Những ngành thí sinh không nên bỏ qua khi đăng ký học Cao đẳng Y Dược Sài Gòn

Y dược là một ngành học rộng mở, trong đó có những ngành nghề mang đến sự tiềm năng phát triển mạnh. Vì thế học Cao đẳng Y Dược Sài Gòn đang là lựa chọn của nhiều bạn trẻ.

Y Dược ngành học tiềm năng tại thị trường nước ta

Những ngành đang hót tại thị trường Việt Nam

Theo xu hướng phát triển chung, các ngành thuộc lĩnh vực dịch vụ chăm sóc sức khỏe sẽ tiếp tục phát triển mạnh tại thị trường Việt Nam và quốc tế. Các ngành Dược, Điều dưỡng, Kĩ thuật xét nghiệm, Hộ sinh… có nhiều cơ hội phát triển vượt bậc trong thời gian tới.

Theo các chuyên gia giáo dục, khi quyết định lựa chọn một ngành học nào đó, ngoài việc lựa chọn theo năng lực và sở thích, thí sinh cũng nên xem xét nhu cầu nhân lực của xã hội, tiềm năng phát triển của các ngành nghề đó trong 5-10 năm tới. Không thể phủ nhận việc chọn những ngành mũi nhọn, trụ cột của đất nước ở bậc Đại học, Cao đẳng sẽ giúp thí sinh mở rộng cơ hội việc làm và mức thu nhập hấp dẫn hơn.

Đặc biệt Việt Nam đang là một trong những Quốc gia luôn tích cực, chủ động tham gia vào quá trình hội nhập, sẵn sàng ký kết các hiệp định đối tác kinh tế với các nước trong khu vực Asean và trên thương trường quốc tế. Vì thế cơ hội việc làm mở ra trong tương lai là vô cùng lớn. Hiểu được những yếu tố này khá nhiều bạn trẻ đã lựa chọn và đăng ký học Cao đẳng Y Dược Sài Gòn năm 2019.

Thí sinh tham gia xét tuyển Cao đẳng Y Dược Sài Gòn ngay từ hôm nay

Lựa chọn học Cao đẳng Y Dược Sài Gòn mở ra nhiều cơ hội mới

Cơ hội việc làm của mỗi sinh viên không chỉ được mở rộng trong nước mà có thể làm việc ở thị trường quốc tế. Theo phân tích xu thế hội nhập và tình hình xã hội nước ta ở phía trên ta có thể thấy Y Dược là ngành nghề có tiềm năng phát triển nhất ở trong và ngoài nước.

Những ngành học “trụ cột” ở bậc Cao đẳng Y Dược được nhiều sinh viên lựa chọn đó là: Cao đẳng Dược Sài Gòn, Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn và Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn. Nắm bắt được xu hướng đó, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hiện đang đào tạo rất hiệu quả những ngành học này. Bên cạnh đó, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cũng là một minh chứng cho chất lượng đào tạo sinh viên Cao đẳng Y Dược Sài Gòn không kém gì bậc Đại học. Khi chất lượng sinh viên luôn được các nhà tuyển dụng đánh giá cao và có thể tự tin ứng tuyển vào nhiều vị trí công việc tiềm năng. Đặc biệt Trường Cao đẳng Y dược Pasteur là ngôi trường Cao đẳng duy nhất, tiên phong đưa mô hình đào tạo Viện – Trường vào giảng dạy hướng tập trung vào thực hành chiếm 50-70% thời gian giảng dạy. Nhà trường liên tục đẩy mạnh các hoạt động đào tạo đối với các ngành học nhằm đáp ứng nhu cầu lao động, với những ngành học mà xã hội đang cần.

Nối tiếp sự thành công trong các mùa tuyển sinh trước, năm 2019 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur tiếp tục thông báo và tiến hành tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Sài Gòn trên phạm vi cả nước. Điều kiện để thí sinh tham gia xét tuyển là đã tốt nghiệp cấp 3, có phẩm chất đạo đức cùng lối sống tốt. Đảm bảo được điều kiện trên trường sẽ tiến hành xét tuyển thẳng, miễn thi và đạo trong trong thời gian 3 năm. Ngay từ hôm nay thí sinh có thể tiến hành làm hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y dược Sài Gòn gửi về ban tuyển sinh của trường để được xét tuyển trong thời gian sớm nhất.

Trả lời