Thời gian nhận hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm bắt đầu từ khi nào?

Rất nhiều thí sinh có mong muốn nộp hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhưng không rõ thời gian nộp hồ sơ là khi nào?

thoi-gian-nhan-ho-so-tuyen-sinh-lien-thong-cao-dang-xet-nghiem-bat-dau-tu-khi-nao

Nâng cao chất lượng đào tạo Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm phù hợp yêu cầu chuẩn hóa nhân sự

Số lượng hồ sơ đăng ký theo học Cao đẳng Dược TP HCM và Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn tăng mạnh là minh chứng rõ nhất cho việc ngành nghề này có thể phát triển nhiều cơ hội việc làm tiềm năng. Theo đó, các chuyên gia đầu ngành nhận định, học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn năm 2018 xem là con đường ngắn nhất để nâng cao trình độ chuyên môn Y học, mặt khác còn thực hiện đúng yêu cầu chuẩn hóa nhân sự ngành Y tế của Bộ trong năm 2021 tới đây.

Nâng cao chất lượng đào tạo Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm phù hợp yêu cầu chuẩn hóa nhân sự

Đứng trước những nhu cầu chăm sóc sức khỏe ngày càng cao của xã hội thì một bài toán đặt ra cho Bộ Y tế là phải làm sao vừa “lấp đầy” được nguồn nhân lực còn thiếu nhưng phải đảm bảo được “lượng chất” của những người cán bộ trong ngành này. Cập nhật được những vấn đề cấp thiết đó, Cao đẳng Y Dược Sài Gòn – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo, bồi dưỡng kiến thức chuyên ngành bằng chương trình đào tạo đạt chuẩn Bộ Y tế, nâng cao chất lượng giảng dạy, chú trọng khả năng thực hành công việc cho các sinh viên theo học. Mặt khác để “lấp đầy” được nguồn nhân lực còn thiếu Nhà trường cũng đã nới lỏng điều kiện xét tuyển, thời gian nhận hồ sơ và duy trì những chế độ an sinh xã hội với những thí sinh có thành tích học tập tốt, những sinh viên vùng cao, vùng sâu, vùng xa, vùng kinh tế khó khăn vẫn đủ điều kiện theo học.

Về phương án đào tạo của Nhà trường, các sinh viên theo học đều có cơ hội được thực hành môn học trong chính bệnh viện riêng của nhà trường với các phòng thí nghiệm, nhà thuốc, nghiên cứu dành riêng cho từng chuyên ngành đào tạo, mặt khác các sinh viên cũng được trang bại đầy đủ các kỹ năng mềm, kỹ năng ngoại ngữ để trở thành những cán bộ ngành y chuyên nghiệp, phù hợp với yêu cầu chuẩn hóa nhân sự ngành Y trong năm tới, hoàn thành tốt công việc được cấp trên giao phó dù chỉ là sinh viên mới tốt nghiệp. Do đó, được theo học tại Cao đẳng Y Dược Sài Gòn – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là mong muốn của rất nhiều bạn trẻ hiện nay.

thoi-gian-nhan-ho-so-tuyen-sinh-lien-thong-cao-dang-xet-nghiem-bat-dau-tu-khi-nao

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm

Thời gian nhận hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm bắt đầu từ khi nào?

Nếu như các năm trước đây các thí sinh không được phép liên thông chéo ngành thì từ năm 2017, Bộ LĐTB & XH đã nới lỏng điều kiện xét tuyển, tạo rất nhiều cơ hội cho các sinh viên tốt nghiệp Trung cấp Y Dược đều có thể nâng cao bằng cấp của mình để thực hiện yêu cầu chuẩn hóa nhân sự ngành y trong năm tới. Năm 2018 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn với những đối tượng đã tốt nghiệp Trung cấp các nhóm ngành sức khỏe thay vì chỉ có những đối tượng có bằng Trung cấp Xét nghiệm mới có thể Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm như trước đây. Thời gian đào tạo là 1,3 năm, các thí sinh có thể chọn lựa khung giờ học ngoài giờ hành chính để đảm bảo công việc và thời gian học tập.

Cùng với đó, nhằm tạo điều kiện tối đa cho các sinh viên theo học, Nhà trường khai giảng lớp Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm vào nhiều đợt trong năm, vì thế với những thí sinh có nhu cầu đăng ký học có thể nộp hồ sơ ngay từ bây giờ hoặc bất cứ khi nào với đầy đủ các giấy tờ sau hoặc có thể đăng ký trực tuyến trên website của Nhà trường.

thoi-gian-nhan-ho-so-tuyen-sinh-lien-thong-cao-dang-xet-nghiem-bat-dau-tu-khi-nao

Hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn năm 2018

Hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn năm 2018

Để hoàn thiện thủ tục theo học các thí sinh cần chuẩn bị một bộ hồ sơ với đầy đủ các giấy tờ sau đây:

  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp + 02 bản photo bảng điểm tương ứng.
  • 04 ảnh cỡ 3×4, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
  • Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp);
  • Hồ sơ học sinh sinh viên (túi hồ sơ nâu bên trong có 2 sơ yếu lý lịch có dán ảnh và đóng dấu giáp lai của địa phương).

Để biết thêm thông tin tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn năm 2018 các thí sinh có thể liên hệ tới địa chỉa của Trường để nhận được sự tư vấn cụ thể nhất.

Nguồn: Cao đẳng Y Dược Sài Gòn

Trả lời