Mua phiếu Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn năm 2018 ở đâu?

Rất nhiều thí sinh có mong muốn Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn năm 2018 nhưng không biết mua phiếu đăng ký Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn ở đâu đảm bảo.

Tuyen-sinh-liên-thong-cao-dang-xet-nghiem-pasteur-25-6

Tốt nghiệp Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn được cấp bằng Cao đẳng chính quy

Theo thông tin tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Tây Nguyên cập nhật, hiện nay nhu cầu nâng cao giá trị bằng cấp sau khi tốt nghiệp Trung cấp Y Dược ngày càng trở nên phổ biến vì hầu hết mọi người đều cập nhật được thông tư chuẩn hóa cán bộ nhân sự của ngành Y trong năm tới là Bộ Y tế sẽ chỉ tuyển dụng cán bộ có trình độ Cao đẳng trở lên vào làm việc. Chính vì thế nhiều thí sinh đang đổ xô nhau đi học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn nhưng vẫn chưa biết mua phiếu Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn ở đâu? Để các thí sinh có thể thực hiện đúng quy trình, ban tư vấn tuyển sinh xin cập nhật thông tin cụ thể như sau:

Tốt nghiệp Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn được cấp bằng Cao đẳng chính quy

Theo giảng viên Ngô Minh Hà – đào tạo Cao đẳng Y Dược TP HCM cho biết, một trong những yếu tố giúp sinh viên theo học ngành Y Dược nói chung và ngành Điều dưỡng nói riêng dễ dàng tìm kiếm được việc làm đúng với chuyên môn và được trả một mức lương hậu hĩnh là người đó phải có trình độ chuyên môn và kỹ năng tay nghề thuần thục, đáp ứng được hết các yêu cầu của nhà tuyển dụng. Với mật độ dân số ngày càng tăng cao, nhu cầu chăm sóc sức khỏe ngày càng cao của xã hội thì Bộ đã đưa ra đề án không chỉ nâng cao về số lượng mà còn phải đảm bảo đầy đủ cả về chất lượng chuyên môn của từng ứng viên. Vì thế trong thời gian tới đây Bộ đã đưa ra chỉ thị chỉ nhận những cán bộ ngành Y có trình độ Cao đẳng trở lên, nếu không đáp ứng được thì rất dễ bị đào thải ra khỏi ngành. Do đó, vì sự phát triển chung thì các đối tượng cần Liên thông Cao đẳng Y Dược nói chung và Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm nói riêng để đáp ứng yêu cầu chuẩn hóa này.

Tuyen-sinh-lien-thong-cao-dang-xet-nghiem-pasteur-hn

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn

Trong năm 2018 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn với đối tượng đã tốt nghiệp Trung cấp nhóm ngành sức khỏe, có sức khỏe tốt, đạo đức khá, các đối tượng thuộc diện liên thông chéo ngành cần có chứng chỉ chuyển đổi ngành nghề phù hợp với ngành dự tuyển. Sau khi kết thúc quá trì xét tuyển các thí sinh sẽ tiếp tục dự thi với các môn cơ sở, môn chuyên ngành và môn cơ sở ngành. Trúng tuyển các thí sinh có thời gian đào tạo là 1,3 năm. Sau khi tốt nghiệp các thí sinh được cấp bằng Cao đẳng chính quy phù hợp với yêu cầu chuẩn hóa nhân sự ngành Y.

Mua phiếu Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn năm 2018 ở đâu?

Để có được phiếu đăng ký Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn thì các thí sinh có thể liên hệ lấy phiếu trực tiếp tại Cao đẳng Y Dược Sài Gòn – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Thí sinh sau khi đã có phiếu đăng ký dự thi Liên thông thì điền thông tin theo mẫu:

Mục I là mục ghi thông tin thí sinh bao gồm:

 • Họ và tên: Ở mục này, thí sinh cần ghi đầy đủ thông tin tên họ của bản thân, lưu ý là ghi đúng theo trong giấy khai sinh
 • Giới tính: Mục này, thí sinh phải ghi rõ bản thân thuộc giới tính nào, nam hay nữ.
 • Ngày tháng năm sinh: Cần ghi chính xác ngày tháng năm sinh để làm thẻ học sinh. Ghi chính xác như trong giấy khai sinh.
 • Địa chỉ nhận Giấy Báo Trúng Tuyển: Mục này rất quan trọng, do đó, thí sinh cần điền đầy đủ thông tin về cách thức liên hệ, ghi rõ tên người nhận phiếu, địa chỉ, số nhà, phường, xã, quận huyện, thành phố để nhà trường gửi giấy báo trúng tuyển.
 • Điện thoại của thí sinh: Thí sinh ghi rõ số điện thoại của bản thân và Email để Nhà Trường tiện liên hệ khi cần.

Mục II là mục ghi các nguyện vọng đăng ký

Thí sinh yêu thích và mong muốn theo học ngành nghề nào thì tích vào ô tương ứng trong mục. Ví dụ theo học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm thì tích vào ô Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm. Những nguyện vọng không đăng ký phải gạch chéo để khẳng định.

Mua phiếu Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn năm 2018 ở đâu?

Mua phiếu Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn năm 2018 ở đâu?

Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn năm 2018

Những thí sinh có nhu cầu học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn sau khi đáp ứng được điều kiện học Liên thông, các bạn cần chuẩn bị hồ sơ bao gồm các giấy tờ sau:

 • Phiếu đăng ký dự thi Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn.
 • Chứng chỉ chuyển đổi nghề phù hợp với chuyên ngành dự tuyển (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp).
 • Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp Y Dược.
 • Bản sao công chứng sổ học tập/bảng điểm Trung cấp.
 • 04 ảnh kích thước 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh.
 • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh để Nhà trường gửi giấy báo trúng tuyển cho thí sinh.

Sau khi hoàn thiện hồ sơ thí sinh cần nhanh chóng gửi về địa chỉ tuyển sinh của Nhà trường vào đúng thời gian nhận hồ sơ Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn Nhà trường đưa ra.

Nguồn: Cao đẳng Y Dược Sài Gòn

Trả lời