Rộng mở cơ hội việc làm khi theo học Cao đẳng Dược TP.HCM

Chỉ cần có chuyên môn cao và tay nghề vững thì sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng Dược TP.HCM tại Cao đẳng Y Dược Sài Gòn sẽ không phải lo thất nghiệp, thiếu việc làm.

Rộng mở cơ hội việc làm khi theo học Cao đẳng Dược TP.HCM

Rộng mở cơ hội việc làm khi theo học Cao đẳng Dược TP.HCM

Nhiều người có suy nghĩ ngành Dược là ngành liên quan đến dược phẩm nên sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng Dược, Đại học Dược sau khi tốt nghiệp chỉ có thể trở thành Dược sĩ bán thuốc chứ không thể làm gì khác. Đây là suy nghĩ hoàn toàn sai lầm bởi trong thời buổi đất nước phát triển, các doanh nghiệp nước ngoài đầu tư sản xuất vào Việt Nam nhiều như hiện nay thì đòi hỏi về nguồn nhân lực ngành Dược vô cùng lớn. Sinh viên theo học ngành Dược chỉ cần có trình độ chuyên môn vững, tay nghề cao thì có thể tham gia vào nhiều lĩnh vực việc làm khác nhau như: Trở thành Trình Dược viên, kiểm định viên, quản lý kiêm nhà nghiên cứu hoặc phân phối dược phẩm…Mức thu nhập mang lại vô cùng hấp dẫn.

Ngày nay, sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng Dược TP.HCM có thể tham gia vào các lĩnh vực việc làm như:

Trở thành Trình Dược viên

Đây là nghề mới dành cho các bạn sinh viên tốt nghiệp chuyên ngành Dược, hiện nay, mức thu nhập mà nghề Trình Dược viên có thể mang lại cho người làm có thể lên tới 10 – 15 triệu/tháng. Sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng Dược, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM, Liên thông Cao đẳng Dược TP.HCM nếu như không muốn trở thành Dược sĩ bán thuốc thì có thể tham gia vào lĩnh vực Trình Dược viên để tìm kiếm cơ hội cho bản thân tại các công ty nước ngoài.

Trở thành Trình Dược viên

Trở thành Trình Dược viên

Kiểm nghiệm viên chất lượng thuốc

Sinh viên tốt nghiệp chuyên ngành Dược nếu như ưa thích một công việc ổn định, không nắng, không mưa thì có thể xin ứng tuyển vị trí kiểm nghiệm viên chất lượng thuốc tại các công ty sản xuất và phân phối dược phẩm, các trung tâm kiểm nghiệm tỉnh, phòng kiểm nghiệm…

Nghiên cứu sản xuất thuốc

Tại các công ty sản xuất và phân phối dược phẩm thì sinh viên tốt nghiệp chuyên ngành Dược có thể tham gia vào lĩnh vực nghiên cứu, sản xuất thuốc. Ngoài các công ty sản xuất dược phẩm thuộc khu vực nhà nước quản lý thì hiện nay còn có những công ty tư nhân, các tập đoàn dược phẩm nước ngoài được phép hoạt động tại Việt Nam và tạo cơ hội việc làm vị trí quản lý, nghiên cứu, sản xuất thuốc cùng mức thu nhập hấp dẫn cho các bạn trẻ theo học Cao đẳng Dược nói riêng và ngành Dược nói chung.

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược uy tín, chất lượng tại TP.HCM

Khi có mong muốn theo học ngành Dược thì bắt buộc thí sinh phải chọn lựa được địa chỉ đào tạo uy tín bởi chỉ có như thế mới giúp đào tạo nâng cao kỹ năng tay nghề và trình độ chuyên môn, mới dễ dàng tìm kiếm công việc sau khi ra Trường. Tại TP.HCM, địa chỉ xứng đáng để theo học Cao đẳng Dược nhất chính là Cao đẳng Y Dược Sài Gòn.

Nghiên cứu sản xuất thuốc

Nghiên cứu sản xuất thuốc

Luôn tự hào là một trong những địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược chất lượng, uy ín, chuyên nghiệp, bài bản, Cao đẳng Y Dược Sài Gòn chính là địa chỉ đào tạo được đông đảo các bạn sinh viên tin tưởng và theo học hiện nay. Với mục tiêu đặt chất lượng đào tạo sinh viên lên hàng đầu, Nhà Trường đã tạo mọi điều kiện tốt nhất để sinh viên có thể am hiểu sâu rộng về kiến thức chuyên môn và vững vàng tay nghề ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà Trường. Không chỉ có hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn. Năm 2017, Cao đẳng Y Dược Sài Gòn thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược TP.HCM theo hình thức xét tuyển thẳng thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT, thời gian đào tạo là 03 năm. Sinh viên sau khi hoàn thành chương trình học sẽ được cấp bằng Cao đẳng Dược và được phép liên thông Đại học Dược ngay nếu đáp ứng đủ các tiêu chí mà quy chế tuyển sinh liên thông hiện hành quy định.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TP.HCM tại Cao đẳng Y Dược Sài Gòn năm 2017 nhất định phải đảm bảo các giấy tờ cần thiết sau:

  • 01 phiếu ĐKXT Cao đẳng Dược theo mẫu của năm 2017.
  • Học bạ THPT bản pho to có công chứng.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (áp dụng với trường hợp thí sinh tốt nghiệp năm 2017).
  • Bằng tốt nghiệp THPT hoặc Bổ túc văn hóa cấp 3 (áp dụng với trường hợp thí sinh đã tốt nghiệp từ những năm trước).
  • 01 bản sao giấy khai sinh có xác nhận của địa phương + 04 ảnh 3×4.
  • 01 phong bì dán sẵn tem, trên phong bì phần người nhận có ghi rõ thông tin gồm: họ tên + địa chỉ + số điện thoại của thí sinh (hoặc người nhà) để Nhà trường liên hệ gửi giấy báo trúng tuyển.
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu thí sinh thuộc diện đối tượng chính sách, đối tượng được hưởng ưu tiên).

Thí sinh yêu thích ngành Dược và có mong muốn học Cao đẳng Dược TP.HCM tại Cao đẳng Y Dược Sài Gòn thì hãy nhanh chóng chuẩn bị hồ sơ và thực hiện ước mơ của mình.

Nguồn: Truongcaodangyduocsaigon.edu.vn

Trả lời