩnh vực ngành Y Dược bậc Cao đẳng, năm 2019 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur tiến hành tuyển sinh Cao đằng Y Dược Sài Gòn theo hình thức xét học bạ THPT. Phương thức xét tuyển này sẽ giúp cho các thí sinh có học lực trung bình, khá có cơ hội trở thành sinh viên ngành Y dược, được học trong lĩnh vực mà mình yêu thích. Tuy nhiên, để có thể xét tuyển bằng học bạ THPT tại Cao đẳng Y dược Sài Gòn – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh vẫn phải đáp ứng được điều kiện đã tốt nghiệp THPT. Đây cũng chính là quy định mới của Bộ Lao động TB&XH về ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào của các trường Cao đẳng trong năm nay. Với hình thức xét tuyển thẳng trên thí sinh không cần quan tâm tới mức điểm chuẩn  mà có thể tự tin ứng tuyển vào Nhà trường khi đã đảm bảo đủ điều kiện.

Học Cao đẳng Y Dược Sài Gòn giúp đảm bảo công việc cho tương lai

Học Cao đẳng Y Dược Sài Gòn không lo thất nghiệp

Bằng chất lượng đào tạo uy tín, đội ngũ giảng viên chất lượng và trang thiết trị hiện đại, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tự tin đào tạo nguồn nhân lực Y Dược ra trường “có việc làm và làm được việc”. Con số 98% sinh viên Pasteur có việc làm ngay khi ra trường là minh chứng cho điều đó.

Đặc biệt với sự liên kết rộng lớn với các công ty dược phẩm, bệnh viện, trung tâm y tế, sinh viên tốt nghiệp chuyên ngành Y dược bậc Cao đẳng chính quy sẽ được Nhà trường hỗ trợ, giới thiệu và tư vấn việc làm tại những công ty tuyển dụng lớn. Đây là một trong những lợi thế lớn mà Trường Cao đẳng Y dược Pasteur mang đến cho sinh viên. Đặc biệt trong bối cảnh sinh viên ra trường thất nghiệp tràn lan, nhiều em làm trái ngành như hiện nay thì với điều kiện học tập tốt trên chính là lựa chọn với nhiều sinh viên Cao đẳng Y Dược Sài Gòn.

Miễn giảm 100% học phí Cao đẳng Y Dược Sài Gòn năm 2019

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur là địa chỉ đào tạo Cao đẳng Y Dược Sài Gòn uy tín với mức học phí vừa phải. Để có thể tạo điều kiện và hỗ trợ thí sinh có mong muốn học tập lĩnh vực Y – Dược, Nhà trường đã chủ động thực hiện chính cân đối thu – chi, áp dụng ưu đãi miễn 100% học phí cho thí sinh ở các ngành nếu đạt điểm tổng trung bình 03 môn 8,0 trở lên ở hai khối A: Toán – Lý – Hóa hoặc khối B: Toán – Hóa – Sinh. Đặc biệt đối với sinh viên có thành tích học tập tốt, vượt lên hoàn cảnh khó khăn để đạt kết quả sẽ được trao các phần quà học bổng thiết thực là động lực khích lệ sinh viên trong học tập.

Như vậy, sinh viên có thể yên tâm học tập mà không cần lo lắng về gánh nặng kinh tế trong quá trình theo học tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur. Theo đó đây là địa chỉ đào tạo Cao đẳng Y Dược Sài Gòn tốt nhất cho các thí sinh theo học.

Vì thế khi có nhu cầu theo học tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur, thí sinh cần tiến hành làm hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược Sài Gòn gửi về Nhà trường trong thời gian sớm nhất để được tuyển sinh và nhập học theo đúng chương trình đào tạo.

Trả lời