Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2019 trong bao lâu?

Thí sinh trúng tuyển Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2019 sẽ được đào tạo theo thời gian chuẩn của Bộ LĐTB –XH để đảm bảo chất lượng học tập cũng như cơ hội mở rộng việc làm.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2019 trong bao lâu?

Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2019 trong bao lâu?

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược Sài Gòn trong năm 2019

Để tìm được công việc phù hợp với mình sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược các bạn nên tìm hiểu xem học ngành Dược ra trường làm gì và học Cao đẳng Dược ra làm gì. Hiện nay, hầu hết tất cả mọi người đều nghĩ rằng học Dược ra sẽ đứng bán hàng tại quầy thuốc. Cách nghĩ đó cũng đúng nhưng đó chỉ là một phần công việc của Dược sĩ Cao đẳng sau khi ra trường.

Với hình thức xét tuyển Cao đẳng Dược Sài Gòn được coi là điều kiện xét tuyển chung cho tất cả các hệ đào tạo khác của Nhà trường như: Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, Hộ sinh, Vật lý trị liệu. Điều này không chỉ giúp thí sinh giảm tải được áp lực mùa thi, gia tăng cơ hội trúng tuyển mà còn giúp những thí sinh ở xa không bị vất vả trong việc di chuyển đến địa điểm thi, cũng như tiết kiệm được tối đa chi phí. Đặc biệt những thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2019 hoàn toàn có thể tham gia xét tuyển tại nhà trường với giấy chứng nhận tốt nghiệp và có thể bổ sung hồ sơ về sau. Đặc biệt trong năm 2019 Nhà trường  còn áp dụng rất nhiều chế độ an sinh xã hội, miễn giảm học phí, xét tuyển sinh viên trên nhiều vùng miền khác nhau nên các thí sinh sau khi đáp ứng được điều kiện tuyển sinh có thể gửi hồ sơ xét tuyển về Nhà trường.

Thời gian học Cao đẳng Dược Sài Gòn trong năm 2019

Khi các thí sinh đáp ứng được điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược Sài Gòn các thí sinh sẽ chính thức trở thành tân sinh viên của Trường, thời gian đào tạo sẽ khác với thời gian học tại chương trình phổ thông. Bởi đây là chương trình học thành nghề nghiệp sau này nên đòi hỏi sự kiên trì, chịu khó tìm tòi, học hỏi, biết chủ động, phát triển tư duy, kỹ năng giao tiếp, kỹ năng nghề nghiệp thì mới đáp ứng được yêu cầu của nghề nghiệp.

Theo đó, thí sinh trúng tuyển  hệ đào tạo Cao đẳng Dược – Cao đẳng Y Dược Sài Gòn sẽ có thời gian đào tạo là 3 năm, đây là thời gian đủ để các sinh viên nắm vững chuyên môn với nghề, am hiểu những kiến thức cần có trong ngành Dược thông qua mô hình đào tạo chuẩn Bộ Y tế, bệnh viện kết hợp cùng trường học. Sau khi ra trường, sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy đúng chuyên ngành và có thể đảm nhiệm được nhiều công việc trong ngành như Dược sĩ bán và tư vấn thuốc, nghiên cứu, sản xuất thuốc tại các công ty Dược phẩm, làm Trình Dược viên, Marketing Dược và làm giảng viên giảng dạy tại các trường có đào tạo ngành Dược.

Thời gian học Cao đẳng Dược Hà Nội trong năm 2019

Thời gian học Cao đẳng Dược Sài Gòn trong năm 2019

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Sài Gòn bao gồm những giấy tờ gì?

Nhằm giúp thí sinh đơn giản hóa trong thủ tục làm hồ sơ xét tuyển, ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã quyết định đưa ra hình thức đăng ký trực tuyến trên website của Nhà trường và đưa ra mẫu hồ sơ xét tuyển đơn giản như sau:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM
  • 02 Bản sao công chứng học bạ THPT.
  • 02 Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (đối với thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2019).
  • 02 Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT (với thí sinh đã tốt nghiệp THPT trước năm 2019).
  • 04 ảnh thẻ 3×4 (không quá 06 tháng trước khi làm hồ sơ).
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên (nếu có).
  • 02 phong bì dán tem (thí sinh ghi rõ tên và địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để Nhà trường liên hệ gửi giấy báo trúng tuyển)

Ngoài cách gửi hồ sơ, các em cũng có thể sử dụng hình thức Đăng ký trực tuyến tại Nhà trường và gửi hồ sơ về địa chỉ tho đúng quy định của trường để việc xét tuyển được diễn ra nhanh chóng.

Nguồn: truongcaodangyduocsaigon.edu.vn

Trả lời