Mẫu hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2018 có gì thay đổi?

Hiện nhà trường công bố về mẫu hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Dược, dựa vào thông tin đưa ra thí sinh có thể làm hồ sơ xét tuyển ngay từ bây giờ.

Hiện nhà trường liên tục thông báo tuyển sinh hệ văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Hiện nhà trường liên tục thông báo tuyển sinh hệ văn bằng 2 Cao đẳng Dược 

Điều kiện để học văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2018 là gì?

Học văn bằng 2 Cao đẳng Dược đang là lựa chọn đông đảo của khá nhiều sinh viên khi có nguyện vọng chuyển đổi ngành nghề. Nhưng trước tiên để đăng ký xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Dược thí sinh cần nắm rõ về điều kiện xét tuyển của hình thức đào tạo này.Theo đó thí sinh cần phải đáp ứng được những điều kiện cơ bản sau:

  • Thí sinh phải tốt nghiệp một văn bằng Cao đẳng hoặc Đại học các chuyên ngành như Cao đẳng Dược, Cao đẳng kỹ thuật Xét nghiệm, hay các chuyên ngành Sư phạm, Công nghệ thông tin, Báo chí, kỹ thuật… đều có thể tham gia xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng năm 2018.
  • Là công dân Việt Nam, không phân biệt tôn giáo, vùng miền, dân tộc, có đủ sức khỏe để tham gia quá trình học tập. Thí sinh không trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Nếu đã đáp ứng đủ điều kiện trên thí sinh nắm chắc trong tay cơ hội được học hệ văn bằng 2 Cao đẳng Dược và cần chuẩn bị hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Dược theo yêu cầu chung của nhà trường.

Hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2018 gồm những gì?

Dựa theo những điều kiện trên, khi đáp ứng đủ tiêu chí học hệ văn bằng 2 thí sinh cần làm hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2018 theo hướng dẫn sau:

  • Bản sao bằng tốt nghiệp Cao đẳng hoặc Đại học, nộp kèm với bảng điểm tương đương có photo có công chứng: 02 bản.
  • Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp trung học phổ thông: 02 bản.
  • Bản sao công chứng giấy khai giấy: 01 bản.
  • Ảnh 3×4 chụp trong vòng 6 tháng gần nhất: 04 ảnh.
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có).
  • 02 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên + địa chỉ liên lạc + số điện thoại của bản thân.

Đây chính là mẫu hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Dược chuẩn, thí sinh có thể linh động hoàn thiện giấy tờ theo mẫu trên để được nhập học sớm. Hiện nay nhà trường liên tục mở các đợt tuyển sinh trong năm vì thế thí sinh có nhu cầu theo học có thể hoàn thiện hồ sơ gửi về nhà trường ngay từ bây giờ.

cao-dang-duoc3

Sinh viên thực hành trong giờ học

Học văn bằng 2 Cao đẳng Dược ở đâu tốt nhất?

Một cơ sở học tập tốt, uy tín luôn là sự tìm kiếm của bất kỳ thí sinh khi theo học hệ đào tạo nào. Tuy nhiên, đối với hệ đào tạo văn bằng 2 sẽ yêu cầu cao hơn một chút khi cần phải đáp ứng được những yêu cầu như: cơ sở vật chất trang thiết bị hiện đại đáp ứng được nhu cầu học và dạy, giáo trình cần bám sát thực tế đi sâu vào chuyên môn, sinh viên cần được học lý thuyết kết hợp với thực hành, có điều kiện trải nghiệm thực tế. Một ngôi trường đáp ứng được đủ và đúng những yêu cầu trên chính là một cơ sở đào tạo chất lượng và uy tín.

Từng được vinh danh và nhận nhiều giải thưởng cao quý cũng như giới chuyên môn đánh giá cao về chất lượng học và dạy, hiện Cao đẳng Y Dược Sài Gòn chính ngôi trường đáp ứng được tất cả những tiêu chí trên khi kết hợp giữa mô hình viện – trường, giáo viên giảng dạy là những người có chuyên môn, tay nghề cao luôn giữ nhiều vị trí quan trọng trong hệ thống y tế. Hàng năm nhà trường giải quyết và đáp ứng được nhu cầu nhân lực cho hàng trăm nhân viên ngành Dược đây cũng chính là thước đo đào tạo chính xác nhất khi số sinh viên có việc làm và làm được việc.

Không chỉ là địa chỉ đào tạo hệ văn bằng 2 Cao đẳng Dược uy tín mà trường còn là nơi đào tạo chất lượng các hệ Cao đẳng chính quy, liên thông, chuyển đổi văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng/ Dược/ Kỹ thuật Xét nghiệm và một số nhóm ngành thuộc khối sức khỏe.

Với thời gian đào tạo ngắn, hồ sơ xét tuyển đơn giản, môi trường học tập tốt Cao đẳng Dược Sài Gòn chính là địa chỉ đào tạo tốt nhất để bạn theo học văn bằng 2 Cao đẳng Dược. Sau khi chuẩn bị xong hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Dược thí sinh nhanh chóng gửi hồ sơ theo 2 hình thức trực tiếp hoặc gián tiếp về địa chỉ tuyển sinh của nhà trường. Nhà trường liên tục tuyển sinh và nhận hồ sơ vào tất cả các ngày trong tuần.

Nguồn: truongcaodangyduocsaigon.edu.vn

Trả lời