Thời gian đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM trong vòng mấy năm?

Trong thời gian đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM thí sinh sẽ được học tập, trang bị đầy đủ các kiến thức quan trọng để có thể đảm nhận được công việc sau khi ra Trường.

Sức hút nhân lực lớn của ngành Điều dưỡng

Sức hút nhân lực lớn của ngành Điều dưỡng

Sức hút nhân lực lớn của ngành Điều dưỡng

Là một trong những ngành nghề có sức hút nguồn nhân lực vô cùng lớn trong thời buổi hiện nay, ngành Điều dưỡng được đông đảo thí sinh lựa chọn để theo học. Trong tương lai, ngành Điều dưỡng sẽ vươn lên thuộc top đầu trong những ngành có khả năng mang đến rất nhiều cơ hội việc làm trong và ngoài nước cho người học.

Ngành Điều dưỡng không chỉ giúp mang đến một tương lai tươi sáng với những cơ hội việc làm rộng mở cho người học mà còn giúp mang đến những kiến thức ngành Y Dược để người học có thể tự chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của bản thân.  Ngày nay, không chỉ đăng ký theo học Cao đẳng Điều dưỡng chính quy mà còn có rất nhiều bạn trẻ đăng ký theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM hoặc Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM trong vòng mấy năm?

Thời gian đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM trong vòng mấy năm?

Để đáp ứng lại nhu cầu của người học, Cao đẳng Y Dược Sài Gòn liên tục tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM hệ đào tạo chính quy với hình thức xét tuyển thẳng các thí sinh đã đỗ tốt nghiệp THPT, miễn thi. Thí sinh có mong muốn đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng sẽ phải đáp ứng các điều kiện là tốt nghiệp THPT, có sức khỏe tốt, có hạnh kiểm đạo đức khá trở lên.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM trong vòng mấy năm?

Thời gian đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng tại Cao đẳng Y Dược Sài Gòn là 03 năm. Trong khoảng thời gian này, sinh viên sẽ được trang bị đầy đủ các kiến thức chuyên môn về ngành dưới sự giảng dạy của đội ngũ giảng viên trình độ Đại học/Thạc sĩ trở lên, giàu tâm huyết, nhiệt tình, giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm trong môi trường đào tạo có hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị hiệm đại. Đặc biệt, sinh viên sẽ được thực hành kỹ năng tay nghề tại bệnh viện riêng của Nhà Trường, đảm bảo sau khi ra Trường sẽ vững vàng kiến thức chuyên môn và tay nghề để bắt nhịp luôn với công việc.

Bằng được cấp sau khi tốt nghiệp là bằng Cao đẳng Điều dưỡng chính quy, thí sinh có thể đi làm ngay hoặc tiếp tục học lên cao hơn nếu như đáp ứng đủ các tiêu chí, điều kiện trong quy chế tuyển sinh liên thông hiện hành đề ra.

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM năm 2017

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM năm 2017

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM gồm những gì?

Thí sinh chuẩn bị hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM tại Cao đẳng Y Dược Sài Gòn nhất định đảm bảo các giấy tờ cần thiết sau:

  • Phiếu ĐKXT Cao đẳng theo mẫu.
  • Bản photo có công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3 (nếu thí sinh đã tốt nghiệp cấp 3 từ năm 2016 trở về trước) hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời đối với những thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2017.
  • Bản photo công chứng học bạ THPT.
  • Bản sao giấy khai sinh, có công chứng của UBND xã, phường, thị trấn nơi cư trú, chứng minh thư nhân dân.
  • 04 ảnh 3×4 để làm thẻ sinh viên và các giấy tờ cần thiết khác được đựng trong phong bì có dán sẵn tem, thí sinh cần ghi địa chỉ người nhận để tiện liên hệ khi cần.
  • Giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên nếu thí sinh thuộc diện đối tượng được ưu tiên.

Nguồn: Truongcaodangyduocsaigon.edu.vn

Trả lời