Lựa chọn học Cao đẳng Y Dược Sài Gòn có nhiều ưu điểm vượt trội

Cao đẳng Y Dược Sài Gòn  đang được đông đảo thí sinh đăng ký học bởi một loạt các ưu điểm mà chương trình đào tạo này mang lại.

Chương trình đào tạo Cao đẳng Y Dược Sài Gòn năm 2019

Tìm hiểu về chương trình đào tạo Cao đẳng Y Dược Sài Gòn

Cao đẳng Y Dược Sài Gòn là chương trình học dành cho thí sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc hoàn thành xong chương trình học cấp 3. Hiện nay trong số các trường đào tạo chuyên ngành Y dược thì Trường Cao đẳng Y dược Pasteur vốn được nhiều thí sinh lựa chọn, bởi đây là địa chỉ có thương hiệu uy tín trong lĩnh vực đào tạo Dược sĩ nói riêng và cán bộ Y tế nói chung. Bên cạnh hệ đào tạo Cao đẳng Y Dược Sài Gòn, Nhà trường còn tuyển sinh thêm các hệ: Liên thông Cao đẳng Y Sài Gòn/ Xét nghiệm/ Dược/ Điều dưỡng/ Hộ sinh…. Với những điều kiện cùng quy chế tuyển sinh vô cùng đơn giản.

Năm 2019 chương trình đào tạo Cao đẳng Y Dược Sài Gòn được Nhà trường tuyển sinh trên phạm vi cả nước, không phân biệt vùng miền, tôn giáo. Chỉ cần đảm bảo trình độ học vấn cũng như phẩm chất đạo đức tốt thí sinh sẽ được xét tuyển thẳng, miễn thi. Với cơ chế tuyển sinh đơn giản, Nhà trường đã giúp các em gia tăng cơ hội trúng tuyển và giảm áp lực về điểm số trong mỗi mùa tuyển sinh.

Cao đẳng Y Dược Sài Gòn đào tạo chuẩn theo quy trình của Bộ

Những ưu điểm trong chương trình đào tạo Cao đẳng Y Dược Sài Gòn

Những thí sinh đăng ký học Cao đẳng Y Dược Sài Gòn đều nhận thấy rằng, chương trình đào tạo này có rất nhiều lợi ích giúp công việc trong tương lai của họ sau này, khi chương trình đào tạo tại Nhà trường luôn được đổi mới, cải tiến theo sự phát triển của nền Y học trên thế giới.

Thời gian học được sắp xếp hợp lý. Với những thí sinh đã tốt nghiệp THPT sẽ được đào tạo chuyên ngành Y Dược chính quy trong thời gian 3 năm. Trong trường hợp thí sinh trượt tốt nghiệp THPT thì thời gian đào tạo là 03 năm + 03 tháng bổ sung văn hóa để hoàn thiện chương trình văn hóa THPT và sẽ được Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cấp giấy chứng nhận đã hoàn thành chương trình bổ sung văn hóa THPT để đủ điều kiện theo học. Lịch học được bố trí vào giờ hành chính của các ngày trong tuần.

Đặc biệt với mô hình đào tạo Bệnh viện – Trường học sẽ giúp sinh viên theo học tại đây có điều kiện thực hành nhiều hơn. Sinh viên được đào tạo theo nhu cầu của xã hội, đảm bảo sau khi tốt nghiệp có việc làm ngay và làm được việc.

Đội ngũ giảng viên thường xuyên được đào tạo để theo kịp những tiến bộ trong hệ thống nền Y tế để có thể truyền đạt đến cho sinh viên một cách tốt nhất.

Năm 2019 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur mở rộng chỉ tiêu tuyển sinh trên phạm vi cả nước. Theo đó thí sinh tham gia xét tuyển cần chuẩn bị một bộ hồ sơ theo mẫu sau:

  • Phiếu ĐKXTtheo mẫu chung của Bộ
  • Thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2019 về trước: nộp bản sao bằng tốt nghiệp THPT có công chứng.
  • Thí sinh vừa tốt nghiệp THPT năm 2019: nộp Giấy chứng nhận kết quả thi THPT quốc gia (hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời).
  • Bản sao công chứng học bạ cấp 3.
  • 01 bản sao công chứng Giấy khai sinh.
  • 04 ảnh 3×4 (chụp trong vòng 6 tháng gần nhất).
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu thuộc diện đối tượng ưu tiên).
  • 01 phong bì có dán sẵn tem có ghi rõ họ tên, địa chỉ liên lạc, số điện thoại của thí sinh để trường gửi giấy báo nhập học.

Các em cũng có thể đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Sài Gòn Online để tối giản các bước đăng ký tuyển sinh. Mọi thông tin cần tư vấn thí sinh liên hệ tới Trường Cao đẳng Y dược Pasteur để được tư vấn và giải đáp miễn phí.

Trả lời