Năm 2018 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh những ngành học gì?

Năm 2018 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Sài Gòn với 5 mã ngành mũi nhọn ngành Y tế theo hình thức xét tuyển trên phạm vi cả nước.

Năm 2018, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh thêm 2 ngành học mới

Năm 2018, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh thêm 2 ngành học mới

Theo nguồn tin tức ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TP HCM cập nhật, nhằm đáp ứng nhu cầu học tập đa dạng của thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur ra thông báo tuyển sinh 5 mã ngành bao gồm:

 • Cao đẳng Dược (Mã ngành: 6720201)
 • Cao đẳng Điều Dưỡng (Mã ngành: 6720301)
 • Cao đẳng Hộ Sinh (Mã ngành: 6720303)
 • Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học (Mã ngành: 6720602)
 • Cao đẳng Kỹ Thuật Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng (Mã ngành: 6720604)

Với quan niệm, sinh viên ra trường tìm được việc và làm được việc nên chương trình đào tạo của Trường luôn chú trọng vào kỹ năng thực hành, cập nhật những tin tức, kiến thức Y – Dược học mới nhất để mang đến cái nhìn tổng quan cũng như giúp các em không bị lạc hậu so với thời cuộc. Cụ thể, Nhà trường đầu tư cơ sở vật chất hiện đại hệ thống phòng thực hành, thí nghiệm đạt chuẩn của Bộ Y tế để phục vụ công tác đào tạo. Đặc biệt Trường còn có liên kết với các công ty sản xuất kinh doanh dược phẩm, bệnh viện, Nhà thuốc…giúp các em có cơ hội tiếp cận với các nhà tuyển dụng, thậm chí có nhiều sinh viên đã được nhà tuyển dụng mời gọi ngay khi còn ngồi trên ghế Nhà trường.

Trải qua nhiều năm xây dựng và phát triển, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hiện nay đã có thương hiệu vững mạnh, trở thành địa chỉ đào tạo Cao đẳng Y Dược uy tín có rất nhiều phân hiệu đào tạo như Cao đẳng Y Dược Yên Bái, Cao đẳng Y Dược Tây Nguyên…. và được rất nhiều bạn trẻ ưu tiên lựa chọn khi muốn theo học ngành Y Dược.

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Y Dược chính quy tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Y Dược chính quy tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Thực hiện theo sự chỉ đạo của Bộ LĐTB&XH, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Sài Gòn theo hình thức xét tuyển, miễn thi. Cụ thể những thí sinh đã có bằng tốt nghiệp THPT hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời năm 2018; có lý lịch rõ ràng, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự; đảm bảo sức khỏe tốt để hoàn thành chương trình học đều có cơ hội trở thành sinh viên của Trường

Thời gian đào tạo Cao đẳng Y Dược chính quy là 3 năm. Sau khi đáp ứng được những điều kiện về tốt nghiệp, thí sinh sẽ nhận được tấm bằng Cao đẳng Y Dược đúng chuyên ngành và có thể xin việc ở bất kỳ cơ sở y tế nào với vai trò là Dược sĩ, Điều dưỡng viên, Kỹ thuật viên Xét nghiệm,….Theo đó ngay từ bây giờ thí sinh có thể gửi hồ sơ tuyển về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo 1 trong 3 hình thức sau:

 • Cách 1: Nộp hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
 • Cách 2: Đăng ký Online bằng cách: Xét tuyển trực tuyến
 • Cách 3: Gửi hồ sơ xét tuyển qua đường bưu điện theo phương thức chuyển phát nhanh đến Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược chính quy năm 2018

Với những thí sinh yêu thích lĩnh vực Y Dược có thể hoàn thiện hồ sơ xét tuyển với đầy đủ các giấy tờ sau:

 • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh theo mẫu Nhà trường download tại đây
 • 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2018.
 • 02 bản công chứng học bạ THPT (THBT).
 • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh.
 • 02 ảnh 3×4 và 01 ảnh 2×3.
 • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Nhà trường làm việc vào tất cả các ngày trong tuần từ thứ 2 đến chủ nhật nên thí sinh có thể chủ động hoàn thiện thủ tục sớm nhất!

Nguồn: Cao đẳng Y Dược Sài Gòn

Trả lời