Mẫu hồ sơ tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2018

Hồ sơ tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn được coi là bước đi đầu tiên quyết định thí sinh có đủ điểu kiện theo học tại trường hay không?

Bai-1-co-hoi-nghe-nghiep-nganh-duoc

Liên thông Cao đẳng Dược đang là lựa chọ của nhiều bạn trẻ yêu thích ngành nghề này

Có thể thấy, trong vô vàn các ngành nghề trong xã hội không  phải ngành nào cũng giữ được sự ổn định và chiếm vị trí quan trọng như ngành Dược. Dù ở thời đại nào thì con người ta vẫn luôn cần đến bác sĩ, dược sĩ, người nắm giữ một phần sinh mệnh của nhân loại. Người làm Dược sĩ lại càng trở nên quan trọng và cần thiết hơn khi hiện nay con người ngày càng chú ý và quan tâm đến sức khỏe của bản thân mình. Vì thế mà những người học ngành Dược ra trường luôn tìm được việc làm cùng mức thu nhập ổn định, bởi nhu cầu tuyển dụng từ các bệnh viên, công ty Dược phẩm…. ngày càng tăng. Đây được coi như cơ hội tốt cho những thí sinh yêu thích chuyên ngành Dược nhưng chỉ có điều kiện học Trung cấp Y Dược sẽ có cơ hội nộp hồ sơ tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn để nâng cao khiến thức chuyên môn và từng bước tiến tới đỉnh cao của sự nghiệp.

Với thời gian đào tạo rút ngắn, đảm bảo lượng kiến thức cho sinh viên sau khi ra trường có đủ điều kiện mở quầy bán thuốc theo quy định của Luật Dược sửa đổi bổ sung hoặc làm bất cứ công việc nào liên quan đến ngành Dược mình theo học.

Thông tin tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2018

Trước khi làm hồ sơ tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn thí sinh cần nắm rõ điều kiện tuyển sinh của hình thức học này để có những định hướng rõ ràng. Theo đó Cao đẳng Dược Sài Gòn công bố điều kiện tuyển sinh như sau:

 • Điều kiện tuyển sinh:Thí sinh có bằng tốt nghiệp Trung cấp trở lên ở các ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe. Có lí lịch trong sạch. Nếu trong trường hợp thí sinh thuộc đối tượng liên thông chéo ngành thì phải đảm bảo thêm điều kiện là có chứng chỉ học chuyển đổi phù hợp với ngành dự tuyển liên thông( chứng chỉ này sẽ được cấp sau thời gian học là 3 tháng).
 • Thời gian tuyển sinh: Trong năm 2018 nhà trường liên tục mở các đợt tuyển sinh và khai giảng, vì thế thí sinh có mong muốn và nhu cầu theo học liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn có thể tiến hành nộp hồ sơ ngay từ bây giờ để được nhập học trong thời gian ngắn nhất.
 • Khu vực tuyển sinh: Hiện trường mở rộng khu vực tuyển sinh trên cả nước, không phân biệt tôn giáo, dân tộc, vùng miền. Vì thế tất cả thí sinh đều có thể tham gia ứng tuyển.
 • Thời gian đào tạo: Thời gian đào tạo hệ liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn là 1,3 năm. Trong quá trình học sinh viên sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức chuyên môn và kỹ năng tay nghề. Lịch học lớp liên thông sẽ được bố trí vào buổi tối và ngày cuối tuần để không làm ảnh hướng tới việc học và làm của sinh viên.
 • Bắng cấp: Sau thời gian học liên thông Cao đẳng Dược sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy, được phép liên thông lên các bậc học cao hơn ngay hoặc thi tuyển công chức, viên chức ngay khi đáp ứng được các tiêu chí trong quy chế tuyển sinh liên thông hiện hành đề ra.cao-dang-duoc-2Ngành Dược mang đến cơ hội việc làm tiềm năng

Hồ sơ tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược Sài gòn gồm những gì?

Để được theo học hệ liên thông Cao đẳng Dược trước tiên thí sinh cần làm bộ hồ sơ tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn theo quy định riêng của nhà trường gồm những giấy tờ sau:

 • Phiếu đăng ký thi tuyển liên thông theo mẫu của Trường.
 • Sơ yếu lí lịch có ghi rõ thông tin người học và được công chứng xác nhận của chính quyền địa phương.
 • Bản sao bằng tốt nghiệp Trung cấp + bảng điểm tương đương có công chứng.
 • Chứng chỉ học chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành đào tạo (thời gian học chuyển đổi trong 3 tháng) đối với các thí sinh liên thông chéo ngành.
 • Bản sao Bằng tốt nghiệp THPT cấp 3.
 • 04 ảnh 3×4 (chụp trong vòng 6 tháng gần nhất) + 01 bản sao công chứng giấy khai sinh, chứng minh thư nhân dân.
 • Phong bì dán sẵn tem, lưu ý ghi rõ thông tin gồm họ tên + địa chỉ + số điện thoại của người học vào phần người nhận.
 • Những giấy tờ chứng nhận quyền ưu tiên (nếu có).

Ngoài đào tạo về hệ liên thông Cao đẳng Dược hiện trường còn đào tạo thêm nhiều nhóm ngành khác như: Cao đẳng Y, chuyển đổi văn  bằng 2 Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng…

Sau khi đủ điều kiện theo học cũng như hoàn thiện xong hồ sơ liên thông Cao đẳng Dược thí sinh có thể gửi về địa chỉ của nhà trường và đợi thông báo trúng tuyển.

Nguồn: truongcaodangyduocsaigon.edu.vn

Trả lời